Hướng dẫn cách kiểm tra và check giá zippo qua mã chính xác nhất

Mỗi chiếc bật lửa zippo đều có mã vạch riêng để tra cứu thông tin sản phẩm. Nhờ mã vạch dưới mộc đáy zippo mà bạn có thể biết được thời gian sản xuất, giá thành và phân biệt hàng thật với hàng giả. Vậy bạn đã biết cách kiểm tra mã vạch zippo chưa? Hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn cách kiểm tra và check giá zippo qua mã chính xác nhất.  

Vì sao cần check mã vạch zippo?

Mỗi sản phẩm được sản xuất chính hãng đều có mã vạch riêng, bật lửa zippo cũng vậy. Thông qua mã vạch, người tiêu dùng có thể tra cứu mọi thông tin về sản phẩm. Đây được xem là yếu tố được người mua đặc biệt quan tâm khi lựa chọn để có sự an tâm hơn về chất lượng, sự chính hãng của sản phẩm khi mua.

Bật lửa Zippo Classics
Khách hàng check mã zippo để phân biệt hàng giả và hàng thật

Cụ thể, sau đây là những lý do bạn nên check mã vạch của bật lửa zippo khi chọn mua:

  • Check mã vạch zippo giúp bạn kiểm tra chất lượng. Vì hàng giả sẽ không có mã vạch hoặc không hiện lên thông tin về sản phẩm.
  • Người tiêu dùng sẽ nắm được ngày sản xuất và nơi sản xuất bật lửa zippo. 
  • Bạn có thể check giá zippo qua mã vạch. Điều này giúp bạn dễ dàng nắm bắt giá cả trên thị trường.

Nói chung, chỉ cần check mã vạch sẽ giúp bạn biết đâu là sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.  Bởi vì, zippo chính hãng luôn có hiện lên đầy đủ thông tin sau khi tra cứu. Ngược lại, hàng fake sẽ không thể check mã. Đây là mẹo hay giúp các “dân chơi” bật lửa xịn tránh gặp rủi ro khi mua bật lửa zippo.

Hướng dẫn kiểm tra zippo qua mã vạch 

Hiện nay, chiếc bật lửa zippo không đơn thuần là để châm lửa. Mà sản phẩm này còn phần nào thể hiện cá tính và đẳng cấp của người dùng. Bởi vậy, để đem về sản phẩm thực sự chất lượng thì bạn không thể bỏ qua bước kiểm tra zippo qua mã vạch. Mã vạch zippo được nhà sản xuất in ngay dưới mộc đáy sản phẩm. Mã này bao gồm chữ, số và các kí hiệu đặc biệt. 

Cách đọc mã code của bật lửa zippo 
Cách đọc mã code của bật lửa zippo

Để kiểm tra mã vạch zippo không hề khó, chỉ cần có internet là bạn có thể thực hiện thao tác này. Sau đây là cách đọc mã số của zippo thông qua ký hiệu:

  • Logo của hãng zippo được in ở giữa tháng và năm sản xuất.
  • Ký hiệu của năm sản xuất đặt ở góc bên phải, còn góc bên trái phía trên là tháng sản xuất.
  •  Patent +: Là mã số riêng của bằng sáng chế bật lửa.
  •  Patent pending: Là ký hiệu chứng nhận bằng sáng chế của hãng.

Cách check giá zippo qua mã chính xác

Nhiều người tò mò cách check mã zippo để có thông tin giá thành sản phẩm. Sau đây Zippovn.com sẽ hướng dẫn bạn cách check giá zippo chi tiết và chuẩn xác nhất. 

Dấu hiệu để nhận biết zippo được sản xuất năm 1986
Để check giá zippo qua mã bạn cần tải áp quét mã vạch

Bước 1: Tải ứng dụng chuyên dùng để kiểm tra mã vạch  

Bạn cần tải ứng dụng check mã về máy tính hoặc điện thoại. Hiện nay ứng dụng Barcode Lookup hoặc Barcode Scanner đang được đông đảo người sử dụng để check mã vạch mọi sản phẩm.

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm 

Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn tiến hành cài đặt phần mềm trên điện thoại. Thao tác này giúp bạn có thể check mã nhanh chóng và chính xác hơn.

Bước 3: Bắt đầu quét mã

Truy cập vào trang chủ của ứng dụng kiểm tra mã vạch. Bạn tìm công cụ check mã và bắt đầu quét thông tin. Lưu ý, bạn cần đặt mã vạch vào giữa camera và điều chỉnh ở khoảng cách phù hợp. Nếu để quá xa hoặc quá gần thì máy làm việc không hiệu quả.

Bước 4: Kiểm tra thông tin quét mã

Cuối cùng là bước kiểm tra thông tin quét mã trên bật lửa zippo. Nếu là hàng chuẩn xịn thì sẽ hiện lên hình ảnh, giá bán, nơi sản xuất, lô sản xuất,… Ngược lại, bạn sẽ không nhận được những thông tin trên đây khi quét mã hàng giả.

Mua thêm: https://zippovn.com/san-pham/xang-zippo-my/

Vậy là chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản, bạn đã nắm rõ mọi thông tin về sản phẩm mình sử dụng. Đặc biệt, giá thành bật lửa zippo cũng hiện rõ khi bạn quét mã vạch. Đây là cách mua hàng thông minh được rất nhiều người áp dụng. Chúng giúp bạn có được sản phẩm chất lượng, chính hãng cùng mức giá chuẩn thị trường.

Bài viết trên là toàn bộ thông tin “Hướng dẫn cách kiểm tra và check giá zippo qua mã chính xác nhất”. Hy vọng, qua những chia sẻ trong trên đây bạn sẽ có thêm mẹo hay để kiểm tra giá thành cũng như chất lượng của bật lửa zippo. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cung cấp zippo chính hãng thì hãy truy cập vào website: https://www.zippovn.com/

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)