Hành Trình Nói Về Lịch Sử Của Zippo (P2)

zippovn.com_1945_BarbourSt_pcd

1953_BarbourSt

Ngày 24 Tháng 12 năm 1952 George G. Blaisdell đã công bố kế hoạch xây dựng một tòa  nhà ba tầng trên phố Barbour . Mô hình được dựng từ năm 1952 bởi kiến trúc sư Earl G. Wheeler của Bradford cho thấy việc đề xuất xây dựng trụ sở cho Zippo. Cuối cùng vào năm 1954 việc phá hủy tòa nhà cũ được bắt đầu để làm cho không gian cho việc xây dựng trụ sở mới, với chi phí 800,000 đô la Mỹ.

Xem thêm : Bật lửa zippo vỏ dày

1953_BarbourSt_33

1955_BarbourSt_pca

 

Ngày 01 tháng 8 năm 1955 việc xây dựng được hoàn thành. Thợ thủ công Bradford đóng một vai trò điều hành trong việc xây dựng các tòa nhà văn phòng mới của Zippo. Ông Blaisdell yêu cầu rằng, bất cứ khi nào có thể, hợp đồng được trao cho các công ty Bradford. Trong số đó có cả công ty Tuna Manufacturing, Hull Electric, Inc., Monago’s Floor & Wall Covering và nhiều công ty khác nữa. Một mô hình thật như bật lửa Zippo với ngọn lửa neon được đặt ở tầng hai lối vào của tòa nhà. Mặt trước của tòa nhà được bao phủ hoàn toàn với kính Carrera & kính khối được sử dụng trên các cửa sổ.

Xem thêm : Bật lửa zippo armor

1955_HQ_GGB1955_HQ_GGB1

1955_HQ_today

Dấu vân tay của gia đình Blaisdell được trưng bày bên dưới cầu thang tại sảnh của tòa nhà văn phòng Zippo. Dấu vân tay từ trái sang phải là: cháu trai George Blaisdell Duke & Paul Carnahan Duke III, con gái Sarah Dorn Blaisdell, George G. Blaisdell, con gái Harriet Blaisdell Wick, cháu trai David Blaisdell Wick & cháu gái Barbara Wick Kearney.

1955_HQ_GGB41955_HQ_SarahBlaisdellDorn

1955_OpenHouse

Vào ngày 15 & 16 tháng 9 năm 1955 George G. Blaisdell đã tổ chức và Open House  là nhà máy đầu tiên cho phép mọi người tự do vào tham quan  – để chào đón cư dân Bradford & doanh nhân tại các tòa nhà văn phòng mới của Zippo. Du khách rất ngưỡng mộ văn phòng của ông Blaisdell ở góc trên bên phải,  bây giờ được điều hành bởi Gregory W. Booth, chủ tịch & Giám đốc điều hành của Zippo. Văn phòng này vẫn nguyên vẹn cho đến tận bây giờ.

 

Xem thêm: Bật lửa zippo tẩu

1955_Sep15b

1960s_BarbourSt-PlantVisitation66

Cuộc viếng thăm nhà máy đầu tiên vào ngày 15 & 16 tháng 9 năm 1955 được tổ chức cho sự kiện khai trương tòa nhà văn phòng mới trên phố Barbour là một thành công lớn. Ông Blaisdell quyết định cung cấp những lần tham quan nhà máy cho từng nhóm nhỏ các doanh nhân  kể từ đó. Khách mời buộc phải ký tên vào một cuốn sổ đặt tại sảnh, và được trao huy hiệu cho người vào thăm quan và sau khi kết thúc chuyến thăm họ nhận được một chiếc bật lửa  Zippo hay sản phẩm khác bằng kim loại Zippo , đôi khi có chữ ký và dấu khắc đầy màu sắc trên mặt sau của nó.

Zippovn.com – là địa chỉ tin cậy để mua các mẫu bật lửa zippo chính hãng. 100% các sản phẩm bật lửa zippo bảo hành trọn đời tại bật lửa zippo shop zippovn.com. Cam kết hàng chính hãng nếu phát hiện hoàn tiền 100%

Nếu các bạn có nhu cầu mua bật lửa hiệu Zippo chính hãng giá rẻ cùng các chi tiết phụ kiện zippo đi kèm, mọi chi tiết xin liên hệ Zippovn.

Hotline: 0965231094

Emial: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

1969_BarbourSt-PlantVisitation

 

 

THE END !

 

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)