Sửa chữa bật lửa Zippo – công việc thú vị

Bạn đang có một chiếc Zippo kỉ niệm có ý nghĩa đặc biệt hoặc bạn dùng nó đã lâu nên giờ bị hư hỏng và cần khắc phục, Zippovn sẽ mach bạn cách sửa chữa bật lửa Zippo, bảo trì chiếc Zippo đã nhanh chóng đưa Zippo trở về tình trạng tốt nhất có thể.

Hướng dẫn các bước sửa chữa Zippo đơn giản tại nhà

Trong quá trình sử dụng chắc chắn Zippo không thể tránh khỏi một số hỏng hóc. Bạn đã biết cách sửa chữa bật lửa Zippo chưa? Hãy cùng tham khảo ngay các tip nhỏ dưới đây nhé.

Sửa chữa Zippo đơn giản tại nhà
Sửa chữa Zippo đơn giản tại nhà

1.Zippo quẹt ra tia lửa nhưng không cháy

Với những chiếc Zippo mới, bạn đừng vội mang ra hiệu sửa chữa bật lửa Zippo nhé thì Zippo mới không có châm xăng, bạn kiểm tra lại xem đã châm xăng chưa sau đó mới quay bánh xe.

Mặt khác, Zippo mới thì tim và bông được máy móc tự động làm do đó mà tim có thể chưa được xếp theo hình Zigzag để có diện tích tiếp xúc với bông, lúc này bạn nên tháo Zip ra, dùng nhíp để điều chỉnh lại phần tim nhé.

2.Sửa chữa bật lửa Zippo bị kẹt đá, không quay được bánh xe

Trước tiên, bạn xem đá có còn hay không. Sửa chữa bật lửa Zippo bị kẹt đá, bạn lấy một vật kim loại mỏng, đưa xuống dưới bánh xe rồi khẽ đẩy nhẹ nhàng để phần đá dư rơi ra. Nếu phần đá bị két vẫn chưa rơi khỏi ống đá, lúc này ta cần dùng một vật kim loại nhọn và nhỏ di chuyển vào trong ống đá và ngoáy. Sau đó ta lật Zippo lại, vỗ nhẹ một cái là cục đá sẽ rơi ra ngay.

3.Rút ruột và châm xăng Zippo

Bạn dùng ngón trỏ và ngón cái kẹp chặt lấy phần 2 cạnh bên của vỏ Zippo, sau đó dùng tay kia kéo mạnh ruột Zippo ra.

4.Quẹt hoài vẫn không lên hoặc Zippo rất khó lên lửa

Cách sửa chữa bật lửa Zippo đơn giản đó là bạn cần tiến hành vệ sinh lại Zippo của mình cho sạch sẽ.

Sửa chữa Zippo không đóng được nắp
Sửa chữa bật lửa Zippo không đóng được nắp

5.Zippo hở nắp, không đóng được nắp

Bạn nên xem lại phần thanh chữ U bên trong nắp Zip, bẻ lại một góc 90 độ. Đồng thời kiểm tra lưỡi gà có bị trục trặc như rạn, nứt, gãy gì hay không.

6.Sửa chữa bật lửa Zippo lỗi không quay được bánh đá

Nếu Zippo hết đá thì ta chỉ cần thay đá, trong trường hợp là đá mới thay, bạn cần nới lỏng lò xo của ống đá và quẹt vài vòng để đầu đá mòn đi và không làm cản trở bánh đá quay.

7.Zippo mới đổ xăng nhưng xăng chập chờn, tắt từ từ.

Để sửa chữa bật lửa Zippo bạn kiểm tra xem phần tim Zip còn dài hay đã gần hết. Độ dài lý tưởng của tim từ 6-10cm. Tim cần sắp xếp đi theo đường Zigzac.

8.Nắp Zippo bị méo, đóng nắp lại không trơn tru

Bạn hãy bật nắp lên, điều chỉnh nắp lại sao cho thẳng góc với phần thân của chiếc Zippo.

9.Những dụng cụ cần thiết để sửa chữa bật lửa Zippo

Những người dùng Zippo không ai là không từng bị dính những hư hỏng, sự cố ngoài ý muốn như lỏng cốt, rớt bản lề, rơi bánh xe… Và khi bản thân bạn rơi vào hoàn cảnh éo le đó, bạn sẽ làm gì.

Những dụng cụ cần thiết để sửa chữa Zippo
Những dụng cụ cần thiết để sửa chữa Zippo

Zippovn tin rằng hầu hết mọi người sẽ lập tức mang ra quán sửa chữa bật lửa Zippo. Hôm nay, Zippovn xin bày cho các bạn chút mẹo vặt về các dụng cụ để mông má lại cho Zippo đối với những lỗi hư hỏng đơn giản và dễ khắc phục tại nhà để bạn có thể tự sửa chữa thay vì chạy ra quán có thể tốn kém kha khá.

Các bạn nên chuẩn bị 2 hộp đồ nghề đựng riêng để sửa chữa Zippo, một hộp đựng đồ nghề, một hộp đựng bông gòn vệ sinh.

Trong hộp đựng đồ nghề sẽ bao gồm như sau: Kềm, Kềm cắt móng, bông gòn, 2 cây nặn mụn, nhíp, 1 chiếc bật lửa khè gas có đèn pin,  2 con ốc, 1 giũa móng tay, 1 miếng thép và một mảnh vải mềm.

Trong quá trình sử dụng Zippo bạn nên vệ sinh Zippo bằng cách dùng kềm cắt móng kẹp bông gòn thấm kem Metapol thực hiện lau đi lau lại vài lần để đánh bay vết bụi bẩn và giúp Zippo luôn mới.

Sửa chữa bật lửa Zippo tại Zippovn
Sửa chữa Zippo tại Zippovn

Sửa chữa bật lửa Zippo tại Zippovn

Các bạn nên tìm đến cơ sở sửa chữa Zippo uy tín, chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như mức giá hợp lý.

Dịch vụ sửa chữa Zippo bao gồm:

– Hàn lại bản lề, thay cốt bản lề, thay bông, thay bánh răng , thay lò xo, hàn ruột, thay bánh xe đá lửa, thay lưỡi gà, thay chốt rỗng,…          

Nếu các bạn không tự tin có thể tự mình khắc phục được những sự cố, hư hỏng trên chiếc Zippo của mình. Bạn có thể liên hệ với Zippovn để được tư vấn và sửa chữa Zippo bạn nhé. Ngoài ra, Zippovn còn cung cấp dịch vụ khắc chữ, khắc hình.

Zippovn cam kết không can thiệp nước sơn ngoài của vỏ và âm thanh bật nắp. Không nhận sửa Zippo hàng nhái, hàng giả.

Bật lửa zippo shop zippovn.com chuyên cung cấp mẫu bật lửa chính hãng được ưa chuộng. Zippovn.com cam kết 100% sản phẩm bật lửa zippo là chính hãng.

Zippovn.com – là địa chỉ tin cậy để mua các mẫu bật lửa zippo chính hãng. 100% các sản phẩm bật lửa zippo bảo hành trọn đời tại bật lửa zippo shop zippovn.com. Cam kết hàng chính hãng nếu phát hiện hoàn tiền 100%

Chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp tốt nhất dành cho bạn khi tiếp nhận sản phẩm.

Xem thêm nhiều sản phẩm Zippo Tẩu nhé!

Mọi thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:  0966368633

Website: https://www.zippovn.com

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)