Những chiếc bật lửa Zippo hoa văn đẹp, nghệ thuật ấn tượng

Bật lửa Zippo hoa văn đẹp là những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trong các loại Zippo hiện nay. Với những hình ảnh được khắc nghệ thuật trên vỏ bật lửa đã giúp sản phẩm trở nên thu hút và ấn tượng hơn.

Zippo từ lâu đã là một trong những chiếc bật lửa được ưa chuộng nhất tại nước Mỹ nói riêng và toàn thế giới nói chung. Đây được xem là vật phẩm không thể thiếu và phổ biến nhất trong quân đội từ thời chiến tranh thế giời thứ hai. Lúc sơ khai, Zippo được khắc hình những chiếc phù hiệu sau đó dần phát triển thành hoa văn và những họa tiết bằng những công nghệ hiện đại hơn.

Sơ lược về quá trình hình thành chiếc bật lửa Zippo hoa văn đẹp

Bật lửa Zippo hoa văn lạ mắt, ấn tượng thu hút nhiều người mua
Bật lửa Zippo hoa văn lạ mắt, ấn tượng thu hút nhiều người mua

Chiếc bật lửa zippo hoa văn được thử nghiệm từ những năm 1955 và cho đến năm 1974 sản phẩm mới được giới thiệu trên thị trường với kiểu dáng Venetian. Đây được xem như một kiểu thiết kế cổ điển, classics và rất được khách hàng yêu thích khi xuất hiện trên thị trường, là một trong những dòng Zippo bán chạy nhất trong 30 năm qua.

Được thử nghiệm từ năm 1955 nhưng mãi đến năm 1974 Zippo mới giới thiệu đến thị trường kiểu Venetian, được xem là một kiểu thiết kế cổ điển và bán chạy nhất kể từ hơn 30 năm qua.

Những họa tiết trên chiếc Zippo Venetian này được thiết kế theo phong cách của những hoa văn kiểu Ý. Vì những hình vẽ khắc họa phần nào những chi tiết của thành phố cổ Venice. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này cũng có một dòng bật lửa Zippo Slim riêng biệt, những hoa văn trên bật lửa được in khắc hiện đại hơn phù hợp với cả nam lẫn nữ. Với kích thước nhỏ gọn mẫu sản phẩm này rất được ưa chuộng và bán chạy nhất vì độ tiện dụng lẫn thiết kế lạ mắt.

Xem thêm dòng sản phẩm Zippo Tẩu

Những loại in khắc hoa văn trên chiếc bật lửa Zippo Vetetian

Đối với bật lửa Zippo Vetetian có khắc hoa văn cổ điển thường được chừa một ô trống nhỏ để khắc thêm chữ, loại bật lửa này thường có 3 dạng sau:

Bật lửa Zippo in khắc hoa văn được khắc theo nhiều cách khác nhau
Bật lửa Zippo in khắc hoa văn được khắc theo nhiều cách khác nhau

 + Hoa văn được khắc máy

Loại bật lửa Zippo hoa văn đẹp này được khắc bằng máy nhưng nét khắc thường rất sâu, có màu trắng đục và thường không cùng nền với vỏ Zippo.

+ Hoa văn được khắc bằng axit

Những hoa văn được khắc trên những chiếc bật lửa này là được sử dụng bằng axit, một hợp chất ăn mòn kim loại giúp khắc họa lại những họa tiết cần thiết. Và dạng này thường gặp đối với Zippo có số la mã, nét khắc trên vỏ thường sâu, hoa văn nổi, màu sẽ trùng vơi màu nền của bật lửa.

+ Hoa văn được khắc bằng tia laser, CNC

Dạng hoa văn này thường được gặp ở những chiếc bật lửa hiện đại thời nay, nhưng nét khắc thường nông và nhỏ, rất dễ bị mòn trong thời gian sử dụng.

Ngoải ba dạng sản phẩm trên, Zippo còn có phiên bản huyền thoại mang tên Zippo Venetian 40th Anniversary. Ngoài đường nét hoa văn tinh tế được khác axit chìm nổi, chiếc bật lửa còn nổi tiếng với thiết kế độc đáo, ấn tượng làm bao nhiêu nghệ sĩ đam mê môn nghệ thuật này say lòng.

Trên vỏ bật lửa Zippo Venetian còn được khắc lên dòng chữ 40th Anniversary Venetian nổi bật, đi kèm đó là những đường nét uyển chuyển đánh dấu một cột mốc quan trọng của sản phẩm huyền thoại này.

Xem thêm bật lửa zippo Limited

Để tìm mua những chiếc bật lửa Zippo cao cấp độc, lạ với những hoa văn in khắc đẹp chất lượng. Bạn có thể tìm và đặt mua tại website để mua hàng với giá tốt nhất.

Zippovn.com – Bật lửa hiệu zippo chính hãngphụ kiện zippo.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0966368633

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)