Những điều nên biết về zippo dành riêng cho thị trường Hàn Quốc

Zippo là sản phẩm đặc trưng của thị trường Mỹ do tất cả các sản phẩm đều được sản xuất từ quốc gia này. Tuy nhiên khi sản xuất zippo cho từng quốc gia khác nhau sẽ có những đặc trưng riêng về sản phẩm. Hiện nay zippo đang có một số dòng dùng cho các quốc gia như: Zippo xuất nhật cho thị trường Nhật Bản, zippo phiên bản Hàn Quốc, zippo xuất Hồng Kong dành cho thị trường Hồng Kong. Tuy nhiên trong bài này Zippovn.com chỉ bật mí những thông tin về mẫu bật lửa zippo dành riêng cho thị trường Hàn Quốc thôi.

Thiết kế đẹp mắt, độc đáo và ấn tượng của các mẫu zippo

Với thị trường Hàn Quốc này các mẫu zippo này được chú trọng rất nhiều về vẻ bề ngoài. Nên các họa tiết được chọn để trang trí cho bật lửa zippo thường là những họa tiết đẹp, mang nhiều ý nghĩa về dân tộc và có vẻ đẹp thu hút được người dùng. Hàn Quốc là một trong số quốc gia có nên kinh tế phát triển nhất khu vực châu Á. Với ngành công nghiệp tốt, quốc gia này có mức sống ngày càng tăng lên nên bật lửa zippo không thể nào bỏ qua thị trường này được.

Zippo dành riêng cho hàn quốc

Các mẫu zippo dành riêng cho thị trường Hàn Quốc thường mang những hình ảnh gắn liền với dân tộc, với khu vực châu Á. Với những họa tiết gần gũi nhưng sắc sảo, tinh tế trong từng chi tiết chạm khắc nên các mẫu zippo dành cho thị trường này có sức hút thần kỳ đối với nhiều người. Đó cũng chính là lý do nhiều người ở khu vực khác vẫn chọn cho mình những mẫu zippo của thị trường Hàn Quốc.

Một số sản phẩm tiêu biểu của dòng zippo xuất Hàn

Nhắc đến các dòng bật lửa zippo xuất Hàn chắc chắn bạn không thể bỏ qua được 3 mẫu sản phẩm sau:

Zippo ngựa unicorn

Zippo ngựa unicorn là một trong những mẫu sản phẩm bán chạy nhất của dòng này. Có lẻ do thiết kế đẹp, ấn tượng mà dòng sản phảm này thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Với hình ảnh chú ngựa được khắc nổi, tỉ mỉ đến từng chi tiết mẫu sản phẩm này được đánh giá là mang một vẻ đẹp hoàn hảo.

Zippo ngựa unicorn

Zippo rắn quấn mạ vàng

Rắn là hình ảnh quen thuộc với người dân Châu Á, loài vật này còn là biểu tượng đặc trưng cho một vị thần ở Ấn Độ, nên việc sở hữu được chiếc bật lửa zippo rắn quấn mạ vàng được nhiều người cho rằng sẽ đem đến nhiều may mắn.

zippo rắn quấn mạ vàng

Zippo cánh thiên thần

Không kém hai sản phẩm phía trên mẫu zippo đôi cánh thiện thần này cũng được không ít người tìm kiếm và chọn mua. Với vẻ đẹp tuyệt vời mà đôi cánh mang lại nên sản phẩm cũng nằm trong top những mẫu zippo bán chạy nhất của năm vừa qua.

zippo xuất hàn

Địa chỉ uy tín để mua bật lửa dành riêng cho thị trường Hàn Quốc

Zippovn.com là địa chỉ uy tín kinh doanh nhiều mẫu sản phẩm bật lửa zippo hàn quốc. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực zippo nên hiểu rõ được khách hàng luôn mong muốn sở hữu được những mẫu zippo tốt nhất, độc đáo nhất. Vậy cho nên chúng tôi không ngừng tìm kiếm những mẫu sản phẩm mới với thiết kế đẹp để có thể phục vụ tốt cho khách hàng.

Khách hàng khi mua sản phẩm chính hãng của zippo tại Zippovn.com sẽ được bảo hành trọn đời. Chúng tôi cam đoan kinh doanh hàng chất lượng, chính hãng và nói không với sản phẩm giả.

Theo Zippovn đánh giá zippo hàn quốc hiện đang hottreen thị trường các bạn nhanh tay mà chọn cho mình 1 mẫu ưng ý về đội về mình ngay và liên đi nhé

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)