Làm thế nào để nhận biết bật lửa Zippo chính hãng đơn giản mà hiệu quả

Zippovn là đơn vị cung cấp bật lửa chính hãng 100% zippo. Do đó với kinh nghiệm đam mê và nhiều năm phân phối bật lửa tại thị trường. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn làm thế nào để nhận biết bật lửa Zippo chính hãng? Từ đó bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng mà không sợ bị lừa, mua phải bật lửa không xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Hãy cùng nhau tham khảo và bỏ túi cách phân biệt cực kỳ đơn giản ở phần dưới đây của bài viết.

Làm thế nào để nhận biết bật lửa Zippo chính hãng?
Làm thế nào để nhận biết bật lửa Zippo chính hãng?

Phân biệt bật lửa zippo chính hãng qua giá thành

Đầu tiên, cách đơn giản nhất để phân biệt sự thật giả của bật lửa zippo chính là qua giá thành sản phẩm. Tuy nhiên đối với những người “treo đầu dê, bán thịt chó” thì đây không phải là cách mà bạn có thể áp dụng. Vì không ít đơn vị bán hàng nhái nhưng vẫn đưa ra mức giá tương đối cao.

Tuy nhiên đây được xem là cách để bạn áp dụng để loại bỏ được kha khá nhà cung cấp zippo giá rẻ. Trên thị trường hiện nay, ngoài bật lửa của hãng này dòng zippo mini thì không có dòng sản phẩm nào của zippo dưới 500,000 VND khi mua hàng mới 100% và full box.

Do đó, với những người bán/ nhà cung cấp bán zippo classic hoặc các dòng khác cao cấp mà dưới 500,000 VND thì bạn hãy thẳng tay loại bỏ. Dù nhà bán hàng có nói đây là sản phẩm hàng sale, xả kho lỗ vốn để nghỉ bán… thì bạn cũng đừng tin. Nếu không bạn sẽ “rước họa vào thân”, “tiền mất tật mang” khi mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng tuồn hoặc đã qua sử dụng.

Phân biệt sản phẩm chính hãng thông qua vỏ hộp 

Ở hàng chính hãng, vỏ hộp zippo được làm khá chắc chắn không ọp ẹp như hàng fake. Vỏ hộp hàng chính hãng luôn được in nổi, sắc nét và vô cùng chắc chắn.

Đồng thời dòng chữ zippo được in đậm và rõ nét, hàng fake lại khá mờ. Nhưng với hàng fake replica chi tiết này y như hàng chính hãng. Do đó chúng rất khó nhận biết, người mua phải thật tinh ý mới có thể tìm kiếm đúng hàng chính hãng.

Mặt sau của vỏ hộp chính hãng có mã vạch trùng với mã vạch của sản phẩm. Còn ở hàng giả, hàng nhái thường không có mã vạch này. Đây chính là điểm khác biệt mà người mua có thể tìm kiếm để nhận biết.

Phân biệt qua bánh xe

Bánh xe bật lửa là chi tiết rất khó làm giả và người mua có thể dễ dàng phân biệt. Ở zippo chính hãng, bánh xe có thiết kế là những đường biên cắt xéo nhau khá sâu, đều và đẹp mắt. Hãng cắt sâu là để nâng cao khả năng bật lửa khi bánh răng ma sát với đá. 

Đối với hàng fake, những đường cắt là lỗ trên bánh xe sẽ nông và không đều. Điều này làm cho người sử dụng có cảm giác bị giáp tay khi sử dụng.

Phân biệt hàng chính hãng qua mộc đáy của bật lửa zippo

Ở phía dưới mộc đáy của zippo chính hãng thì hình ngọn lửa tại chữ I khá rõ nét, nhìn có cảm giác như ngọn lửa thật. Trong khi đó ngọn lửa của máy giả dập không rõ ràng, nhỏ và khá thô khiến cho người nhìn cảm thấy rất xấu..

Xem thêm sản phẩm khác: https://zippovn.com/danh-muc/zippo-sterling-silver/

Ngoài ra ở giữa dòng BRADFORD.PA. MAKE IN USA thì hàng chính hãng sẽ là dấu “.” giữa chữ “D” và “P”. Đồng thời dòng chữ này được canh đều, khoảng cách từ mép hộp 2 bên đến chữ “B” hay chữ “A” là bằng nhau.

Còn đối với hàng fake bạn sẽ thấy dấu “.” giữa 2 chữ “D” và “P” như giấu “,”. Khoảng cách từ mép vỏ hộp đến chữ “B” ngắn hơn so với khoảng cách từ bên mép hộp còn lại đến chữ “A”.

Phân biệt hàng chính hãng qua tiếng bật lửa của zippo

Đây là cách mà các bạn mới sử dụng bật lửa zippo khó có thể phân biệt được. Tiếng bật lửa chính hãng zippo sẽ có tiếng ngân và vang nhất định sau khi bật lửa. Do nó có sự kết hợp giữa tiếng búa gõ và lớp vỏ đồng bên ngoài.

Xem thêm: https://zippovn.com/san-pham/xang-zippo-my/

Đối với bật lửa hàng fake sẽ phát ra tiếng cộp cộp, không có độ ngân và vang nhất định. Vì lớp vỏ của các loại bật lửa này kém chất lượng, có thể được làm bằng thép hoặc sắt.

Phía trên là tổng hợp những thông tin mà zippovn gửi đến bạn nhằm trả lời cho câu hỏi làm thế nào để nhận biết bật lửa Zippo chính hãng? Hy vọng qua bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn phân biệt được hàng thật giả. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bật lửa chính hãng zippo full box 100% tại zippovn qua website: zippovn.com.

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)