Muốn mua vỏ bao bật lửa Zippo xịn.

Thú chơi Zippo đang ngày càng trở nên phổ biến đặc biệt với những người chịu chơi và mong muốn thể hiện bản thân. Cùng với đó, những phụ kiện đi kèm chiếc bật lửa này cũng ngày một phổ biến hơn. Bao da, bình xăng hay đá lửa là những phụ kiện thường được tìm tòi bởi những người chơi. Vậy phải làm thế nào nếu muốn mua vỏ bao bật lửa Zippo xịn?

  1. Phân biệt các loại vỏ bao bật lửa Zippo.

Trước hết khi muốn mua vỏ bật lửa Zippo xịn, bạn nên phân biệt được một vài loại bao nhất định do chính hãng Zippo sản xuất. Ở đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 2 loại thông dụng nhất là vỏ bao da và loại Z-Clip.

_ Loại bao Z-Clip:

Đây là loại bao hở, tức bạn sẽ nhìn thấy một mặt của chiếc Zippo lộ ra ngoài. Thông thường loại này được sản xuất bằng chất liệu nhựa cứng bền chắc chắn. Màu sắc đen trang nhã và khá lịch sự. Cấu tạo gồm 2 phần 1 phần ôm lấy chiếc bật lửa với khóa chốt ở trên và phần đằng sau dùng để gắn vào cạp quần hoặc những nơi bạn muốn để chiếc bật lửa này.

Loại bao da zippo
Loại bao da zippo

_ Loại bao da truyền thống:

Với loại bao da truyền thống này, chất liệu được sử dụng thường là da bò chất lượng tốt bởi vậy khá bền đẹp. Cấu tạo chiếc bao da cũng có 2 phần, phần da phía trước bao bọc chiếc bật lửa với chữ zippo được mạ bạc cùng một chiếc khóa đóng lại. Phần phía sau là phần kim loại gắn liền với thắt lưng của người sử dụng giữ chặt chiếc Zippo bên mình.

Loại vỏ bao da chuyên dụng.
Loại vỏ bao da chuyên dụng.

Với chiếc bao da này chúng ta sẽ có 2 màu là màu nâu và màu đen. Nếu như màu nâu mang lại cảm giác bền lâu thì màu đen lại khiến chúng ta có cảm giác thanh lịch, trang nhã.

  1. Đặc điểm của vỏ bao thật.

Nếu để ý kĩ khi muốn mua vỏ bao bật lửa Zippo xịn bạn sẽ thấy hãng Zippo chỉ sản xuất 1 đến 2 loại bao duy nhất với dòng chữ Zippo bên trên, không hề có hình thù khác rườm rà hay mỏng dính dễ bong tróc như các loại bao nhái khác.

Vậy làm thế nào để phân biệt vỏ bao thật. Trước hết vỏ bao da thật được làm từ da bò tự nhiên nên có mùi khá rõ rệt đồng thời luôn có hộp đi kèm. Bên cạnh đó, dòng chữ zippo cũng được đóng chìm chữ zippo vô cùng tinh xảo. Một chiếc bao da thật thường có giá từ 350.000 cho đến 400.000. Việc sử dụng bao thật sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn nhất cho chiếc bật lửa của mình mà không phải lo việc hỏng hóc hay mất.

  1. Nơi mua vỏ bao bật lửa Zippo.

Nếu muốn mua vỏ bao bật lửa Zippo xịn bạn nên đến những nơi như các địa chỉ website bán Zippo nổi tiếng hoặc đến trực tiếp các của hàng uy tín.

Với chiếc bao da Zippo chính hãng bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên trang web bán Zippo uy tín như zippostore.vn hay batluazippo.vn hoặc tại các cửa hàng bán Zippo quen thuộc. Địa điểm uy tín nhất mà các bạn nên tìm đến là zippovn.com

Với chiếc Zippo Z-Clip – loại bao nhựa hở bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên zippovn.com với giá khoảng 300.000. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể an tâm về chất lượng.

Muốn mua vỏ bao bật lửa Zippo xịn không hề khó, chỉ cần bạn chịu khó tìm hiểu và đặt niềm tin đúng chỗ là bạn hoàn toàn có thể có một chiếc bao hoàn hảo bảo vệ chiếc Zippo của mình rồi.

Tham khảo các mẫu bật lửa ZippoVn tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Tham khảo thêm các mẫu zippo: Zippo Classics – Phổ Thông

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: https://www.zippovn.com/

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)