Những điều lầm tưởng tai hại đến Zippo

Không chỉ người dùng bật lửa Zippo xuất Nhật hay bật lửa Zippo thông thường đều có những lầm tưởng không đúng về sản phẩm này. Việc lầm tưởng không những ảnh hưởng đến giá trị của sản phẩm mà còn làm giảm giá trị của người dùng khá nhiều.

Dưới đây là những lầm tưởng thông thường được đánh giá là tai hại đến bật lửa Zippo mà bạn không nên bỏ qua. Thông tin sẽ bao gồm về sản phẩm, cách dùng và bảo quản sản phẩm nên khá hữu ích cho những ai sở hữu bật lửa Zippo xuất Nhật và cả Zippo thông thường.

Bật lửa thật và có giá trị

Bạn có biết một chiếc bật lửa thật và có giá trị là như thế nào hay không? Đừng bỏ qua những ký hiệu được đánh dấu trên thành vỏ của sản phẩm. Đây chính là dấu hiệu để bạn căn cứ phân biệt được sản phẩm thật và có giá trị. Các ký hiệu được sử dụng là chấm “.”, dấu gạch “/, \, |”, số la mã… sẽ được nhà sản xuất dập trên vỏ.  Mục đích của những ký hiệu này là giúp xác định thời gian mà sản phẩm Zippo bạn đang sở hữu được sản xuất năm nào. Và đây không phải là thông tin để bạn có thể khẳng định về chất lượng sản phẩm.

Bật lửa Zippo mini

Bật lửa xịn do nhiều yếu tố quyết định

Thông tin trên vỏ và ruột phải trùng nhau

Nhiều người lầm tưởng điều này. Vỏ và ruột của bật lửa hiệu Zippo phải trùng nhau về kích thước và cả thông tin. Nhưng thật chất là điều này hoàn toàn không có căn cứ. Ngay phát ngôn của hãng cũng đã khẳng định, số lượng vỏ và hộp Zippo được sản xuất không hề nhỏ. Việc sản xuất được thực hiện trên dây chuyền công nghệ hàng loạt. Điều đó khẳng định cho việc nếu có sự trùng lặp thì chỉ ở mức tỷ lệ vô cùng nhỏ. Thường thì chỉ có 5% mà thôi. Vì vậy, nếu ai đó bảo bạn rằng, Zippo xịn phải là có thông số vỏ và ruột trùng nhau thì bạn nên xem lại bạn nhé!

thong-tin-ruot-vo-zippo

 

Thông tin trên ruột và vỏ

Âm thanh khi mở nắp Zippo

Nhiều người dùng Zippo dựa vào âm thanh khi mở nắp để khẳng định giá trị của chiếc bật lửa. Điều này liệu có đúng? Những chiếc bật lửa Zippo thường cho đến bật lửa Zippo xuất Nhật ở trạng thái mới khi mở nắp cho ra âm thanh khác với chiếc bật lửa đã sử dụng. Điều này được giải thích rất rõ ràng, âm thanh khi mở nắp bật lửa Zippo phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu dựa vào yếu tố này để phân biệt Zippo là không có cơ sở. Âm thanh khi mở nắp thanh/ trầm, to/nhỏ sẽ phụ thuộc vào chất liệu, cách thiết kế, trang trí bên ngoài vỏ của sản phẩm. Hơn nữa, chính quy trình sản xuất của bật lửa Zippo cũng góp phần làm ảnh hưởng đến phần âm thanh này do quá trình sản xuất là lắp ghép từng bộ phận lại với nhau.

Hoạt động của bản lề

Độ rơ của bản lề không được dùng để nhận định giá trị của của Zippo. Bạn có thể kiểm tra lại sản phẩm bật lửa Zippo xuất Nhật đang sở hữu hay bất cứ một chiếc Zippo nào. Cấu tạo của bản lề chỉ đảm nhiệm duy nhất nhiệm vụ là giúp cho việc bật mở/đóng nắp một cách dễ dàng. Cho nên, nếu chiếc Zippo của bạn vẫn hoàn thành nhiệm vụ này thì có nghĩa sản phẩm vẫn hoạt động tốt. Còn để phân biệt xịn hay đúng chất lượng hay không thì vấn đề bản lề không phải là căn cứ để quyết định. 

==>Xem thêm nhiều mẫu tại bật lửa zippo shop

Xăng nào cũng như nhau

Đây là một sai lầm tiêu biểu gây tổn hại đến việc sử dụng bật lửa Zippo. Đặc biệt, sai lầm này ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng khá nhiều. Dù rằng, chất đốt nào bơm vào buồng đốt được kích thích bởi tia lửa điện đều có thể tạo nên tia lửa. Nhưng điều đó không chỉ đơn giản như vậy. Nhà sản xuất Zippo chính hãng đã sản xuất riêng cho Zippo một loại xăng riêng. Mục đích của việc này là đảm bảo cho ngọn lửa được tạo ra phải chất lượng, cháy tốt, cháy tạo hình đẹp, cháy mạnh mẽ. Và điều quan trọng hơn nữa là còn phải đảm bảo độ bền và chất lượng cho chính sản phẩm Zippo. 

Giá thành phụ thuộc vào nguyên liệu sản xuất

Việc định giá sản phẩm bật lửa Zippo xuất Nhật và các sản phẩm bật lửa Zippo khác đều có những căn cứ cụ thể. Ngoài những yếu tố liên quan như thời gian sản xuất, phiên bản thì chính việc sử dụng nguyên liệu nào để sản xuất sẽ ảnh hưởng đến phần định giá này. Nguyên liệu càng đắt tiền, công nghệ trang trí càng mới thì càng khiến giá trị của sản phẩm bật lửa Zippo càng cao. 

zippo-anh-meo-xa-cu

Giá thành phụ thuộc vào nguyên liệu

Phân biệt người dùng

Bật lửa Zippo được sản xuất đồng đều không phân biệt giới tính người dùng cho bất cứ phiên bản nào. Cho nên, nếu bạn mặc định một dòng Zippo nào đó cho phái nữ hoặc cho phái nam là điều không có cơ sở. Hiện có dòng bật lửa Zippo loại vỏ mỏng được nhiều người cho là được sản xuất dành cho nữ giới nhưng nhãn hàng đã khẳng định điều này hoàn toàn là không phải.

Để đảm bảo sử dụng Zippo hiệu quả bạn đừng để mình mắc phải những sai lầm được kể trên đây nhé! Ngoài ra, khi có nhu cầu tìm hiểu về thông tin cũng như muốn sở hữu 1 sản phẩm bật lửa Zippo xuất Nhật bạn có thể truy cập vào trang website để có được những thông tin và giá thành chuẩn xác nhất. 

Zippovn.com – Bật lửa hiệu zippo chính hãngphụ kiện zippo.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0966368633

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)