Làm thế nào để đánh bóng zippo như mới?

Sử dụng bật lửa zippo lâu màu sắc sẽ bị xuống không được đều màu , mà bạn chưa biết cách xử lý đánh bóng bề mặt vỏ zippo hãy cùng zippovn.com đọc qua bài viết sau đây nhé, để biết được cách làm cho zippo sáng bóng.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sau một thời gian dài sử dụng làm chiếc bật lửa Zippo của anh em thường hay bị xuống màu chẳng hạn như là mồ hôi tay hoặc là do bị oxy hóa nhưng anh em đừng quá lolẳng hãy để zippovn.com chia sẻ bí quyết nhé chỉ cần 10 phút thôi bạn sẽ có ngay chiếc zippo như mới

Cần chuẩn bị những gì:

  1. Kem đánh bóng Cana Car Cream (có thể tìm thấy tại bất kỳ cửa hàng phụ tùng xe máy nào)

  2. Bông gòn hoặc khăn sạch (có dùng khăn không lông hoặc khăn fiber (khăn dùng lau ống kính máy ảnh))

  3. Nước tẩy đa năng Cif

#Lưu ý: Hôm nay mình sẽ sử dụng Kem đánh bóng Cana để làm mới chiếc zippo. Nếu anh em muốn vỏ zippo sạch hơn thì có thể tháo và sử dụng nước tẩy đa năng Cif đánh qua và làm khô sau đó sử dụng tiếp Cana để mang lại hiệu quả tốt nhất!

Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu dụng cụ trên rồi thì cùng zippovn.com bắt đầu làm mới chiếc Zippo của anh em nào!

zippo-dep

Cách làm:

Bước 1: Sử dụng bông gòn (hoặc khăn) chấm một ít vào Cana và đánh đều tay trên mặt Zippo.

#LƯU Ý: hãy đánh theo vấn cửa zippo nhé

Bước 2: Chấm đều Cana đánh nhanh và đều tay để đạt kết quả tốt nhất

Bước 3: Việc liên tục chà xát sẽ làm màu của Zippo sẽ mới và sáng ra đồng thời miếng bông gòn sẽ bị đen do ten đồng bị đánh ra

Bước 4: Liên tục đánh chà xát và xem thành quả

Chỉ sau những bước mình hướng dẫn ở trên thì mình chắc chắn anh em đã biết cách đánh bóng cũng như làm mới chiếc Zippo đồng của mình.

  • Cám ơn anh em đã xem bài viết của mình anh em có thể xem video  Đánh Bóng Zippo Đồng Sáng Như Mới của mình để trực quan hơn!

  • Để theo dõi Kênh Youtube của mình thì anh em nhấp vào đây để đăng ký nhé! Mỗi tuần mình đều sẽ đăng những video mới. Để chắc rằng không bỏ lỡ video nào anh em hãy nhấp vào biểu tượng cái chuông kế bên nút đăng ký nhé!

  • Và bất cứ thắc mắc nào anh em có thể liên hệ đến cho mình theo thông tin trong web!

  • Một lần nữa cám ơn anh em đã xem video này! Và hãy cùng dạo quanh 1 vòng cửa hàng của mình nhé. Sẽ còn rất nhiều những món quà đang chờ đợi anh em khi mua sắm tại cửa hàng của mình.

zippovn.com là cửa hàng chuyên cung cấp hộp quẹt Zippo và phụ kiện Zippo chính hãng Mỹ. Cam kết hàng 100% chính hãng chưa qua sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Zippovn.com – Bật lửa hiệu zippo chính hãngphụ kiện zippo.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0966368633

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)