Nên mua bật lửa Zippo giá 3 triệu chính hãng ở đâu?

Thể hiện đẳng cấp phong cách với chiếc bật lửa Zippo giá 3 triệu là sở thích của nhiều người. Tuy nhiên làm sao để mua được một sản phẩm chính hãng thì không hẳn ai cũng biết. Vậy nên mua hàng ở đâu để đảm bảo chất lượng.

1. Làm sao để nhận biết được bật lửa Zippo chính hãng?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ bán bật lửa Zippo, điều này giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, những nó cũng khiến không ít người cảm thấy lo lắng không biết nên mua ở đâu để được hàng chính hãng.

Tuy nhiên bạn có thể dựa vào những cách nhận biết dưới đây để phân biệt được đâu là hàng thật, hàng giả:

Chú ý tới đặc điểm cấu tạo: Đối với những ai hay chơi, gắn bó lâu dài với chiếc Zippo khi nhìn qua có thể nhận được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng nhái. Những chiếc bật lửa được làm giả khi quan sát sẽ thấy in sai lỗi chính tả, nhiều chữ được dập ở đáy và thân bật lửa.

Để phân biệt được hàng chính hàng nên chú ý tới cấu tạo của Zippo

Để phân biệt được hàng chính hàng nên chú ý tới cấu tạo của Zippo

Tuy nhiên với công nghệ khắc chữ trên bật lửa chính hãng sẽ không thể làm nhái được, do vậy những sản phẩm nhái thường mờ, không đậm nét, không rõ ràng và tinh tế như bật lửa thật.

Xem thêm: Bật lửa zippo hàn quốc

Một điểm khác biệt nữa chính là ốc vít của chiếc Zippo giả thường được đặt nằm ngang ở phần thân. Trong khi đó sản phẩm chính hãng chiếc ốc vít biểu tượng cho sự tự hào nên được chế tạo khá tỉ mỉ và lắp đặt cẩn thận. Do đó khi quan sát điểm này bạn sẽ phân biệt được hàng giả.

Có giấy xác nhận hàng chính hãng: Những hàng giả có thể có giấy tờ chứng nhận đi kèm theo, tuy nhiên nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy những thông tin trên tờ giấy này sẽ thấy chữ bị đánh sai.

Ngoài ra nếu là hàng giả thì giấy chỉ được in trên chất liệu rẻ tiền, dễ rách, nếu chúng ta tinh mắt có thể nhận ra được ngay.

Xem thêm bật lửa zippo nhật

2. Nên mua bật lửa Zippo giá 3 triệu chính hãng ở đâu?

Đây là câu hỏi thường gặp nhất đối với những người đang có ý định mua Zippo, để mua được một chiếc điện thoại chính hãng bạn có thể dựa vào những tiêu chí dưới đây:

Lựa chọn một địa chỉ uy tín, đây là một trong những yếu tố đầu tiên giúp bạn mua được một chiếc Zippo giá 3 triệu chính hãng. Vì những sản phẩm được bán ở những địa chỉ uy tín thường được đảm bảo về cả chất lượng và giá cả.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng

Có những chính sách ưu đãi tốt dành cho khách hàng, để biết nên mua bật lửa Zippo chính hãng ở đâu bạn có thể dựa vào tiêu chí này. Vì những địa chỉ bán hàng chính hãng thường đi kèm với những chính sách ưu đãi như có giá cả tốt, phương thức thanh toán linh hoạt, có dịch vụ vận chuyển tốt… nhằm thu hút nhiều khách hàng.

Có thể đổi trả lại sản phẩm nếu như có lỗi kỹ thuật, đặc biệt phải có chế độ bảo hành tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Để lựa chọn được những địa chỉ có đầy đủ các yếu tố trên bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin, có thể tìm kiếm trên mạng, các trang web hay tham khảo ý kiến của người thân bạn bè, những người có kinh nghiệm thích sưu tầm loại bật lửa này.

Hy vọng với những tiêu chí nêu trên sẽ giúp bạn biết nên mua bật lửa Zippo giá 3 triệu ở đâu cho đảm bảo chất lượng.

Nếu các bạn có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm nào xin liên hệ bật lửa Zippo shop Zippovn.com.

Hotline: 0965231094

Emial: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)