Mua xăng zippo loại nhỏ ở đâu Hà Nội?

Xăng zippo là phụ kiện vô cùng cần thiết đi kèm với một chiếc bật lửa zippo chính hãng. Xăng zippo được cho là xăng sạch khi đốt tạo khói không màu, khi dùng dễ bén lửa, cháy lâu và có mùi thơm đặc trưng. Vậy mua xăng zippo loại nhỏ ở đâu an toàn và uy tín nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Sử dụng xăng zippo chính hãng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho zippo
Sử dụng xăng zippo chính hãng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho zippo
  1. Có mấy loại xăng zippo?

Hiện nay trên thị trường đang phổ biến 2 loại xăng dành cho zippo, đó là xăng zippo chính hãng USA và xăng zippo được sản xuất từ Trung Quốc.

Tất nhiên 2 loại xăng này có nhiều điểm khác nhau, đặc biệt là về chất lượng, cụ thể như sau:

  • Xăng zippo chính hãng: mùi nhẹ, khi cho ra trước gió thì ngọn lửa vẫn cháy bền bỉ, không sử dụng các dung môi độc hại cho sức khỏe.
  • Xăng zippo sản xuất ở Trung Quốc: được pha nhiều tạp chất, khả năng giữ lửa kém, khi đốt có nhiều khói đen, ngọn lửa độc hại có thể gây nguy hiểm cho tim.
  1. Xăng zippo là xăng máy bay?

Xăng dùng cho máy bay và zippo thường được hiểu nhầm là một bởi nó cùng có mùi thơm. Tuy nhiên, như rất nhiều ý kiến của các chuyên gia khẳng định thì xăng dùng cho bật lửa zippo không phải xăng máy bay như nhiều người nhầm tưởng.

Xăng dùng cho zippo và máy bay không hề giống nhau. Thực tế thì xăng zippo bay hơi chậm hơn rất nhiều so với xăng máy bay. Nếu sử dụng xăng máy bay cho zippo thì sẽ rất tốn nhiên liệu và ảnh hưởng rất lớn đến khả năng duy trì ngọn lửa và thậm chí có thể gây hỏng zippo.

Xem thêm: Bật lửa zippo tẩu

  1. Khi nào thì nên châm xăng cho zippo?
Hình dạng của chai xăng zippo chính hãng
Hình dạng của chai xăng zippo chính hãng

 

  • Tuyệt đối không được châm xăng ngay khi mới mua zippo.
  • Chỉ nên châm xăng khi lửa không đều và đang bị tắt dần
  • Lưu ý khi châm xăng: đổ xăng sao cho chỉ vừa đủ ướt lớp bông trên cùng phía trong.

Xem thêm: Bật lửa zippo slim

  1. Những địa chỉ mua xăng zippo xịn ở Hà Nội

Bạn nên sử dụng xăng zippo chính hãng bởi xăng giả dùng rất nhanh hết, ngoài ra nó còn gây hại sức khỏe và phá hủy nhanh chóng chiếc zippo của bạn.  Mua xăng zippo loại nhỏ ở đâu Hà Nội chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều bạn đam mê zippo chân chính. Hãy cùng tham khảo những địa chỉ mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé:

–        Zippovn.com:

+ Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Điện thoại: 0965 231 094

Hãy chọn cho mình cách sử dụng zippo thông minh nhất bắt đầu từ việc chọn loại xăng chính hãng, uy tín cho chiếc bật lửa thân yêu của mình! Hy vọng với bài viết trên thì bạn đọc đã phần nào giải đáp được thắc mắc mua xăng zippo loại nhỏ ở đâu Hà Nội thì an tâm nhất rồi nhé!

Tham khảo thêm các mẫu zippo: Phụ kiện Zippo chính hãng

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: https://www.zippovn.com/

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)