Khắc tên lên bật lửa zippo

Bật lửa zippo khắc đang là một sản phẩm được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng. Nó đã trở thành một vật dụng cầm tay vô cùng quen thuộc, không chỉ dùng cho những người có thói quen hút thuốc mà nó còn như là một vật kỷ niệm ý nghĩa. Đặc biệt hơn khi khắc tên lên bật lửa zippo, điều này càng làm cho ý nghĩa của chiếc zippo thêm lớn hơn.

Nguồn gốc của chiếc bật lửa zippo

Chiếc bật lửa zippo được ra đời từ nước Mỹ, vào một thời điểm không mấy huy hoàng của đất nước này. Từ một thị trấn nhỏ mang tên Pennylvania, vào một buổi khiêu vũ tối mùa hè năm 1932, đêm mà Mr Zippo đã tìm ra được ý tưởng kinh doanh của mình. Ông đã mò mẫm, từng bước tạo nên thương hiệu của những chiếc Zippo cho đến tận bây giờ.

Sự sáng tạo của bật lửa zippo

Từ những chiếc zippo thô sơ, không mang lại được nhiều sự quan tâm nhưng vói sự sáng tạo của mình zippo ngày càng trở thành sản phẩm được nhiều người săn tìm, trở thành đối tượng sưu tầm của rất nhiều người. Bật lửa zippo nhận được sự ưa chuộng của đông đảo các đối tượng khác nhau trên thị trường, mang lại nguồi lãi lớn cho công ty.

Hoạt động kinh doanh zippo càng trở nên hiệu quả hơn khi ngoài việc sản xuất thì còn có dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng sau thời hạn bảo hành nữa, điều này mang lại nguồn lợi nhuận rất lớn cho người kinh doanh sản phẩm này.

Khác với những chiếc bật lửa khác, bật lửa zippo khắc lấy xăng làm nguyên liệu để đốt cháy, cấu tạo bên ngoài là hình chữ nhật, gọn nhẹ, vừa tay và rất thích hợp với những người ưa phong cách cổ điển.

Khắc tên lên bật lửa zippo

Chiếc zippo dù chỉ là một chiếc bật lửa nhưng lại có nhiều ý nghĩa sử dụng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Nó sẽ là một vật bất ly thân dối với những người có thói quen hút thuốc lá nhưng nó cũng sẽ trở thành những món quà đặc biệt và không kém phần sang trọng, mang đến cho người dùng một phong cách thời thượng hơn khi sử dụng.

Bật lửa zippo khắc tên

Đối với những người có sở thích sưu tầm thì chiếc zippo chính là một sự lựa chọn đáng để bỏ công sức và tiền bạc ra để kiếm tìm. Những chiếc zippo được khắc năm sản xuất ở dưới đáy, mỗi chiếc có nhưng ngày sản xuất không giống nhau. Đặc biệt là những chiếc zippo sót lại trong những năm kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ quả là một món đồ cổ đầy giá trị và mang tính lịch sử rất lớn lao.

Càng ý nghĩa hơn khi người ta chạm khắc tên lên bật lửa zippo, việc khắc tên này sẽ làm cá nhân hóa được sản phẩm, không thể lẫn đi đâu được khi khắc tên mình hay một loại kí hiệu nhận biết lên chiếc bật lửa này.

Đối với những người phụ nữ khi lựa chọn món quà cho người yêu hay chồng mình nếu quá khó khăn thì việc lựa chọn một chiếc bật lửa zippo khắc và khắc tên đặc biệt của hai người lên đó thì quả là một món quà cực kỳ ý nghĩa, đêm đến sự thích thú cho người được tặng, cũng như thấy được tâm ý của người tặng thông qua hành động đó.

Với sự hiện đại không ngừng của công nghệ hiện nay thì việc khắc tên lên zippo đã không còn khó khăn như xưa, nhất là sự xuất hiện của máy khắc laser. Với sự xuất hiện này các bạn có thể khắc tùy ý những hình ảnh lên chiếc zippo của mình, có thể đó là những cái tên đặc biệt hay đó cũng có thể là những hình ảnh liên quan mà các bạn yêu thích, biểu tượng các đội bóng chẳng hạn…

Bật lửa zippo sẽ là một sản phẩm góp phần tạo nên được phong cách của mỗi người, nó sẽ trở thành một vật dùng để cất giữ những kỷ niệm của bạn. Hãy trân trọng những chiếc zippo vì đôi khi nó có giá trị không thể định lượng được.

Ngoài bật lửa zippo khắc bạn có thẻ xem thêm bật lửa zippo 12 con giáp, bật lửa zippo ngựa, zippo tẩu,

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0965.231.094