Những nguyên nhân khiến Zippo không lên lửa?

Sau một thời gian sử dụng chiếc bật lửa Zippo của Mỹ của bạn bỗng nhiên dở chứng bật mãi không lên, điều này khiến bạn cảm thấy bực mình, khó chịu. Vậy lý do nào khiến cho “em nó” trở nên giở chứng như vậy, Hãy cùng Zippovn tìm hiểu những nguyên nhân khiến chiếc Zippo không lên lửa.

Bật lửa zippo cao cấp vàng đồng

Nguyên nhân nào khiến chiếc Zippo của bạn không lên lửa?

Zippo không lên lửa do buồng đốt quá bẩn

Một trong những nguyên nhân khiến chiếc bật lửa Zippo không thể lên lửa là để buồn đốt quá bẩn. Điều này làm cho xăng không tích lại được nên khi bật ngọn lửa không lên hoặc phải bật nhiều lần mới lên.

Với nguyên nhân này bạn chỉ cần vệ sinh buồng đốt bằng cách sử dụng cây tăm bông tẩm xăng lau chùi thật sạch. Sau khi buồng đốt được lau chùi thật sạch bật lửa Zippo sẽ hoạt động trở lại bình thường.

Xem thêm Bật lửa Zippo Replica

Zippo không lên lửa do hết xăng

zippo-khong-len-lua

Zippo không lên lửa do hết xăng

Đôi khi chiếc Zippo của bạn không lên lửa là do hết xăng. Do đó, bạn hãy kiểm tra để xăng trong bật lửa Zippo Mỹ của mình luôn còn xăng. Ngoài ra, Zippo không lên lửa do hở nắp khiến xăng bay hơi nhanh hơn cũng là 1 nguyên nhân. Khi Zippo không lên lửa do nguyên nhân này bạn chỉ cần châm xăng vào là được.

Xem thêm mẫu Bật lửa Zippo Armor

Zippo không lên lửa do bông đã hết khả năng hút xăng

Khi chiếc bật lửa Zippo của bạn không lên lửa bạn cần kiểm tra xem trong bông Zippo có còn khả năng hút xăng hay không. Thông thường, nếu bạn sử dụng bông chính hãng Zippo thì khả năng nhả xăng và giữ xăng là rất tốt. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng bông sẽ bị trơ không còn khả năng hút, nhả xăng nữa. Cho dù bạn mới bơm xăng vào nhưng chỉ bật được vài lần là ngọn lửa sẽ tắt. Hiện tượng này thường xuyên xảy ra khi bông đã chuyển sang màu vàng.

Để xử lý khi gặp nguyên nhân này, bạn cần mua bông mới về thay. Tuy nhiên, bạn phải mua bông chính hãng Zippo. Nếu bạn mua bông y tế thì khả năng hút nhả không có, lâu ngày bật lửa Zippo của bạn sẽ bị hỏng.

Xem thêm mẫu Bật lửa Zippo Hàn Quốc

Zippo không lên lửa do bấc quá ngắn

xu-ly-zippo-tham-nuoc-2

Zippo không lên lửa do bấc của bật lửa quá ngắn

Bấc là một bộ phận quan trọng không thể thiếu để dẫn xăng lên đá đánh lửa. Khi bấc quá ngắn thì khả năng dẫn xăng lên đá đánh lửa là rất kém. Do đó, ảnh hưởng đến khả năng hút xăng của bấc khiến xăng không thể lên đủ, khi đó ngọn lửa trở nên “yếu ớt” và tắt ngay sau đó. Với nguyên nhân này bạn chỉ cần mua một chiếc bấc Zippo chính hãng về thay cho bật lửa. Như vậy, chiếc Zippo của bạn sẽ hoạt động trở lại bình thường.

em thêm mẫu Bật lửa Zippo Limited

4 lưu ý khi sử dụng bật lửa Zippo Mỹ bạn cần biết

  • Không thường xuyên mở nắp Zippo để tránh hao xăng.
  • Luôn giữ bật lửa Zippo ở nơi khô thoáng để tránh bật lửa bị ẩm sẽ rất khó lên lửa.
  • Khoản từ 1 đến 2 tuần bạn nên vệ sinh chiếc bật lửa Zippo của mình một lần để giúp bật lửa hoạt động tốt hơn.
  • Bạn không nên quẹt bánh lửa ngay sau khi bật nắp Zippo bởi những chiếc bật lửa sau khi sử dụng một thời gian sẽ xuất hiện các muội bên trong buồng đốt.

Qua bài viết trên chúng ta có thể thấy được những nguyên nhân khiến chiếc Zippo yêu quý của bạn không lên lửa. Giờ đây, bạn đã có thể tự tay khắc phục tình trạng không lên lửa của bật lửa chỉ trong tích tắc. Nếu bạn còn có thắc mắc hay muốn tìm cho mình một chiếc bật lửa Zippo Mỹ sang trọng, đẳng cấp thì hãy truy cập vào trang website https://www.Zippovn.com nhé!

Zippovn.com – Bật lửa zippo chính hãngphụ kiện zippo.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0966368633

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)