Mua hộp gỗ đựng bật lửa zippo ở đâu Hà Nội?

Zippo là niềm đam mê bất tận của phái mạnh, đặc biệt với những người hút thuốc và nghiện thuốc. Vẫn mang đầy đủ những tính năng của một chiếc bật lửa thông thường, zippo còn tạo nên vẻ đẹp và khẳng định phong cách của người sở hữu nó. Để bảo quản zippo một cách tốt nhất để tránh trầy xước, hỏng hóc trong quá trình sử dụng thì bạn hãy sắm ngay cho mình một chiếc hộp gỗ để đựng zippo sau mỗi lần sử dụng. Cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc mua hộp gỗ đựng bật lửa zippo ở đâu Hà Nội thông qua bài viết dưới đây nhé!

Không chỉ là bật lửa, mà nó còn là zippo
Không chỉ là bật lửa, mà nó còn là zippo

Tác dụng của hộp gỗ đựng bật lửa zippo

Sở hữu cho mình một chiếc bật lửa zippo chính hãng không chỉ là niềm vui mà còn là niềm tự hào của những người đam mê zippo chân chính. Đằng sau mỗi chiếc zippo đều là một câu chuyện cũng như một kỉ niệm gắn bó, chính vì vậy mà những người đam mê chiếc bật lửa quyền lực này rất chăm chút tới việc giữ gìn và bảo quản nó.

Thông thường, người ta thường hay bảo quản zippo trong túi da bò hay hộp gỗ tùy sở thích. Dưới đây là một số ưu điểm của việc sử dụng hộp gỗ để bảo quản zippo:

  • Hộp gỗ giúp bảo quản zippo được tốt hơn. Dù có bị rơi hay va đập mạnh thì bạn có thể yên tâm bởi zippo bên trong vẫn ‘’bình an vô sự’’
  • Hộp gỗ thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của người sử dụng nó. Ngoài ra cũng nâng tầm của giá trị chiếc bật lửa bên trong.
  • Thể hiện sự sành điệu, thời trang, đậm chất zippo.

 

Hãy là một người chơi zippo thông minh bằng cách bảo quản sản phẩm đúng cách
Hãy là một người chơi zippo thông minh bằng cách bảo quản sản phẩm đúng cách

Một số địa chỉ mua hộp gỗ đựng bật lửa zippo chất lượng ở Hà Nội

Bạn nên sử dụng hộp gỗ để bảo quản zippo trong quá trình sử dụng để giữ gìn chiếc zippo của mình được lâu hơn cũng như tránh xây xước và hỏng hóc không đáng có.  Mua hộp gỗ đựng bật lửa zippo tại Hà Nội ở đâu chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều bạn đam mê zippo chân chính. Hãy cùng tham khảo những địa chỉ mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé:

–        Zippovn.com:

+ Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Điện thoại: 0965 231 094

 

Hơn cả một chiếc bật lửa thông thường, zippo nâng tầm giá trị và đẳng cấp người sử dụng bởi  nó đã vang danh trong thế giới bật lửa hơn 100 năm nay. Hãy là người chơi zippo thông minh bắt đầu từ việc bảo quản zippo một cách chu đáo nhất. Hy vọng với bài viết trên thì bạn đọc đã phần nào giải đáp được thắc mắc mua hộp gỗ đựng bật lửa zippo ở đâu Hà Nội thì an tâm nhất rồi nhé!

Tham khảo các mẫu bật lửa ZippoVn tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Tham khảo thêm các mẫu zippo: Zippo Amor – Vỏ dày

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: https://www.zippovn.com/

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)