Những mẫu bật lửa zippo giá tầm trung được mua nhiều nhất

Bật lửa Zippo là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới  với những mẫu thiết kế bật lửa được phái mạnh yêu thích, thương hiệu zippo từ khi du nhập vào Việt Nam đến nay đã trở lên phổ biến. Các dòng sản phẩm với giá tầm trung đang được tìm kiếm nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây. Dưới đây zippovn.com sẽ gợi ý những mẫu bật lửa zippo giá tầm trung để làm phong phú thêm những lựa chọn của khách hàng.

Đầu tiên phải kể đến dòng sản phẩm bật lửa zippo armor  Tumbled brass armor 28496 có giá rất khiêm tốn ( 850k) tuy vậy nhưng thiết kế của nó lại vô cùng hoàn hảo. Nó thuộc dòng sản phẩm bật lửa zippo armor nên nó có độ dày 1,5 lần so với những mẫu bật lửa zippo thông thường điểm đặc biệt là nó rất đơn giản nhưng lại đem đến sự tinh tế cho chủ nhân của nó

bật lửa zippo học tiếc vàng đồng chính hãng

Chiếc bật lửa thứ hai là mẫu sản phẩm bật lửa có lượt tìm kiếm nhiều nhất trong năm vừa qua bật lửa zippo replica 1941  thuộc dòng bật lửa zippo replica là dòng sản phẩm tái bản của những dòng sản phẩm bật lửa zippo cổ. Bật lửa zippo replica 1941 được tái bản nguyên bản bật lửa zippo cổ được sản xuất 1941 – một trong những sản phẩm cổ nhất của hãng này. Bật lửa zippo replica 1941 có nhiều phiên bản và màu sắc khác nhau hiện tuy nhiên lại có giá không quá cao dao động từ 600k- 900k.

zippo-1941

Đứng thứ ba trong mẫu bật lửa zippo được quan tâm nhiều là sản phẩm là dòng sản phẩm bật lửa zippo classics brushes brass bật lửa zippo họa tiếc màu vàng chính hãng thiết kế sang trọng tinh tế vàng xước ngang sử dụng chất liệu đồng thau nguyên khối được đánh giá là sản phẩm với thiết kế đơn giản trơn không có bất kì họa tiết gì đặc biệt tuy nhiên với lớp phủ vàng óng lại đem đến cho bất kì ai đã một lần nhìn thấy được đều muốn được sở hữu.

 

Bật lửa zippo Zippo Pipe Wood Design 28676 mẫu bật lửa dành cho người sử dụng tẩu để hút thuốc chỉ với ( 800k). Mẫu bật lửa được thiết kế đặc biệt về ngọn lửa giúp cho những người sử dụng tẩu để hút thuốc không bị bén lửa ra ngoài. Là một trong những mẫu sản phẩm cao cấp của zippo tẩu. Với thiết kế mạnh mẽ và được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất nên độ bền của sản phẩm cực tốt. Sản phẩm được trang trí với các họa tiết hoa văn nổi với công nghệ sơn hiện đại bền màu với thời gian tạo nên được một màu sắc cực kỳ độc đáo và thực tế.

zippo-28676-zippovn.com-3

Một sản phẩm nhỏ gọn Zippo 1652 – Slim Chrome Venetian với thiết kế nhỏ gọn thuộc dòng bật lửa zippo slim đang được khách hàng chủ yếu là nữ giới tìm kiếm bởi nó có thiết kế mềm mại  là chiếc bật lửa zippo slim sử dụng nguyên liệu đồng thau nguyên khối, đucợ sản xuất và nhập khẩu từ Hoa Kỳ

bật lửa zippo cao cấp họa tiết màu bạc

Trên đây là một số mẫu bật lửa đang giữ lượt tìm kiếm cao nhất trong năm qua với giá cả tầm trung. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ làm phong phú thêm những lựa chọn cho mình.

Nếu bạn đang cần thông tin chi tiết về sản phẩm bật lửa zippo hãy liên hệ ngay đến zippovn.com để được cung cấp thông tin miễn phí gọi ngay  0965 231 094

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)