Tại sao gọi là Zippo tẩu?

Được gọi là bật lửa Zippo tẩu là do sản phẩm được sản xuất dành riêng cho người dùng hút thuốc dạng tẩu. Tuy nhiên, theo thông tin công bố từ những hàng sản xuất Zippo chuyên nghiệp thì thật sự có sự khác biệt giữa dòng sản phẩm này. Hiện, Zippo tẩu không có nhiều lựa chọn. Sản phẩm khá hạn chế về mẫu mã, không đa dạng hình dáng cũng như chủng loại như dạng Zippo thông thường.

zippo-28676-zippovn.com-3

(Mẫu Zippo Pipe Wood Design 28676)

Đặc điểm của Zippo tẩu

Thoạt nhìn bên ngoài, khó có thể phân biệt được đâu là Zippo hút tẩu, đâu là Zippo thường. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo một đặc điểm của dòng sản phẩm này như sau:

  • Về thiết kế, bật lửa Zippo tẩu có đầy đủ các phần cơ bản như lớp vỏ bên ngoài, phần ruột chứa xăng và bông, bấc và đá đánh lửa… Điểm khác biệt được cho là duy nhất của dòng sản phẩm này là bên trong thân buồng đốt, Zippo hút tẩu sẽ được thiết kế thêm lỗ trong. Nhờ phần này mà những người dùng tẩu châm lửa dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Về tính năng: Sản phẩm tạo lửa với khả năng kháng gió, giữ nhiệt tối ưu cho người dùng.
  • Về tia lửa: Quan sát cho thấy, không như dòng Zippo thường, sản phẩm này tạo nên tia lửa đứng. Điều này được cho là phù hợp với việc châm tẩu. Nếu dùng sản phẩm thường châm thì không những khó châm cháy mà còn có thể gây cháy tẩu nếu không cẩn thận.
  • Về mẫu mã: Không có quá nhiều sự khác biệt giữa dòng sản phẩm này và các sản phẩm Zippo thông thường. Mẫu mã dạng hộp chữ nhật là chủ yếu.
  • Về màu sắc: Bạn có thể tìm được những mẫu sản phẩm có màu đen và trắng. Đây là 2 màu phổ biến cho những ai hút tẩu đang cần tìm bật lửa để châm. 

Zippo Black Matte - Tẩu sơn tĩnh điện đen 218PL

(Mẫu Zippo Black Matte – Tẩu sơn tĩnh điện đen 218PL)

Lưu ý nổi bật của dòng sản phẩm Zippo tẩu

Sản phẩm có đặc điểm nổi bật mà bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Đây cũng là cách để bạn tự tin lựa chọn dòng sản phẩm mà mình yêu thích.

  • Lỗ trống được tạo ra không chỉ giúp cho người dùng tẩu sử dụng hiệu quả hơn. Nếu bạn muốn, hoàn toàn có thể chuyển chiếc Zippo hút tẩu sang chiếc Zippo thông thường. Nhà sản xuất đã thiết kế miếng kim loại đi kèm thân Zippo để che chắn phần lỗ khí này. Khi kéo miếng kim loại để che lại bạn đã sở hữu một chiếc Zippo thông thường nhanh chóng.
  • Để phân biệt dòng sản phẩm Zippo thường với Zippo chuyên dùng cho tẩu thì các nhà sản xuất chuyên nghiệp đã cho in hình chiếc tẩu bên ngoài lớp vỏ. Bạn có thể dựa vào đặc điểm này để phân biệt rất nhanh chóng và tiện lợi. Hình chiếc tẩu cũng được nhà sản xuất trau chuốt thể hiện đẹp và tinh tế như: hình chiếc tẩu, hình người dùng chiếc tẩu, hình chiếc tẩu cách điệu mang tính mỹ thuật cao… 

Zippo Brushed Chrome Pipe 200PL

(Mẫu Zippo Pipe Wood Design 28676)

Những mẫu Zippo tẩu mà bạn có thể tham khảo

Tuy có mặt trên thế giới khá lâu, nhưng mãi đến đầu những năm 1980 thì sản phẩm Zippo hút tẩu mới được phân phối nhiều tại Việt Nam. Đa phần, sản phẩm này đều nhập khẩu. Điều này đã tạo cơ hội cho người dùng tiếp cận được nguồn sản phẩm Zippo đa dạng hơn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm được nhiều người yêu thích hiện nay.

Mẫu 1: Zippo Pipe Wood Design 28676

Mẫu Zippo chính hãng được nhập khẩu từ USA chuyên dùng cho người dùng hút tẩu. Sản phẩm sử dụng đồng thau nguyên khối nên cầm chắc tay. Bên ngoài lớp vỏ được mạ lớp chrome, phần trang trí là hoa văn khắc nổi trực tiếp với công nghệ sơn in nhiệt. Zippo Pipe Wood Design 28676 có vẻ ngoài tinh tế, sang trọng.

Mẫu 2: Zippo Black Matte – Tẩu sơn tĩnh điện đen 218PL

Bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm Zippo Black Matte – Tẩu sơn tĩnh điện đen 218PL nếu đang cần một sản phẩm Zippo để hút tẩu. Sản phẩm thuộc dòng căn bản nên bề ngoài thiết kế khá đơn giản. Cũng như những sản phẩm nhập khẩu khác, Zippo Black Matte – Tẩu sơn tĩnh điện đen 218PL cùng dùng đồng nguyên khối cấu tạo thành. Lớp vỏ được sơn tĩnh điện với màu đen đơn giản nhưng sang trọng. 

Mẫu 3: Zippo Brushed Chrome Pipe 200PL

Mẫu Zippo Brushed Chrome Pipe 200PL cũng là một trong những mẫu Zippo hút tẩu mà mà bạn có thể tham khảo. Sản phẩm sử dụng chất liệu High polish chrome nên đảm bảo độ bền cũng như sự tinh tế cho người dùng. Các tính năng đặc biệt của Zippo hút tẩu được đảm bảo nên bạn hoàn toàn an tâm sử dụng. Bạn có thể chọn mẫu Zippo này làm quà tặng cũng vô cùng ý nghĩa cho người dùng.

Những dòng sản phẩm Zippo hút tẩu trên đây có giá thành vừa phải, chất lượng đảm bảo.

Bật lửa Zippo tẩu là một trong những sản phẩm bật lửa Zippo của Mỹ đặc biệt. Tuy hút tẩu kén người nhưng vẫn được một bộ phận người dùng lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm dòng zippo cho hút tẩu thì nhanh chóng truy cập zippovn.com để tìm cho mình một sản phẩm vừa ý.

==> Xem thêm Bật lửa zippo bạc nguyên khối

Hotline: 0966368633

Website: http://zippovn.com

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)