Mua Zippo Camel ở Hà Nội

Là người chơi bật lửa Zippo, hiếm có ai là không biết đến chiếc bật lửa Zippo Camel, đặc biệt là những người sành hút thuốc là. Ra đời từ hàng chục năm trước, chiếc Zippo Camel với hình tượng chú lạc đà quen thuộc đã trở thành một sản phẩm nổi tiếng thu hút nhiều sự chú ý và được ưa chuộng. Vậy làm sao để mua Zippo Camel ở Hà Nội?

  1. Lịch sử thú vị của chiếc Zippo Camel:

Nếu thực sự có ý định mua Zippo Camel ở Hà Nội, bạn cũng nên tìm hiểu một chút về lịch sử đầy thú vị của chiếc bật lửa nhỏ nhắn với hình tượng chú lạc đà quen thuộc này. Thật ra ý tưởng để ra đời chiếc Zippo Camel không phải đến từ hãng Zippo – nơi sản xuất ra chúng mà lại đến từ hãng thuốc lá nổi tiếng Camel.

Ở thời điểm năm 1913 khi mà loại thuốc lá được đóng gói đầu tiên thương hiệu Camel được ra đời bởi R.J. Reynolds trở nên vô cùng nổi tiếng nhờ sự tiện lợi cũng như hương vị vượt trội và giá cả phải chăng của nó, hãng Zippo đã hanh chóng nắm bắt xu hướng này. Bởi phần lớn những người dùng bật lửa bấy giờ sử dụng cho việc châm thuốc, Zippo đã cho ra đời hẳn 1 dòng sản phẩm riêng ăn theo điếu thuốc Camel với thương hiệu Zippo Camel.

Một chiếc Zippo Camel màu bạc với hình chú lạc đà được in nổi.
Một chiếc Zippo Camel màu bạc với hình chú lạc đà được in nổi.

Chiếc Zippo Camel trải qua bao nhiêu năm đã dần trở nên nổi tiếng và quen thuộc với hình ảnh chú lạc đà biểu tượng của hãng thuốc lá Camel. Ngay nay, kể cả không dùng cho việc hút thuốc, Zippo Camel vẫn được ưa chuộng và sưu tầm, sử dụng bởi những người chơi bật lửa.

  1. Mua Zippo Camel tại Hà Nội:

Muốn mua Zippo Camel ở Hà Nội, bạn có thể tìm thấy rất nhiều chủng loại khác nhau, có thể là chiếc Zippo màu vàng đồng hoặc trắng bạc. Họa tiết chú lạc đà cùng dòng chữ Camel cũng mang những đặc điểm vô cùng khác nhau.

Một chiếc Zippo Camel màu vàng đồng.
Một chiếc Zippo Camel màu vàng đồng.

Một vài loại bạn sẽ thấy chú lạc đà được in nổi vô cùng nổi bật cùng dòng chữ Camel bên dưới hoặc bên hông của chiếc bật lửa. Với một vài loại khác, chỉ có duy nhất một chi tiết chú lạc đà vô cùng nhỏ nhắn và xinh xắn phía góc của chiếc bật lửa. Chú lạc đà thường đi cùng với họa tiết kim tự tháp giống như trên vỏ bao của những điếu thuốc Camel.

Để mua Zippo Camel tại Hà Nội bạn có thể tìm điến một vài website bán Zippo uy tín. Tại đây bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chính sách đổi trả hay bảo hành. Một trong số những website bán bật lửa Zippo được ưa chuộng đó là zippovn.com. Ở đây, Zippo được chia thành nhiều loại khác nhau vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn cũng có thể tìm mua một vài phụ kiện Zippo như bình xăng hay vỏ bao da.

  1. Một vài lưu ý khi mua Zippo Camel:

Như đã nói ở trên, muốn mua Zippo Camel tại Hà Nội không hề khó. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn phải để ý kĩ chất lượng cũng như thương hiệu, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hay hàng đã qua tay mà không biết. Một vài đặc điểm nhận dạng rõ nhất của chiếc Zippo xịn là có hộp đàng hoàng, không bong tróc hay trầy xước, lửa lên đều, không tắc tịt. Việc cẩn thận trong qus trình mu hàng giúp khách hàng không bị tiền mất, tật mang mà quan trọng nhất là không tìm được một chiếc bật lửa Zippo ưng ý như mong đợi.

Tham khảo thêm các mẫu zippo: Zippo Amor – Vỏ dày

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: https://www.zippovn.com/

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)