Sự khác biệt giữa Zippo sử dụng gas và Zippo sử dụng xăng

Nếu bạn muốn chiếc bật lửa Zippo của mình hoạt động hiệu quả thì đừng quên sử dụng đúng xăng Zippo. Để đảm bảo hơn nữa bạn hãy chủ động tìm hiểu cách phân biệt giữa Zippo sử dụng gas và Zippo sử dụng xăng để tăng hiệu quả sử dụng cho chiếc Zippo của mình. 

Tìm hiểu Zippo sử dụng gas và Zippo sử dụng xăng

Hiện nay, trên thị trường đang lưu thông hai dòng sản phẩm Zippo chính là dùng gas và dùng xăng. Hai dòng sản phẩm này có những điểm giống và khác nhau mà người dùng nên biết. 

Zippo sử dụng gas

Là dòng sản phẩm ra đời sau dòng sản phẩm Zippo dùng xăng. Mãi đến năm 2007, sản phẩm Zippo dùng gas đầu tiên mới có mặt trên thị trường. Về tính năng thì bản Zippo dùng gas không có quá nhiều điểm khác biệt. Nên người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng với những hiệu quả mà bật lửa Zippo mang lại cho người dùng. Phân tích nguyên lý hoạt động của dòng sản phẩm có thể nhận thấy sản phẩm dùng song song bánh xe đánh đá lửa cùng phần nút đánh lửa bằng điện. Và phần khác biệt rõ ràng dễ nhận biết nhất đó là, Zippo dùng gas sẽ dùng nguyên liệu đốt cháy hoàn toàn bằng gas. 

Với buồng trữ gas được thiết kế an toàn chắc chắn, trong điều kiện sử dụng bình thường, bạn có thể sử dụng sản phẩm từ 10 -15 ngày cho một lần bơm gas. Phần lỗ bơm gas được thiết kế tinh tế và dễ dàng sử dụng cũng như thao tác thực hiện. Nếu bạn quan tâm đến bề ngoài của sản phẩm Zippo dùng gas thì cũng không quá lo lắng. Ngoài điểm khác nhau về thiết kế đánh lửa và buồng chứa nguyên liệu đốt cháy thì phần hình dáng cũng như phần trang trí lớp vỏ bên ngoài gần như tương tự với phiên bản Zippo dùng xăng xưa nay.

zippo-dung-gas

(Zippo dùng gas)

Zippo sử dụng xăng

Là phiên bản Zippo đầu tiên được phát triển, cải tiến duy trì đến ngày nay. Zippo dùng xăng cũng có thiết kế buồng lưu trữ xăng riêng. Sản phẩm chỉ cần sử dụng bánh xe đánh đá lửa để tạo ra tia lửa điện. Ngọn lửa được tạo ra nhanh chóng khi thực hiện bật lửa. Nguyên liệu sử dụng hết sẽ được thay thế dễ dàng và nhanh chóng. Thiết kế dùng xăng mang nhiều ý nghĩa cho người dùng và cho chính sản phẩm Zippo. Với thiết kế độc đáo việc dùng xăng đã giúp cho Zippo tạo nên ngọn lửa mạnh mẽ, chống gió và bền bỉ. Tim bấc của Zippo dùng xăng bắt lửa nhanh chóng giúp người dùng có được lửa nhanh khi có nhu cầu sử dụng. Lời khuyên quan trọng khi dùng sản phẩm Zippo xăng là nên chỉ sử dụng nguyên liệu xăng chính hãng để đảm bảo chất lượng ngọn lửa tạo ra cũng như đảm bảo độ bền cho chính chiếc Zippo của bạn.

zippo-carry-the-fire

(Zippo dùng xăng)

Tại sao phải chọn xăng Zippo chính hãng?

Xăng là nguyên liệu chất đốt phổ biến. Bạn có thể dễ dàng mua được nhiều loại xăng khác nhau. Nhưng để thay thế cho xăng Zippo thì bạn cần chú ý. Khuyến cáo từ các chuyên gia cho rằng, dùng loại xăng không tương thích, xăng không đảm bảo chất lượng đều có những ảnh hưởng không tốt đến chất lượng của sản phẩm Zippo.

Nếu dùng xăng cho Zippo chính hãng bạn sẽ:

  • Đảm bảo hiệu năng cao nhất của ngọn lửa được phát ra từ Zippo.
  • Ngọn lửa cháy đẹp và mạnh mẽ hơn.
  • Hiệu quả chống gió được bảo đảm.
  • Xăng lưu trữ tại ruột tốt hơn.
  • Các chi tiết của bật lửa Zippo được bảo quản tối ưu hơn.

Ưu điểm dùng xăng Zippo mà bạn nên biết

Từ lời khuyến cáo của chuyên gia, bạn nên sử dụng xăng Zippo thay thế khi xăng hết. Những ưu điểm khi dùng xăng cho Zippo chính hãng là:

  • Xăng tạo ra khói không màu.
  • Xăng có mùi thơm nhẹ nhàng không khó chịu cho người dùng.
  • Xăng đặc biệt không chứa các thành phần dung môi công nghiệp và các thành phần bảo quản có nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người.
  • Xăng có tính nhạy lửa, độ chống gió cao.
  • Xăng đảm bảo việc bảo vệ được các phụ kiện chi tiết bên trong bật lửa Zippo.

thông tin hữu ích xăng zippo

Nên chọn Zippo sử dụng gas hay Zippo sử dụng xăng

Việc chọn sản phẩm Zippo sử dụng gas và Zippo sử dụng xăng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau của mỗi người. Bạn có thể căn cứ vào các yếu tố để lựa chọn sản phẩm bật lửa Zippo như: nhu cầu, mục đích, sở thích cá nhân, thói quen sử dụng, và cả giá thành của sản phẩm. Với những ai yêu thích truyền thống và phong cách cá nhân đậm nét có thể chọn dòng sản phẩm Zippo sử dụng xăng. Tuy nhiên, việc trải nghiệm hoạt động công nghệ đánh lửa tạo tia lửa mới thì Zippo sử dụng gas cũng là một phương án tối ưu để bạn chủ động cân nhắc và lựa chọn cho bản thân.

Hiện tại bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và chọn mua hai dòng sản phẩm Zippo sử dụng gas và Zippo sử dụng xăng tại

Zippovn.com – Bật lửa hiệu zippo chính hãngphụ kiện zippo.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0966368633

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

==> Xem thêm bật lửa zippo bằng bạc

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)