Phố nào bán xăng Zippo

Những người trót mê siêu tầm Zippo thường khá vất vả để săn lùng được loại bật lửa này từ hệ thống mua bán toàn cầu Ebay đến các đại lý thu mua phế liệu. Hiện nay ở Việt Nam đã có đại lý, nhà máy của Zippo chính vì vậy bất kỳ ai cũng có thể sở hữu riêng cho mình một chiếc bật lửa Zippo theo ngân sách và sở thích của mình. Tuy nhiên nếu hết xăng thì nhiều người vẫn chưa biết tìm mua ở đâu. Vậy ở Hà nội phố nào bán xăng Zippo chính hãng?

  1. Có những loại xăng Zippo nào – Phố nào bán xăng Zippo chính hãng

Xăng Zippo là loại xăng do nhà sản xuất Zippo sản xuất, là sản phẩm chính hãng đi cùng vô cùng cần thiết của một chiếc bật lửa Zippo chính hãng do Mỹ sản xuất. Xăng Zippo được sản xuất nhằm mang lại hiệu quả đánh lửa tốt nhất cho chiếc hộp quẹt.

Là sản phẩm xăng sạch, xăng Zippo khi đốt sẽ tạo ra làn khói không màu. Xăng Zippo không chứa Axeton, giúp không làm ô nhiễm môi trường với mùi thơm đặc biệt có thể sử dụng được cho các loại bật lửa chạy bằng xăng khác.

Phố nào bán xăng Zippo chính hãng
Phố nào bán xăng Zippo chính hãng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện loại xăng có nguồn gốc từ Trung Quốc, chất lượng rất kém, gây hoang mang cho người dùng. Bạn có thể mua xăng ở ven đường, ở các đại lý thu mua bật lửa Zippo hoặc các cửa hàng ủy quyền của Zippo. Tuy nhiên để chắc mua được xăng Zippo chính hãng bạn nên đến các cửa hàng uy tín để tìm mua.

  1. Thời gian sử dụng của một chai xăng Zippo

Một bật lửa Zippo mới hoàn toàn, theo tài liệu tham khảo và thu nhập được thì một bình xăng đầy sẽ dùng được từ 7 đến 10 ngày nếu theo thói quen trung bình là bật và lên lửa tầm 25 lần trong 1 ngày và ngọn lửa cháy từ 3 đến 5 giây. Sau 7 ngày đầu thì lửa sẽ giảm dần độ nhạy do lượng xăng đã bị tiêu hao gần hết. Lúc này cần phải châm bổ sung xăng để hạn chế việc cháy bấc.

Lượng xăng sẽ bị tiêu hao đáng kể nếu Zippo bị mở và dập nắp liên tục. Đây là thói quen của nhiều bạn để nghe âm thanh mà không lên lửa. Sử dụng xăng Zippo chính hãng sẽ giúp chiếc Zippo có thời hạn sử dụng lâu hơn.

Số lượng xăng sử dụng sẽ phụ thuộc vào mức độ sử dụng của người dùng. Nếu dùng nhiều lần và liên tục bạn sẽ phải nạp xăng lại cho Zippo chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, loại xăng đang sử dụng cũng ảnh hưởng đến thời gian sử dụng cũng như độ bền của Zippo.

Cách đổ xăng Zippo đúng cách
Cách đổ xăng Zippo đúng cách

Xăng Zippo giả cháy khá kém và độ giữ lửa cũng không tốt chính vì vậy nếu mua phải loại xăng giả bạn sẽ dùng hết xăng rất nhanh. Ngoài thời gian sử dụng thấp, xăng Zippo giả còn là nguyên nhân làm chiếc Zippo của bạn bị hỏng nhanh hơn.

Bật lửa Zippo bị xì hơi hay rỉ rét cũng ảnh hưởng đến thời gian sử dụng của xăng Zippo. Như vậy có thể thấy rằng, xăng Zippo chính hãng có sử dụng được lâu hay không phù thuộc khá nhiều vào cách dùng và mức độ dùng của bạn. Đặc biệt là loại xăng bạn đang dùng cho Zippo của mình. Do đó bạn nên lựa chọn cho mình loại xăng Zippo chính hãng và có cách sử dụng đúng cách nhất.

Xăng Zippo giả đang xuất hiện khá nhiều trên thị trường chính vì vậy bạn nên chú ý khi tìm phố nào bán xăng Zippo chính hãng để tránh mua phải loại xăng dởm làm ảnh hưởng đến chiếc bật lửa Zippo của bạn.

Tham khảo các mẫu bật lửa ZippoVn tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Tham khảo thêm các mẫu zippo: Zippo Slim

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: https://www.zippovn.com/

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)