Làm thế nào để trở thành Zippo Tricker?

Zippo Tricker là một trong những môn nghệ thuật từ chiếc bật lửa Zippo. Nói một cách đơn giản  Zippo Trick là những người trình diễn màn bật tắt bật lửa Zippo một cách nhanh hơn bình thường. Làm thể nào để có thể trở thành một Zippo Tricker đúng nghĩa? Bài viết này sẽ cung cấp tất cả những thông tin cần thiết cho những ai muốn khám phá nó.

Những kiến thức cơ bản về Zippo Trick

Zippo Trick được hiểu là một môn nghệ thuật ra đời từ những chiếc bật lửa Zippo, loại hình nghệ thuật độc đáo này kết hợp giữa sự nhanh nhẹn, khéo léo, linh họat của đôi bàn tay cùng chiếc bật lửa để mang đến cho những người thưởng lãm một màn trình diễn cực kỳ ấn tượng.

zippo trick nghệ thuật múa lửa đích thực

Zippo trick có thể hiểu nôm na là làm sao để cho người đối diện không thể biết được mình bật lửa bằng cách nào. Để làm được điều đó, những người chơi Zippo Trick phải có sự khéo léo ở đôi bàn tay và tốc độ di chuyển hính xác.

Hãy tưởng tượng để bật một chiếc bật lửa Zippo, bạn sẽ phải mất khoảng 1 giây, thế những với những người thành thạo bộ môn Zippo Trick thì thời gian chỉ mất khoảng 0,01 giây mà thôi.

Xem thêm: Bật lửa zippo khắc

Làm thế nào để trở thành một Zippo Tricker?

Trước kia, những người muốn trở thành Zippo tricker thường sẽ tự tìm đến nhau để tự học hỏi, việc đào tạo chưa tạo thành một hệ thống. Thế nhưng với thời gian hiện tại, mạng xã hội và internet bùng nổ tạo nên một cuộc cách mạng công nghệ số. Người chơi Zippo Trick có thể tự học hỏi qua những clip trên mạng để trở thành một Zippo Tricker đúng nghĩa.

zippo trick nghệ thuật múa lửa đích thực

Cách truyền bá vô cùng đơn giản như thế này đã tạo nên môt hiệu quả vô cùng tích cực trong việc phổ biến và quảng bá Zippo Tricker tới người xem, đặc biệt giúp cho NewBie không còn quá khó khăn khi muốn tìm hiểu sâu hơn về bộ môn đặc biệt này.  

Zippo Trick nghệ thuật múa lửa đích thực

Thực ra, có rất nhiều người lầm tưởng rằng một chiếc bật lửa nhỏ nhắn, chắc chắn như vậy sao có thể làm tổn thương bàn tay của người chơi được. Trên thực tế, một chiếc bật lửa Zippo cũng có thể làm cho những Tricker tập sự không ít lần phải tróc da, chảy máu hoặc bị phỏng từ lửa.

Xem thêm: Bật lửa zippo replica

Thời gian để tập Zippo Tricker là bao nhiêu lâu?

Tùy thuộc vào khả năng của mỗi người chơi, nếu như người chơi đã có sự linh hoạt của những đôi tay từ trước, thì có thể chỉ tốn khoảng 2-3 tuần là đã thành thạo những bước Zippo Trick cơ bản, thế nhưng cũng có những người mất hàng tháng trời, thậm chí hàng năm trời.

zippo theo chủ đề

Việc cố gắng làm sao để có thể cảm nhận được điểm tì tốt nhất rồi sau đó tăng tốc độ của động tác tay, và dừng đột ngột ở một thời điểm khiến cho người chơi dễ bị gặp phải những tai nạn vì cạnh của nắp Zippo vô cùng sắc. Có những trường hợp, người mới tập chơi Zippo Trick chảy máu cả 10 đầu ngón tay, và trường hợp này xảy ra khá thường xuyên.

Những đặc điểm của người chơi Zippo Trick

Với những người chơi Zippo Trick và những người chơi piano, họ đều có một đặc điểm chung đó chính là không để móng tay dài. Các Zippo Tricker họ thường cắt tỉa rất gọn gàng, khi biểu diễn họ thoa thêm một lớp kem chống bỏng lên đầu ngón tay của mình, lớp kem này có tác dụng cách nhiệt cho lớp da và lớp kim loại bởi nhiệt độ ở buồng đốt sau những màn luyện tập sẽ lên rất cao. Điều này giúp bảo vệ da không bị nóng và bị phỏng ( bỏng) tay.

Có thể nói, bật lửa Zippo và thú chơi Zippo Trick mang đến cho người chơi một niềm đam mê vô bờ bến. Với họ, việc chơi bật lửa Zippo Trick không phải là một môn biểu diễn để mua vui mà đó là một thú chơi đầy nghệ thuật. Việt Nam hiện nay có rất nhiều người chơi Zippo Trick đạt đến trình độ cao rồi đấy. Bạn có muốn là một trong số họ không?

Zippovn.com – là địa chỉ tin cậy để mua các mẫu bật lửa zippo chính hãng. 100% các sản phẩm bật lửa zippo bảo hành trọn đời tại bật lửa zippo shop zippovn.com. Cam kết hàng chính hãng nếu phát hiện hoàn tiền 100%

Để xem thêm nhiều sản phẩm nữa, xin vui lòng truy cập: bật lửa zippo shop  tại zippovn.com hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

Zippovn – bật lửa Zippo chính hãng

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 0965231 094

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)