Giới thiệu chi tiết về bật lửa Zippo loại bình thường

Nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu về Zippo và đang muốn mua để sưu tầm loại bật lửa cá tính riêng biệt này. Thì hãy xem nhanh những thông tin về bật lửa Zippo loại bình thường để chọn mua đúng hàng chất lượng, phù hợp với bạn nhé.

Mỗi chiếc bật lửa Zippo đều có kiểu dáng đặc trưng riêng để phù hợp hơn với nhu cầu của người tiêu dùng. Có loại được sưu tập từ những năm còn chiến tranh thế giới thứ hai, cũng có những loại mới sản xuất gần đây. Dù kiểu dáng thay đổi nhiều nhưng cấu tạo bên trong đa phần giống nhau và có cùng chất lượng là như nhau.

Bật lửa Zippo đa dạng về thiết kế từ đơn giản đến phức tạp
Bật lửa Zippo đa dạng về thiết kế từ đơn giản đến phức tạp

Thông tin chi tiết về cấu tạo của bật lửa Zippo loại bình thường

+ Vỏ và ruột của bật lửa Zippo trùng nhau

Trong quy trình sản xuất Zippo, thì vỏ và những bộ phận phụ kiện bên trong đều được sắp xếp riêng biệt như: ruột, búa cam, bánh xe, bấc, đá, bông….. Và trong số những chi tiết đó, để bảo hành sửa chữa được lâu dài phần ruột thường được sản xuất nhiều hơn. Những thành phần sẽ được sản xuất theo hệ thông dây chuyền lắp ráp, do lắp ráp hoàn toàn bằng máy nên sẽ có những chiếc Zippo có vỏ và ruột không trùng nhau.

+ Tiếng kêu đặc trưng của bật lửa Zippo loại bình thường

Hầu như loại Zippo nào cũng thế, tiếng kêu đều phụ thuộc vào chất liệu vỏ như: vàng, bạc, đồng, đồng thau, thép,… được phủ bởi lớp xi mạ cùng những lớp trang trí khắc chạm khác nhau. Những yếu tố này sẽ quyết định âm thanh khi bật nắp, đỗi với một chiếc bật lửa mới âm thanh sẽ đồng đều vì phần nắp chưa bị ăn mòn. Theo thời gian, âm thâm sẽ dần to rõ hơn và thay đổi theo độ bào mòn do thói quen sử dụng bật lửa của mỗi người. Hai tiếng thường nghe thấy sẽ có âm thanh “ click” khi mở và “clap” khi đóng.

+ Sản phẩm chính hãng được xác định bằng tem

Trong quá trình sản xuất, để đảm bảo được sự an toàn theo quy định của nước Mỹ, mỗi chiếc Zippo sẽ được dán tam plastic màu đỏ cam nơi thân và nắp kmf theo đó là nội dung cảnh báo. Còn loại xuất nhập khẩu cũng được dán tem nhưng thường là tem giấy nên không nhất thiết phải là tem đỏ để xác định hàng chính hãng.

Zippo loại bình thường thích hợp với mọi cá tính và giới tính
Zippo loại bình thường thích hợp với mọi cá tính và giới tính

+ Giá thành sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

Quan niệm này là sai bởi vì chất lượng Zippo luôn được bảo đảm và bảo hành theo thời gian. Chất liệu vỏ, những hình ảnh trang trí, số lượng sản xuất, năm sản xuất mới ảnh hưởng đến giá thành và đa phần ruột của Zippo đều giống nhau.

+ Bật lửa Zippo Slim vỏ mỏng chỉ dành cho nữ

Điều này là sai vì thiết kế và chất lượng mỗi sản phẩm là như nhau, điểm khác biệt là âm thanh sẽ nhỏ hơn vì vỏ mỏng hơn. Bật lửa không phân biệt giới tính của người sử dụng, mỗi loại đã được tính toán về thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi nhất cho người tiêu dùng.

Nếu đang có ý định mua Zippo dù là loại bình thường hay cao cấp, loại quý hiếm hay kiểu dáng độc lạ. Mọi sản phẩm đều có tại: https://www.zippovn.com/  bạn có thể ghé qua và chọn mua sản phẩm ưng ý cho mình. Zippo không chỉ đơn giản là bật lửa mà còn là một sản phẩm nghệ thuật thể hiện được tính cách, phong cách của người sử dụng và phù hợp với mọi giới tính. Để mua hàng đúng giá chất lượng hãy chọn cửa hàng của chúng tôi.

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)