Những mẫu bật lửa zippo danh riêng cho thị trường Nhật Bản

Thị trường Nhật Bản luôn nổi tiếng với sự khắc khe về tiêu chuẩn của các lọai hàng hòa. Và bật lửa zippo cũng vậy, để đáp ứng được nhu cầu lớn của người dân Nhật Bản nên đã xuất hiện dòng bật lửa zippo dành riêng cho thị trường này. Cùng Zippovn.com tìm hiểu thật kỹ về mẫu zippo này nhé!

Đặc điểm của dòng bật lửa zippo dành cho thị trường Nhật

Bật lửa dành cho thị trường Nhật Bản hay còn có tên khác là zippo xuất nhật. Sở dĩ nó có tên như vậy là do dòng sản phẩm này chỉ dành riêng cho thị trường Nhật Bản, dựa theo tiêu chuẩn của người nhật để sản xuất. Sản phẩm sẽ được làm với những tiêu chuẩn thích hợp dành riêng cho thi trường này. Các hình ảnh, họa tiết thông thường sẽ được chạm khắc một cách tỉ mỉ khiến người dùng có thể hài lòng khi nhìn vào, khi cầm nắm.

Zippo đức phật

Một số dòng zippo tiêu biểu đại diện cho mẫu sản phẩm này như: zippo văn hoa mạ bạc, zippo ốp hình đức phật mạ vàng, zippo cánh thiện thần bản limited, zippo hoa văn mạ vàng đen, zippo phật bà mạ bạc đồng thau nguyên khối, zippo bạc hổ mạ vàng, zippo phật mạ vàng và còn rất nhiều mẫu khác mà khách hàng có thể tham khảo tại website Zippovn.com.

Địa chỉ uy tín mua bật lửa zippo dành cho thị trường Nhật Bản

Nhiều bạn hỏi shop rằng:”Có phải zippo xuất Nhật chỉ bán tại thị trường Nhật thôi phải không?” Mình xin chia sẽ rằng, các mẫu zippo xuất nhật tuy chủ yếu được dùng để xuất qua các nước Nhật Bản, tuy nhiên các mẫu sản phẩm này ban vẫn có thể mua được tại Việt Nam nhé! Dòng sản phẩm này có tên như vậy vì đặc trưng người sản xuất sử dụng các tiêu chuẩn của người Nhật để sản xuất, nên nó thích hợp và được nhiều người Nhật chọn mua.

Zippo hoa văn

Các bạn có niềm đa mê với Zippo, đặc biệt là dòng zippo xuất nhật có thể liên hệ mua sản phẩm tại Zippovn.com. Cửa hàng này có nhiều mẫu zippo nói chung cũng như đa dạng các loại zippo xuất nhật nói riêng để khách hàng có thể lựa chọn theo phong cách của mình. Ngoài ra Zippovn.com còn là cửa hàng uy tín, bán hàng chính hãng và nói không với các sản phẩm hàng nhái, hàng giả nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng. Không chỉ vậy, chúng tôi có kênh phân phối online vững mạnh, giúp khách hàng từ mọi miền tổ quốc có thể mua được các mẫu zippo một cách nhanh chóng.

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)