Tham khảo bật lửa Zippo hình chữ King giá bao nhiêu ?

Bật lửa Zippo hình chữ King giá bao nhiêu ? Là câu hỏi chung của những người yêu thích sản phẩm nghệ thuật này. Để biết thêm về giá cũng như những thông tin về chiếc bật lửa giá trị này, hãy tham khảo nhanh bài viết sau.

Zippo từ lâu đã du nhập vào Việt Nam và trở thành một trong những thú chơi nghệ thuật của nhiều quý ông. Mỗi chiếc bật lửa được ví như một tác phẩm nghệ thuật và người sưu tầm hay sở hữu chúng cũng được xem như người nghệ sĩ. Hơn thế nữa, đẳng cấp của loại hình sản phẩm này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chứ không đơn giản là về giá trị thành tiền.

Thông tin về xuất xứ của chiếc bật lửa Zippo

Bật lửa hiệu Zippo có nguồn gốc từ một thị trấn nhỏ Pennylvania và sản phẩm này được sản xuất từ những thời điểm đen tối nhất tại nước Mỹ. Được hình thành và có nguồn gốc là thế nhưng chính chiếc bật lửa này đã mang lại rất nhiều sự thành công.

Trở thành một trong những sản phẩm có độ bền lâu và thực dụng, sự sáng tạo về Zippo cao cấp là không ngừng. Giúp chiếc bật lửa trở nên ngày càng độc đáo hơn về kiểu dáng và đã tạo nên một trào lưu sưu tầm hay một thú chơi mới của những quý ông xoay quanh chiếc bật lửa sang trọng này.

Mẫu sản phẩm Zippo nguyên thủy xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1932. Nó có hình dáng là hình chữ nhật, thân được gắn với chiếc nắp bằng khớp nói nhô ra. Theo thời gian, các mẫu được cải tiến hơn và thu ngắn lại để tiện lợi hơn trong việc bỏ túi.

Trong những năm thập niên 50, mã ngày sản xuất bật lửa đã được in dưới đáy của mỗi sản phẩm. Ngay từ lúc đầu, mục đích của việc đóng dấu này là để kiểm soát về chất lượng của mỗi chiếc Zippo. Nhưng theo thời gian, những kí hiệu này đã trở thành những cột mốc vô giá để người mua sưu tập những sản phẩm này. Chứ “Zippo “  nằm dưới đáy sản phẩm được xem là một trong những đánh dấu quan trọng để xác định năm sản xuất của chiếc bật lửa.

Xem thêm mẫu bật lửa zippo limited

Bật lửa Zippo hình chữ King và những sản phẩm khác có giá bao nhiêu ?

Theo thời gian, để đáp ứng nhu cầu sưu tầm của những người yêu thích chiếc bật lửa này. Zippo đã ngày càng đa dạng hơn về mẫu mã và kiểu dáng, đặc trưng và phổ biến nhất là những mẫu được khắc chữ. Nên hiển nhiên câu hỏi bật lửa Zippo hình chữ King giá bao nhiêu cũng được nhiều người mua tò mò vì kiểu dáng độc đáo của chiếc bật lửa này.

Bật lửa Zippo hình chữ King độc đáo, thu hút người mua
Bật lửa Zippo hình chữ King độc đáo, thu hút người mua

Chính nhờ sự phong phú về kiểu dáng đã tạo thêm hứng thú cho người mua và khiến Zippo không chỉ là chiếc bật lửa để châm lửa thông thường. Sản phẩm đã dần được nâng cấp lên như một thú chơi của các quý ông, việc sưu tập những mẫu bật lửa Zippo độc lạ đã không còn xa lạ.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng đã tạo được sự thu hút giúp nhiều người tìm tòi hơn và đã xuất hiện rất nhiều “ nghệ nhân “ đã biểu diễn cùng chiếc bật lửa này, chính điều đó đã phần nào nâng tầm giá trị của sản phẩm nghệ thuật này.

Một chiếc Zippo khắc cao cấp chữ hay có kiểu dáng bình thường có giá dao động từ 500.000VNĐ đến 5.000.000VNĐ hoặc cao hơn tùy giá trị của nó. Nếu bạn đang muốn tìm mua chiếc bật lửa Zippo chất lượng hãy ghé thăm website: www.zippovn.com để chọn mua hàng. Tại đây chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm đa dạng, độc đáo chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Zippovn.com – Bật lửa hiệu zippo chính hãngphụ kiện zippo.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0966368633

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)