Mua Bình Xăng Zippo Uy Tín Chất Lượng | Zippovn

Xăng Zippo là một thứ không thể thiếu để duy trì hoạt động của một chiếc bật lửa Zippo. Nhiều người còn nói rằng: mua xăng Zippo hàng chuẩn còn khó hơn cả mua bật lửa Zippo chính hãng. Sở dĩ  bình xăng chính hãng Zippo khó mua là bởi mặt hàng này dễ làm giả, dễ trà trộn và tung ra trên thị trường. Đó là lí do tại sao mà người sở hữu cần có một địa chỉ để mua bình zăng Zippo uy tín chất lượng.

Mẹo phân biệt Zippo thật giả cực hiệu quả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bình xăng Zippo giả bán tràn lan trên thị trường. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, người dùng cần trang bị kiến thức để nhận biết xăng Zippo thật giả.

Bình xăng Zippo
Bình xăng Zippo

 

Để nhận biết bình xăng Zippo thật giả, bạn cần kiểm tra chai xăng của mình. Chai xăng Zippo thật sẽ là chai xăng mà khi bạn chạm nhẹ tay vào thì nó chỉ rung lắc nhẹ không quá 5 giây.

 Xăng Zippo thật giả khá dễ nhận biết qua mùi thơm và ngọn lửa, khi bật lửa ngọn lửa sẽ rất trong và có mùi thơm dễ chịu, không bị ám đen như khi sử dụng xăng kém chất lượng.

Bình xăng Zippo
Bình xăng Zippo

Qua hình trên bạn có thể nhận thấy sự khác nhau rất rõ ràng giữa hai bình xăng Zippo. Khi phân biệt xăng Zippo thật giả cần chú ý đến tem chống hàng giả, tem chống hàng giả của những bình xăng Zippo chính hãng bạn sẽ thấy những dòng chữ và chi tiết được in ấn rõ ràng hơn. Biểu tượng ngọn lửa Zippo sẽ có các lỗ chấm, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy.

Ngoài ra bạn cũng có thể căn cứ vào bình xăng thật khi nhìn vào hình tam giác được dập nổi trên thân bình sẽ thấy hình được nổi hơn. Điều đó cho thấy các góc của tam giác sẽ tròn hơn so với hình tam giác trên thân của bình xăng Zippo giả.

 

Thời gian sử dụng một chai xăng Zippo

Thực ra câu hỏi này rất khó để có thể đưa ra một câu trả lời chính xác. Bởi vì chính thói quen sử dụng bật lửa Zippo mới là yếu tố chính để quyết định xem thời gian sử dụng của bình xăng Zippo là bao lâu.

Thông thường, một bình có thể sử dụng trong 7-10 ngày nếu như người dùng bật lửa Zippo bật lửa lên khoảng 25 lần trong vòng 1 ngày, mỗi lần ngọn lửa cháy khoảng 3-5 giây rồi tắt.

Chính vì vậy mà mỗi người cần chú ý sử dụng, khi thấy hiện tượng độ nhạy của lửa giảm dần thì lúc này bạn cần biết lượng xăng đã tiêu hao gần hết, lúc này bạn cần châm thêm xăng để hạn chế việc cháy bấc.

Nơi bán bình xăng Zippo chính hãng

Để đặt mua bình xăng Zippo chính hãng, bạn cần liên hệ với những địa chỉ cung cấp uy tín trên thị trường với giấy chứng nhận đáng tin cậy.

Để có thể mua được xăng Zippo chính hãng, bạn có thể tham khảo sản phẩm hiện có tại Zippovn

Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo cùng chế độ mua hàng, chính sách hậu mãi hoàn chỉnh, bạn có thể thoải mái chọn lựa những chiếc bật lửa Zippo theo sở thích của mình, cũng như nguồn nhiên liệu đảm bảo. Bên cạnh đó,Zippovn liên tục tung ra những chương trình giảm giá khuyến mãi cực hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng.

Bật lửa zippo shop zippovn.com chuyên cung cấp mẫu bật lửa chính hãng được ưa chuộng. Zippovn.com cam kết 100% sản phẩm bật lửa zippo là chính hãng.

Zippovn.com – là địa chỉ tin cậy để mua các mẫu bật lửa zippo chính hãng. 100% các sản phẩm bật lửa zippo bảo hành trọn đời tại bật lửa zippo shop zippovn.com. Cam kết hàng chính hãng nếu phát hiện hoàn tiền 100%

Xem thêm nhiều sản phẩm Zippo cao cấp, nhé!

Mọi thông tin liên hệ:

Website: https://www.zippovn.com/

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:  0966368633

 

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)