Những món phụ kiện zippo chính hãng cần có

Phụ kiện Zippo chính hãng là điều không thể thiếu với bất kỳ ai có sở thích “chơi” và sưu tầm các dòng bật lửa Zippo. Phụ kiện Zippo chính hãng không chỉ giúp bảo vệ bật lửa khỏi trầy xước mà con tăng thêm vẻ đẹp ngoại hình cho chiếc bật lửa Zippo. Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số phụ kiện Zippo không thể thiếu khi chơi bật lửa Zippo nhé.

Bao da Zippo

phụ kiện zippo - bao da zippo đen

Bao da bật lửa Zippo luôn nằm trong top đầu những phụ kiện Zippo chính hãng được bán chạy nhất. Cũng tương tự như khi dùng chìa khoá oto, một chiếc bao da nhỏ sẽ khiến bật lửa Zippo cầm rất êm tay và trông đẳng cấp hơn. 

Với chất liệu da bò chuẩn 100% đến từ mỹ, bao da bật lửa Zippo giúp bảo vệ bật lửa khỏi trầy xước hay phá vỡ vẻ đẹp ngoại hình của nó. Một số bật lửa Zippo có kích thước bé và lớp vỏ sáng, trơn. Về mặt thẩm mỹ, rất nhiều người ưa chuộng mẫu bật lửa này. Tuy nhiên, với ngoại hình và kích thước như vậy, nếu vô ý có thể làm rơi và trầy lớp vỏ.

Đặc biệt là lớp vỏ sáng nên khi bị trầy trông rất mất thẩm mỹ. Để khắc phục nhược điểm đó, chúng ta có thể đeo thêm một chiếc bao da nhỏ cho bật lửa Zippo mỹ, vẫn giữ lại vẻ đẹp tinh tế của chiếc bật lửa mà lại bảo vệ khỏi trầy xước. Thêm một chi tiết nhỏ nữa là đeo bao da sẽ bảo vệ được bật lửa có tuổi thọ cao hơn. Chính vì thế một chiếc bao da bật lửa Zippo thật sự đáng giá và nên có.

Bình đựng xăng di động

bình đựng xăng di động

Bình đựng xăng di động là món phụ kiện Zippo chính hãng với kích thước khá nhỏ. Món phụ kiện này có thể dùng để dựng xăng phòng khi bật lửa hết xăng, có thêm cả quai móc rất tiện lợi để móc vào chìa khoá. Bình đựng xăng Zippo được xuất xứ từ Mỹ nên các chi tiết gia công rất tinh xảo. Với ngoại hình nhỏ gọn và tinh giảm các chi tiết thừa, bình đựng xăng Zippo mang trong mình thiết kế thời thượng, vừa đẹp vừa “chất”.

Sẽ không quá khó để bắt gặp hình ảnh của những chiếc bình di động này trong cuộc sống hằng ngày. Bởi lẽ đây vẫn là một trong những món phụ kiện Zippo chính hãng được săn đón mỗi khi hàng về. Được gắn thêm móc để có thể móc vào chìa khoá nên bình đựng xăng Zippo phối cùng với bật lửa Zippo thực sự không thể phù hợp hơn. 

Đá Lửa Zippo Cao Cấp Mỹ

phụ kiện zippo chính hãng đá zippo

Chẳng có chiếc bật lửa nào có thể hoạt động tốt nếu không có đá lửa. Nếu như xăng zippo là nguyên liệu chất đốt để tạo lửa thì viên đá lửa chính là điểm mấu chốt của một chiếc bật lửa. Nếu đã sử dụng bật lửa Zippo của mỹ chắc chắn không nên dùng các loại đá lửa trôi nổi, rất dễ ảnh hưởng đến tuổi thọ bật lửa. Như vậy nếu bật lửa hỏng chỉ vì viên đá lửa kém chất lượng thì sẽ thực sự lãng phí.

Đá lửa Zippo cao cấp chính hãng nhập khẩu từ Mỹ là món phụ kiện dành riêng cho bật lửa Zippo. Đảm bảo chất lượng 100% nên khi sử dụng đá lửa bạn hoàn toàn có thể yên tâm không gây hại tới bật lửa hay gây cháy nổ gì cả. 

Hiện những mẫu đá lửa được bán tại Zippovn đang được rất nhiều khách hàng hỏi mua như một món phụ kiện không thể thiếu khi “chơi” bật lửa Zippo.

Đó là 3 món phụ kiện zippo chính hãng được ưa chuộng nhất và cũng là những món phụ kiện Zippo đáng mua nhất tại bật lửa zippo shop Zippovn.

Hotline: 0965231094

Emial: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)