Nên mua bật lửa Zippo màu bạc hay màu sắc khác.

Zippo đã có mặt tại Việt Nam từ những năm tháng chiến tranh, khỏi càn nói thì chúng ta cũng có thể thấy được độ hot của chiếc btj lử nỳ như thế nò. Không chỉ là một chiếc bạt lửa đơn thuần, Zippo mang nhiều ý nghĩa hơn thế. Vậy khi đắn đo lựa chọn một chiếc Zippo cho mình, bạn có bao giờ tự hỏi nên mua bật lửa Zippo màu bạc hay màu sắc khác?

  1. Ý nghĩa của chiếc Zippo màu bạc:

Thông thường, màu bạc mang đến sự  đẳng cấp, quyền uy. Chẳng thế mà chúng ta thấy rất nhiều ứng dụng thiết kế có màu bạc trong thực tế được ưa chuộng. Từ những đồ nội thất tinh giản trong nhà cho đến xe máy, ô tô, nhẫn và đồ trang sức, ngay cả một chiếc Zippo bạc cũng như vậy.

Vẻ đẹp dù tối giản vẫn toát lên sự sang trọng mà không màu sắc nào có thể mang lại được. Màu bạc vốn phù hợp cho những người kiên định, quyết đoán và vô cùng giữ chữ tín. Sắc bạc cũng gợi cho ta cảm giác quí giá như kim loại bạc vậy. Chẳng thế mà bạc rất hay được sửa dụng làm đồ trang sức.

Một chiếc Zippo màu bạc trơn.
Một chiếc Zippo màu bạc trơn.

Bên cạnh đó, chiếc Zippo bạc cũng cực kì thích hợp khi đi kèm với những họa tiết chạm khắc tinh tế. Bởi lẽ với những họa tiết vốn đã phức tạp và cầu kì, chỉ một sắc bạc giản đơn thôi đã khiến cho những họa tiết này nổi bật lên hơn nhiều. Vì vậy với những ai muốn một chiếc Zippo với nhiều họa tiết trạm trổ mà vẫn băn khoăn với câu hỏi mua bật lửa zippo màu bạc hay màu sắc khác thì đừng ngại ngần mà sắm ngay cho mình một chiếc màu bạc thôi nhé.

  1. Những màu sắc Zippo thông dụng khác:

Nếu như màu bạc đem lại vẻ đăng cấp thì những màu sắc khác cũng không hề kém cạnh. Ta có thể kể đến ở đây 2 loại màu sắc chính đó là màu vàng đồng và các màu sắc sặc sỡ tối giản.

Vàng đồng là một màu sắc cũng không hề kém cạnh so với trắng bạc. Cũng mang nét quyền quí, uy lực của kim loại đắt tiền, màu vằng đồng đem đến cho ta cảm giác quí giá, vương giả. Thêm vào đó, một chiếc Zippo vàng đồng với những chạm khắc tinh xảo như rồng hay cọp sẽ mang đến cho chủ nhân một cá tính thật mạnh mẽ và hung dũng.

Bên cạnh đó Zippo cũng cho ra đời một vài màu sắc sặc sỡ khác như trắng, vàng, cam. Zippo với những màu sặc sỡ được chia làm 2 loại là loại màu trơn và loại có họa tiết. Với loại có họa tiết ta có thể dễ dàng bắt gặp như cờ Mỹ, đại bang…Zippo với màu sắc sặc sỡ phù hợp cho những người có cá tính mạnh, tươi vui, yêu thích những màu tươi sáng. Nếu bạn ưa thích những màu sắc này thì chắc chắn một chiếc Zippo đỏ, cam hay vàng chính là câu trả lời cho câu hỏi nên mua bật lửa zippo màu bạc hay màu sắc khác của bạn.

Một vài màu sắc khác của chiếc Zippo.
Một vài màu sắc khác của chiếc Zippo.
  1. Giá thành:

Thông thường giá những chiếc Zippo bạc hay vàng đồng với những hình khắc tinh xảo sẽ nhỉnh hơn 1 chút tùy thuộc vào chất lượng hình khắc cũng như chất liệu của vỏ bật lửa. Trong khi đó, giá của chiếc Zippo màu sắc sặc sỡ lại khá đồng đều khoảng 400.000 đến 500.000.

Tóm lại, việc nên mua bật lửa zippo màu bạc hay màu sắc khác là hoàn toàn tùy thuộc vào sở thích và ý muốn của chủ nhân. Mỗi màu sắc lại mang một ý nghĩa riêng không thể thay thế được.

Tham khảo các mẫu bật lửa ZippoVn tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Tham khảo thêm các mẫu zippo: Zippo Amor – Vỏ dày

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: https://www.zippovn.com/

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)