Nên Lựa Chọn Bật Lửa Nào Để Biểu Diễn Zippo Trick?

Bạn đã thực sự hiểu về Zippo Trick?

Nếu muốn trở thành một Zippo Tricker đúng nghĩa, bạn cần phải biết được thế nào là Zippo Trick đã. Zippo trick có thể hiểu nôm na là làm sao để cho người đối diện không thể biết được mình bật lửa bằng cách nào. Để làm được điều đó, những người chơi Zippo Trick phải có sự khéo léo ở đôi bàn tay và tốc độ di chuyển hính xác.

sử dụng zippo biểu diễn

Hãy tưởng tượng để bật một chiếc bật lửa Zippo, bạn sẽ phải mất khoảng 1 giây, thế những với những người thành thạo bộ môn Zippo Trick thì thời gian chỉ mất khoảng 0,01 giây mà thôi.

Vì sao bạn nên sử dụng bật lửa Zippo để biểu diễn?

Thực ra câu hỏi này nghe có vẻ buồn cười, nhưng thực chất lại là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. Đúng là trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bật lửa Zippo đắt tiền ví dụ như: bật lửa Duppont, bật lửa Cartier và nhiều loại bật lửa Zippo sang trọng khác.

Xem thêm: Bật lửa zippo replica

Thế nhưng, để tìm được một loại bật lửa có thể biểu diễn múa lửa một cách thuần thục thì chỉ có bật lửa Zippo mà thôi. Những lý do sau đây sẽ khiến bạn muốn sở hữu ngay một chiếc bật lửa Zippo để làm thỏa lòng mong ước trở thành Zippo Tricker của mình, cụ thể là:

zippo trick

Khác với những loại bật lửa thông thường, bật lửa Zippo có thể mang những thông số kỹ thuật đáng quan tâm và có thiết kế đặc biệt để biểu diễn loại hình nghệ thuật độc đáo này. Bật lửa Zippo có hệ thống bản lề cực đặc biệt, bạn có thể đóng mở nắp được trơn tru, người dùng có thể dễ dàng mở ra cũng như nắp kín khi sử dụng xong.

Thêm vào đó, bánh xe của bật lửa Zippo rất nhạy, điều đó giúp cho những người chơi không bị mất quá nhiều lực ở ngón tay khi muốn thắp sáng lõi bấc. Ngọn lửa đang cháy nhưng dù có quay cuồng ở góc độ hay tốc độ nào thì ngọn lửa cũng không thể bị thổi tắt.

zippo tricks

Bạn đã từng choáng ngợp trước những màn múa lửa điêu luyện của những diễn viên xiếc? Hãy tự tin lên, bạn cũng có thể làm được điều đó trên những ngón tay của mình đấy.

Những loại bật lửa nên dùng để biểu diễn Zippo Trick

Những Zippo Tricker thường sử dụng những loaij bật lửa sau đây để biểu diễn Zippo Trick. Cụ thể là:

Bật lửa Zippo Mạ Chrome: Đơn giản, bóng bảy và vừa tay của người châu Á, chiếc bật lửa này luôn nằm trong danh mục của những newbie mới tập, thậm chí rất nhiều “ vũ công” chuyên nghiệp cũng sử dụng loại bật lửa này.

Bật lửa Zippo Slim: Mỏng và nhẹ nhàng, người dùng sẽ không có cảm giác quá nặng khi thực hiện những thao tác trượt bật lửa Zippo.

Những chiếc bật lửa Zippo quá nặng nề, tuyệt đối không phải là sự lựa chọn sáng suốt cho những người muốn thực hành bộ môn Zippo Trick thú vị này. Đặc biệt với những mẫu bật lửa khá nặng như bật lửa Zippo Armor cũng không phải là sự lựa chọn thú vị dành cho Zippo Tricker.

Để xem thêm nhiều sản phẩm nữa, xin vui lòng truy cập: bật lửa zippo shop  tại zippovn.com hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

Zippovn.com – là địa chỉ tin cậy để mua các mẫu bật lửa zippo chính hãng. 100% các sản phẩm bật lửa zippo bảo hành trọn đời tại bật lửa zippo shop zippovn.com. Cam kết hàng chính hãng nếu phát hiện hoàn tiền 100%

Zippovn – bật lửa Zippo chính hãng

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 0965231 094

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)