Khám phá ý nghĩa của việc được tặng bật lửa Zippo

Bật lửa Zippo là một trong số ít những sản phẩm được phái mạnh ưa chuộng. Chính vì thế, bên cạnh vai trò châm lửa thì chiếc bật lửa này còn được xem như một món quà tặng vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Nó làm cho những mối quan hệ trở nên chặt chẽ hơn. Nhưng, có mấy ai hiểu được ý nghĩa của việc được tặng bật lửa Zippo.

Chiếc bật lửa thể hiện sự đẳng cấp.
Chiếc bật lửa thể hiện sự đẳng cấp.

1.Những lý do nên sử dụng bật lửa Zippo làm quà tặng

Đã từ lâu, chiếc bật lửa Zippo có mặt trên nhiều con phố lớn nhỏ trên toàn thế giới, từ quán cóc ven đường đến các nhà hàng sang trọng. Bởi vậy, ngày nay, ngoài chức năng đánh lửa, bật lửa Zippo đã được xem như một món quà tặng vô cùng độc đáo. Mà bất cứ ai được nhận cũng cảm thấy hài lòng. Ý nghĩa của việc được tặng bật lửa Zippo là vô cùng sâu sắc.

Zippo-món quà ý nghĩa mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.
Zippo-món quà ý nghĩa mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

Công dụng cơ bản:

Bộ quà tặng hữu ích và ý nghĩa nhất mà bạn nên lựa chọn. Trong thời buổi công nghệ hiện đại, giá trị của chiếc bật lửa Zippo không chỉ dừng ở đánh lửa. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể nào phủ nhận rằng nó là một trong số những chiếc bật lửa chất lượng nhất về việc đánh lửa.

Chiếc bật lửa của sự đam mê:

Chiếc bật lửa Zippo không chỉ là vật đánh lửa thông thường mà hơn thế nó tạo cho chủ nhân của nó nét lịch lãm, sang trọng, quý phái. Ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung,  thú chơi Zippo đang ngày càng phổ biến và phát triển. người ta mở ra nhiều hội nhóm, câu lạc bộ săn Zippo. Đó là nơi người ta tìm ra giá trị và ý nghĩa của việc được tặng bật lửa Zippo.

Xem thêm: Phụ kiện zippo 

Ngọn lửa của sự thành công:

Người ta dùng Zippo để làm quà tặng. Trước là vì nó đem lại một sự sang trọng, đẳng cấp cho các “quý ông”, sau là nó đem đến ngọn lửa của hơi ấm, của niềm tin và hy vọng. Nó là ngọn đuốc hâm nóng tình cảm của đôi bên. Nó đem đến hòa khí, sự hợp tác cũng như thành công trong nhiều khía cạnh. Bởi ý nghĩa của việc được tặng bật lửa Zippo nhiều đến thế nên đây được xem là món quà vô cùng thú vị. Là ngọn lửa châm được ngay cả trong mưa bão.

  1. Cách phân biệt Zippo chính hãng

Bên trong hộp: Miếng ốp lót bảo được phủ một lớp giả nhung màu đen tuyền, giúp  chiếc hộp bảo về Zippo khỏi xước xát trong quá trình vận chuyển và bảo quản. Ngược lại, Zippo giả lớp phủ này có màu vàng nâu và không có giá trị bảo vệ Zippo.

Bánh xe: bánh xe của Zippo thật  là những đường cắt xéo đan xen nhau, được hãng cắt rất tinh xảo, kỹ càng để đảm bảo chất lượng đánh lửa tốt nhất. Khi bật lửa, bánh xe từ dưới lên tay sẽ có cảm giác rất giáp. Còn bánh xe giả là những loại mà vết cắt xéo rất nông, không chú trọng đến chất lượng đánh lửa, rất qua loa.

Vậy, chiếc bật lửa Zippo không chỉ là món quà vật chất mà nó còn đem đến giá trị tinh thần vô cùng to lớn.Và nó cũng là món quà sau thẳm mà nhà sản xuất gửi đến người dùng. Tuy ngày nay, bật lửa này đã được cải tiến với những thiết kế đẹp mắt, sang trọng nhưng ý nghĩa của việc được tặng bật lửa  Zippo vẫn không bao giờ thay đổi.

Tham khảo các mẫu bật lửa ZippoVn tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Tham khảo thêm các mẫu zippo: Zippo Classics – Phổ Thông

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: bật lửa zippo shop  https://www.zippovn.com/

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)