Khi bật lửa Zippo bị hở nắp phải làm gì?

Một chiếc bật lửa Zippo bị hở nắp là điều thường xuyên xảy ra khi bạn sử dụng sản phẩm. Bạn đang không biết phải xử lý như thế nào khi gặp trường hợp này. Hãy dành ra 5 phút để đọc bài viết này giúp chiếc bật lửa bị hở nắp trở lại vị trí bình thường như trước đây nhé!

zippo-49022-zippovn.com

 

Bạn đã biết cách xử lý khi chiếc Zippo bị bật nắp hay chưa?

Nguyên nhân khiến bật lửa Zippo bị hở nắp

Bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết lý do tại sao mà chiếc Zippo yêu quý của mình bị hở nắp. Bạn đừng quá lo ngại bởi đây là điều rất bình thường khi sử dụng loại bật lửa này. Vậy nguyên nhân nào khiến bật lửa của bạn bị hở nắp?

  • Một trong những nguyên nhân đầu tiên là lá thép chữ U phía trong của nắp bật lửa bị cong.
  • Bên cạnh đó, nắp bật lửa bị hở do lỗi của nhà sản xuất hoặc bạn đánh rơi làm cong bản lề.
  • Một nguyên nhân không thể bỏ qua khi Zippo bị hở nắp là do người chơi chỉnh bản lề hơi mạnh khiến nó quá chặt gây nên việc hở nắp bật lửa.

Xem thêm Bật lửa Zippo chính hãng vào nước xử lý như thế nào?

Cách xử lý Zippo bị hở nắp

Khi  chiếc bật lửa của mình bị hở nắp bạn chỉ cần thực hiện các bước sau để nhanh chóng khắc phục tình trạng này.

xu-ly-zippo-ho-nap

Cách xử lý Zippo bị hở nắp đơn giản vô cùng

Bước 1

Bạn dùng tua vít mở nắp bật lửa và dùng tay giữ búa cam của bật lửa vào sát thành buồng đốt của Zippo trong quá trình đóng nắp. Điều này giúp bạn dễ dàng thao tác khi sửa bật lửa bị hở nắp.

Bước 2

Bạn sử dụng đầu tua vít vào vị trí thép chữ U đang bị cong. Sau đó, dùng tua vít chỉnh lại phần cong.

Bước 3

Bạn dùng tay để bẩy nhẹ cho lá thép hình chữ U quay trở lại vị trí ban đầu vuông góc 90 độ như ban đầu là được. Bạn cần sử dụng lực nhẹ nhàng để tránh trường hợp lá thép bị gãy trong quá trình chỉnh lại.

Bước 4

Sau khi đã chỉnh lá thép hình chữ U về đúng vị trí bạn đầu vuông góc 90 độ bạn cần bật búa cam đang đóng ra và thử đóng nắp lại để kiểm tra. Nếu chưa được bạn có thể tháo ra làm lại cho đến khi bạn cảm thấy vừa ý là được.

Tại sao bạn cần xử lý bật lửa bị hở nắp?

khac-phuc-bat-lua-zippo-ho-nap

Khắc phục chiếc nắp bị hở giúp chiếc bật lửa trở nên đẳng cấp hơn

Một chiếc bật lửa mang đến cho bạn sự đẳng cấp, sang trọng của phái mạnh. Nếu như bạn sử dụng một chiếc bật lửa hở nắp thì trông thật tệ. Một chiếc bật lửa Zippo cao cấp thường có giá lên đến vài triệu đồng nếu bị hở nắp sẽ làm giảm đi giá trị của sản phẩm rất nhiều.

Ngoài ra, khi nắp Zippo bị hở sẽ làm giảm công năng sử dụng như: Quá trình tạo lửa chậm, xăng bị bay hơi khiến bật lửa nhanh hết xăng. Khi bị hở nắp bật lửa sẽ có tiếng kêu rất khó chịu khi bạn đóng, mở nắp trong quá trình sử dụng. Qua đó, chúng ta có thể thấy được vì sao cần phải xử lý bật lửa khi có hiện tượng hở nắp.

Trên đây là những thông tin xử lý bật lửa Zippo bị hở nắp, chỉ cần vài phút bạn đã có thể tự mình khắc phục tình trạng này mà không phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc bật lửa Zippo xuất Nhật cao cấp tại website

Zippovn.com – Bật lửa hiệu zippo  chính hãng, phụ kiện zippo.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0966368633

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)