Mua xăng zippo ở phố nào Hà Nội?

Xăng là phụ kiện vô cùng cần thiết của bật lửa zippo. Hiện nay cùng với việc bật lửa zippo bị làm giả làm nhái một cách rất tinh vi thì những phụ kiện của zippo không chính hãng cũng được bày bán tràn lan. Với những dân chơi zippo ở Hà Nội thì việc mua xăng zippo ở phố nào Hà Nội chắc chắn được rất nhiều bạn quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những địa chỉ uy tín thông qua bài viết dưới đây nhé!

‘’Hơn cả bật lửa. Đó là zippo’’
‘’Hơn cả bật lửa. Đó là zippo’’
  1. Những điều cần biết về xăng zippo

Xăng zippo được hãng sản xuất tại Mỹ chuyên phục vụ cho zippo chính hãng có rất nhiều đặc điểm ưu việt như: khói không màu, mùi nhẹ, rất nhạy và bền bỉ trước gió, không sử dụng các dung môi có hại cho sức khỏe. Xăng zippo chính hãng rất dễ bén lửa, và đó cũng là lý do vì sao mà chúng ta thấy zippo có thể cháy ngay cả trong điều kiện thời tiết rất xấu.

Xăng zippo có mùi thơm giống loại xăng thường được dùng cho máy bay nên hay bị hiểu nhầm là xăng máy bay. Tuy nhiên các chuyên gia của Mỹ dã bác bỏ điều này. Xăng được sử dụng cho zippo và máy bay hoàn toàn không giống nhau. Xăng dành cho zippo chậm bay hơi hơn rất nhiều so với xăng dành cho máy bay, chính vì thế sử dụng được lâu hơn và ít tốn nhiên liệu hơn.

  1. Cách phân biệt xăng zippo chính hãng và xăng zippo Trung Quốc

Hình dạng của bình xăng zippo chính hãng
Hình dạng của bình xăng zippo chính hãng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện 2 loại xăng zippo, đó là xăng chính hãng và xăng nhái được sản xuất ở Trung Quốc. 2 loại xăng này có nhiều điểm khác nhau, đặc biệt là về chất lượng, cụ thể như sau:

–        Xăng zippo chính hãng: mùi nhẹ, khi cho ra trước gió thì ngọn lửa vẫn cháy bền bỉ, không sử dụng các dung môi độc hại cho sức khỏe.

–        Xăng zippo sản xuất ở Trung Quốc: được pha nhiều tạp chất, khả năng giữ lửa kém, khi đốt có nhiều khói đen, ngọn lửa độc hại có thể gây nguy hiểm cho tim.

–  Lon xăng zippo chính hãng đặt trên mặt phẳng sẽ không bị lung lay quá 2 giây khi chạm tay vào lon.

– Trên đỉnh nắp chai xăng có tem vỡ chống hàng giả, có logi zippo và có dòng chữ ‘’hàng chính phẩm’’

  1. Mua xăng zippo ở phố nào Hà Nội?

Bạn nên sử dụng xăng zippo chính hãng bởi xăng giả dùng rất nhanh hết, ngoài ra nó còn gây hại sức khỏe và phá hủy nhanh chóng chiếc zippo của bạn.  Mua xăng zippo ở phố nào Hà Nội chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều bạn đam mê zippo chân chính. Hãy cùng tham khảo những địa chỉ mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé:

–        Zippovn.com:

+ Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Điện thoại: 0965 231 094

Một lời khuyên dành cho dân chơi zippo là hãy đến những địa chỉ uy tín để mua xăng zippo chính hãng. Đừng vì ham rẻ mà sẽ tự gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho sức khỏe cũng như tốn kém tiền bạc của mình về sau. Hy vọng với bài viết trên thì bạn đọc đã phần nào giải đáp được thắc mắc mua xăng zippo ở phố nào Hà Nội uy tín nhất rồi nhé!

Tham khảo thêm các mẫu zippo: Zippo Classics – Phổ Thông

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: https://www.zippovn.com/

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)