Nơi bán gas cho bật lửa Zippo tại Hà Nội

Zippo đã trở thành 1 thú chơi thời thượng thể hiện đẳng cấp và độ chịu chơi của chủ nhân đặc biệt ở những thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM. Kèm theo thú chơi này đó là sự ra đời của hàng loạt các phụ kiện như bao Zippo hay phổ biến nhất là loại bình gas nhỏ chuyên dụng để bơm gas cho bật lửa Zippo. Vậy chúng ta có thể tìm nơi bán gas cho bật lửa Zippo tại Hà Nội ở đâu và nên chú ý điều gì khi mua loại bình gas này?

  1. Các loại bình gas cho bật lửa Zippo

Bởi lẽ bật lửa Zippo khá phổ biến bởi vậy cũng không hề khó khăn để bạn có thể tìm được một nơi bán gas cho bật lửa Zippo tại Hà Nội với nhiều chủng loại khác nhau. Khi mua bạn cũng nên cân nhắc những loại bình gas khác nhau cũng như công dụng của chúng.

Thông thường chúng ta sẽ chia bình gas cho bật lửa Zippo làm 2 loại. Thứ nhất đó là các loại bình gas cho bật lửa nói chung và thứ hai là loại chuyên dụng cho hãng Zippo.

_ Các loại bình gas cho bật lửa nói chung.

Ta có thể kể đến loại phổ biến nhất đó là loại LPG với nhiều dung tích khác nhau từ 80 gam cho đến 150 gam. Với những loại bình này ưu điểm là chúng ta có thể dùng cho nhiều loại bật lửa khác nhau không chỉ Zippo, giá thành cũng có phần rẻ hơn khoẳng 30.000 đến 90.000 là bạn có thể sở hữu được một chiếc bình loại này tùy dung tích.

_ Loại bình chuyên dụng cho bật lửa Zippo.

Một loại bình hãng Zippo thường được sửa dụng
Một loại bình hãng Zippo thường được sửa dụng

_ Ưu điểm của loại này đó là do là hàng chính hãng mà sẽ phù hợp với loại bật lửa Zippo hơn, chúng ta cũng dễ dàng yên tâm về chất lượng hơn. Với loại bình gas hãng Zippo này chúng ta có 2 loại dung tích chính là 4oz (118ml) và 12oz (315ml). Tất nhiên vì là hàng chính hãng nên giá thành có nhỉnh hơn đôi chút khoảng từ 50.000 cho đến 250.000 nhưng đổi lại chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng.

  1. Nơi bán gas cho bật lửa Zippo tại Hà Nội

Tại Hà Nội nơi bán gas cho bật lửa Zippo rất nhiều, đặc biệt ngay tại những địa chỉ bán bật lửa Zippo chính hãng. Các bạn có 2 cách để tìm kiếm và chọn mua loại bình gas cho bật lửa Zippo.

_ Tìm kiếm trên một vài trang web uy tín.

Một vài trang web uy tín là nơi bạn có thể tìm đến nếu muốn tham khảo thông tin hay giá thành sản phẩm trước. Một vài trang web uy tín như zippovn.com.

Ở zippovn.com bạn có thể tìm được loại bình của hãng Zippo loại 125 ml với giá khá mềm. Trong khi đó ở zippostore.vn bạn còn có thể một số loại bình xách tay với giá khá cao khoảng 430.000 nhưng đổi lại lớp vỏ kim loại khá chắc chắn cùng van đóng 2 lần giúp trữ xăng vô cùng an toàn. Với loại bình này bạn có thể sửa dụng liên tục đủ cho chiếc bật lửa dùng trong suốt 15 ngày.

Loại bình cầm tay khá an toàn.
Loại bình cầm tay khá an toàn.

_ Đến trực tiếp các cửa hàng bán bật lửa Zippo.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm đến một vài địa chỉ bán Zippo uy tín như tại Hà Nội. Nổi bật nhất là các địa điểm trên những con phố lớn.

  1. Một vài lưu ý:

Một vài chú ý khác khi tìm nơi bán gas cho bật lửa Zippo tại Hà Nội đó chính là việc lựa chọn của hàng uy tìn lâu đơi, xem trước nhận xét những những người mua trước. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý kiểm tra đầu dẫn của bình gas đặc biệt với loại thông thường dùng được cho nhiều bật lửa xem có khớp với bật lửa của mình hay không.

Tham khảo các mẫu bật lửa ZippoVn tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Tham khảo thêm các mẫu zippo: Phụ kiện Zippo chính hãng

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: https://www.zippovn.com/

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)