Làm thế nào để mua zippo từ Mỹ về Việt Nam

Zippo là thương hiệu bật lửa vang danh thế giới gần 100 năm nay. ‘’Không chỉ là chiếc bật lửa, mà nó còn là zippo’’. Đó là những gì người ta hay nói khi nhắc đến zippo. Hơn hẳn một chiếc bật lửa thông thường, zippo mang lại cho chủ nhân vẻ đẹp và sự đẳng cấp khác biệt. Vậy làm thế nào để mua bật lửa zippo của Mỹ về Việt Nam chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm. Hãy tham khảo các cách mà chúng tôi gợi ý cho bạn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Zippo – thương hiệu bật lửa vang danh thế giới
Zippo – thương hiệu bật lửa vang danh thế giới
  1. Nhờ người thân tại Mỹ mua hộ

Ưu điểm của cách này là bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm khi đến tay, bởi vì mua hàng tại Mỹ nên chắc chắn không thể là hàng rởm được. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được chi phí và an tâm hơn khi nhờ người thân. Tuy nhiên, cách làm này cũng có những bất tiện như không phải ai cũng có người thân bên Mỹ. Thêm vào đó bạn sẽ phải đợi vì thời gian hàng chuyển về phụ thuộc rất nhiều vào người thân của bạn.

  1. Mua hàng online trên các trang web thương mại điện tử của Mỹ

Một cách làm nữa để bạn có thể đặt mua zippo từ Mỹ về Việt Nam đó là lên các trang web thương mại điện tử của Mỹ như amazon, ebay… để đặt hàng và nhân viên của họ sẽ chuyển hàng từ Mỹ về cho bạn.

Để mua hàng theo phương thức này thì bạn phải có thẻ thanh toán trực tuyến như visa, paypal… và thường thì sẽ phải chịu phí ship khá cao. Thêm vào đó, việc vận chuyển hàng hóa không đơn giản, dịch vụ thuế và những khó khăn ở khâu hải quan là một nhược điểm của phương thức mua hàng online trên các web của Mỹ.

==>Xem thêm: Zippo tẩu

  1. Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Nếu bạn không có kinh nghiệm mua hàng online và cũng không có người thân mua giúp thì làm thế nào để mua zippo từ Mỹ về Việt Nam? Câu trả lời rất đơn giản đó là bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ mua hộ và vận chuyển trung gian của các công ty trong nước. Sau khi gửi link sản phẩm cho các công ty vận chuyển trung gian, nhân viên của công ty sẽ gửi bảng báo giá cho bạn. Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ của công ty, bạn sẽ tiến hành đặt cọc khoảng 70 – 100%  giá trị sản phẩm. Sau đó phía công ty sẽ đặt hàng cho bạn và thường thì khoảng 14 – 20 ngày bạn sẽ nhận được hàng.

  1. Chọn các shop bán bật lửa zippo USA chính hãng uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop bán bật lửa zippo USA. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để có thể yên tâm chọn lựa cho mình những chiếc zippo chuẩn và chất lượng nhất. Bạn có thể tham khảo trên mạng, hay qua lời giới thiệu của bạn bè, người quen… Sau khi có trong tay một danh sách những địa chỉ bán bật lửa zippo chính hãng thì bạn nên đến tận nơi xem xét, nơi nào có mẫu mã đẹp, phong phú mà giá cả cạnh tranh nhất thì lấy.

Tại Việt Nam, zippo rất được ưa chuộng
Tại Việt Nam, zippo rất được ưa chuộng

bật lửa zippo chính hãng là hãng bật lửa nổi tiếng nhất trên thế giới trong vòng 80 năm qua với hơn 500 triệu chiếc bật lửa ra đời. Hy vọng với bài viết trên bạn đọc đã phần nào giải đáp được thắc mắc: Làm sao để mua zippo từ Mỹ về Việt Nam một cách cụ thể và rõ ràng nhất.

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)