Thay đá zippo hết bao nhiêu tiền

Một trong những phụ kiện không thể thiếu của bật lửa zippo. Nhỏ bé nhưng là phụ kiện đặc trưng của zippo mà không một loại đá nào có thể thay thế được. Chính vì thế, đá zippo phải là loại hàng chính hãng sản xuất ra mới mang lại hiệu quả. Vậy khi đá zippo bị hư hỏng thay đá zippo hết bao nhiêu tiền?

1. Đá zippo là gì? Bao lâu thì nên thay đá cho zippo?

Là một loại đá chuyên dụng cho bật lửa zippo. Đá zippo tồn tại được lâu hay không còn tùy thuộc vào việc người chơi zippo dùng nó như thế nào? Dùng nhiều hay ít? đúng cách hay không đúng cách mà đá zippo sử dụng lâu hơn.

Tuy nhiên còn một số yếu tố ảnh hưởng đến việc đá zippo sử dụng bền hay không là do:

  • Người chơi và sử dụng zippo thường mắc phải sai lầm là sử dụng cho đến khi hết sạch, đó là một điều không nên, vì nó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của zippo. Hãy thường xuyên tiến hành kiểm tra định kỳ, nếu thấy đá chỉ còn một đoạn nhỏ thì nên thay đá mới, để tránh tình trạng đá bị kẹt lại trong phần đầu lò xo, nơi tiếp xúc với bánh xe sẽ làm hỏng cả bánh xe lẫn lò xo zippo.
  • Dùng loại đá không chính hãng của zippo, vì đá giả sẽ làm cho bánh xe bị mòn nhanh hơn bởi lực ma sát mạnh. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến buồng đốt và khả năng bén lửa bởi những mụi đá giả bám váo buồng đốt.

Chính vì thế, việc đá zippo sử dụng bền lâu hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách người sử dụng nó.

Là một loại đá chuyên dụng cho bật lửa zippo
Là một loại đá chuyên dụng cho bật lửa zippo

2. Khi đá zippo hết vậy thay đá zippo hết bao nhiêu tiền?

Là một loại hàng chính hãng, vì vậy đá zippo luôn tạo cho người dùng thắc mắc việc mua và thay đá zippo có tốn nhiều tiền  hay không?

Vậy cùng điểm qua xem đá zippo chính hãng là loại đá thế nào nhé

Đá zippo chính hãng chẳng những giúp người dùng tiết kiệm được số tiền mình bỏ ra mà còn giúp chiếc bật lửa đánh lửa nhạy hơn, mượt hơn, bảo vệ được các bộ phận khác trong bật lửa zippo được lâu hơn.

Đối với hàng chính hãng bánh xe có màu đỏ đậm, bánh xe nhìn khá tinh xảo, có chữ zippo, BRADFORD.PA.USA trên thân vĩ đá lửa và được khắc rất rõ nét, tinh xảo.

Vỉ nhựa chứa 6 viên đá lửa bên trong được đóng gói bằng bao nylon dẻo hút chân khí. Giấy đóng gói khá đẹp mắt và có phần mô tả hướng dẫn chi tiết cách thay đá zippo. Sáu viên đá đều có kích thước đồng đều nhau và được phủ thêm một lớp bột màu vàng, trên vỉ nhựa có đóng dấu logo một cách tinh xảo.

Thay đá zippo hết bao nhiêu tiền?

Tuy là một loại hàng chính hãng chuyên dụng cho bật lửa zippo nhưng giá thành được bán ngoài thị trường của đá zippo cũng không quá đắt với những người đam mê zippo.

Đá zippo có mức giá bán giao động từ 25.000 đồng đến 60.000 đồng ở các cửa hàng chuyên phân phối đồ chính hãng cho bật lửa zippo.

Đá zippo chính hãng chỉ có giá giao động từ 25 ngàn đến 60 ngàn
Đá zippo chính hãng chỉ có giá giao động từ 25 ngàn đến 60 ngàn

Với những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn biết được mức giao động việc thay đá zippo bao nhiêu để có thể cần nhắc trước khi mua. Để tránh tình trạng mua nhầm sản phẩm, bạn nên lựa chọn những của hàng uy tín để thay đá cho zippo.

Tham khảo các mẫu bật lửa ZippoVn tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Tham khảo thêm các mẫu zippo: Zippo Slim

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: https://www.zippovn.com/

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)