Những Điều Bí Mật Về Zippo Không Nên Bỏ Qua

Bạn hiểu được bao nhiêu phần trăm về Zippo? Hãy cùng cửa hàng Bật lửa Zippo chính hãng Zippovn.com đọc qua bài viết sau đây để hiểu một vài điều bí mật mà người chơi Zippo không nên bỏ qua.

Điều đặc biệt của chiếc bật lửa zippo

Không phải tự nhiên mà bật lửa zippo được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhờ vào vẻ điệm độc đáo hiếm có trên mỗi chiếc bật lửa, mà còn nhờ vào khả năng đặc biệt cháy trong gió bão, điều bí mật mà bật lửa zippo đã làm được những điều mà các bật lửa khác ít làm được là có thể giữ vững ngọn lửa cháy trong môi trường thời tiết khắc nghiệt nhất. Điều này khiến cho bật lửa zippo luôn được những người đam mê du lịch, khám phá yêu sự mạo hiểm mang theo sử dụng cúng như là phù hợp với công việc có đặt tính ở môi trường lạnh.

>>> tham kahor bài viết kế tiếp Những Hãng Bật Lửa Cao Cấp Nổi Tiếng Bạn Nên Biết

lua-zippo-lighter

Nhưng dù với bất cứ ở môi trường thời tiết khắc nghiệt nào đi chăng nữa thì việc dặp tắt ngọn lửa zippo là điều không hề dễ dàng, thậm chí bạn cố gắng xoay chuyển hướng hoặc quay ngọn lửa vào trong gió cũng khó làm cho ngọn lửa lụi tàn, đó là lý do vì sao nhiều người yêu thích chiếc zippo nhờ vào điều đặc biệt này.

Giá thành

Có rất nhiều người cho rằng để sở hữu chiếc zippo là một điều khó bởi đặt tính hiếm, và vì thế mà nhiều người nghĩ rằng giá sẽ cao. Đúng vậy, có rất nhiều mẫu zippo với giá thành cao ngất ngưỡng lên đến hàng nghìn hàng trăm nghì đô, tuy nhiên đó là bật lửa zippo được sản xuất với những chi tiết đặc biệt hoặc là sản phẩm giới hạn nhân dịp ngày lễ nào đó.

Ngoài những loại bật lửa đó, nhà sản xuất còn cho ra mắt những sản phẩm có giá tầm trung hướng đến tiêu chi người người đều có thể sử dụng zippo. Ngày này, một sản phẩm zippo có giá dao động từ 14.95 USD đến 15.622 USD, tùy vào kiểu dáng mà mỗi sản phẩm sẽ có một mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Bên cạnh đó ai cũng thích bật lửa zippo đó chính là chính sách bảo hành trọn đời cho tất cả dòng sản phẩm bật lửa zippo cho dù bạn mua ở bất kỳ nơi đâu, trong bất kỳ khoảng thời gian nào, và tình trạng của chiếc zippo ra sao? Đều có thể được nhà sản xuất sửa chữa, làm mới…

Phần lớn đối với những người chơi Zippo thì bật lửa zippo họ không xem như là một vật dụng để tạo ra lửa mà nó còn được nâng niu thậm chí là trưng bày ở một nơi sang trọng để mọi người có thể chiêm ngưỡng. Thậm chí có những người còn coi Zippo như một người bạn tri kỹ có thể chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Nếu muôn sở hữu chiếc bật lửa zippo chính hãng bạn có thể đến với cửa hàng bật lửa zippovn.com để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ chọn ra sản phẩm mà đúng với nhu cầu của bạn

Thông tin liên hệ:

Zippovn.com – Bật lửa hiệu zippo chính hãngphụ kiện zippo.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0966368633

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)