Thay bấc zippo bao nhiêu tiền

Đã từ lâu thú vui sưu tầm bật lửa zippo đã trở thành một trào lưu đối với cánh mày râu, nó không chỉ là một bật lửa bình thường mà là một cách để thể hiện đẳng cấp. Tuy nhiên, không phải ai cũng cứ đam mê là được. Để sở hữu một zippo ưng ý và độc đáo, bền đẹp nhiều người đã không ít nhiều bỡ ngỡ, trong đó có vấn đề thay bấc zippo bao nhiêu tiền?

1.Bấc zippo là gì?

Không có cái gì trường tồn mãi với thời gian. Được mệnh danh là loại bật lửa bền nhất thế giới hiện nay, nhưng bật lửa zippo cũng không phải là ngoại lệ. Theo thời gian các bộ phận trong zippo sẽ có lúc dở chứng, khi bật lửa chỉ phụt lửa một cái rồi tắt đi, hay ngọn lửa chập chờn rồi yếu dần đi đó là dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay bấc cho zippo. Bấc zippo là một trong những phụ kiện zippo cần có.

Bấc zippo chính hãng giúp cho bật lửa mạnh hơn
Bấc zippo chính hãng giúp cho bật lửa mạnh hơn

Vậy bấc zippo là gì?

Có thể hiểu theo một cách nôm na kiểu dân gian, bấc zippo là một đoạn dây nhỏ làm bằng chất liệu sợi tơ có khả năng thấm nước tốt, được kết lại từ nhiều sợi chỉ nhỏ tạo thành một đoạn dây dài, có độ bền cao khi sử dụng.

Hiện nay có 2 loại bấc chủ yếu được sử dụng trong bật lửa zippo đó là:

  • Bấc bột ( dùng theo thuật ngữ của người chơi zippo): là loại bấc dùng cho zippo từ năm 1980 trở về trước có độ bền, rất dễ bắt lửa, tuy nhiên lại chịu được gió kém hơn.
  • Bấc có quấn đồng: là loại được dùng nhiều nhất ngày nay, có hình dáng khá đẹp, chịu được gió tốt hơn bấc bột nhưng lại không bền qua thời gian sử dụng.

==>Xem thêm: Bật lửa Zippo Hàn Quốc

2. Thay bấc zippo bao nhiêu tiền.

Gần đây, trên thị trường nhiều người vì nổi lòng tham đã sản xuất ra rất nhiều loại bấc giả, làm nhái những thương hiệu nổi tiếng để kinh doanh kiếm lời. Chính vì thế việc thay bấc chính hãng cũng tương đối khó khăn.

Bạn có thể thay bấc zippo theo hai cách: có thể đem đến cửa hàng chuyên thay hàng chính hãng cho zippo để được tư vấn và lựa chọn, hoặc bạn cũng có thể mua về tự thay cho mình để đảm bảo an toàn hơn.

Bấc zippo chính hãng giá chỉ từ 25000 đến 50000 đồng
Bấc zippo chính hãng giá chỉ từ 25000 đến 50000 đồng

Thay bấc zippo bao nhiêu tiền?

Đối với những người khi thay bấc cho zippo sẽ luôn đặt ra cho mình những câu hỏi bao nhiêu tiền? để tránh tình trạng tiền mất tật mang, bạn nên lựa chọn hàng chính hãng với giá bấc được bán giao động từ 25.000 đồng đến 50.000 đồng, được đóng gói và xếp gọn gàng trong một túi nhỏ màu đỏ, có ghi độ dài của gấc, bao bì nylon dẻo hút kín ôm sát vào túi giấy gói đựng bấc, có ghi thông tin nhà sản xuất đầy đủ và được in sắc xảo.

Để chứng tỏ mình là một dân chơi zippo lão luyện, đồng thời cũng là một người tiêu dùng thông minh, tránh tình trạng mua phải hàng giả gây cho zippo thêm nhiều phiền phức. Chúng tôi hy vọng với những thông tin nhận biết về hàng giả, hàng thật của bấc zippo cũng như thay bấc zippo giá bao nhiêu tiền? sẽ là một thông tin hữu ích giúp bạn tiếp tục với niềm đam mê chơi zippo của mình.

==>Xem thêm: Zippo khắc cao cấp

Tham khảo các mẫu bật lửa ZippoVn tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: https://www.zippovn.com/

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)