Thay ga bật lửa zippo usa

 Là một loại bật lửa zippo được cải tiến hơn so với zippo nguyên thủy. Tuy nhiên, khi gặp phải các vấn đề bảo quản và sữa chửa lại đòi hỏi những yêu cầu khá cao. Thay ga bật lửa zippo usa cũng vậy, việc lựa chọn ga thay như thế nào cho phù hợp? và thay như thế nào? Đòi hỏi người sử dụng zippo phải tìm hiểu rõ ràng.

1. Nên chọn loại ga như thế nào cho zippo usa

Không như kiểu bật lửa zippo nguyên thủy khác chỉ sử dụng xăng làm nhiên liệu tạo ra lửa.  Zippo ga usa có nhiều tính năng nổi trội hơn. Vừa có đầy đủ tính năng và cấu tạo như zippo nguyên thủy, lại vừa được thiết kế thêm nút đánh lửa điện phòng trường hợp dùng theo cách nguyên thủy bị trục trặc. Zippo usa có thể sử dụng ga thay thế hoàn toàn cho xăng, được thiết kế khá đẹp mắt và tiện lợi. Kế bên có lỗ bơm ga, rất tiện lợi khi muốn bơm ga.

Là sản phẩm được cải tiến vơi thiết kế sang trọng hơn
Là sản phẩm được cải tiến vơi thiết kế sang trọng hơn

Vậy lựa chọn ga như thế nào là phù hợp?

Nếu như zippo kiểu nguyên thủy, là một vật dụng rất khắc khe trong khâu hàng chính hãng, nếu sử dụng hàng kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của bật lửa. Zippo usa ga cũng vậy tuy nhiên khâu chọn ga có phần dễ dàng hơn cho người sử dụng, chỉ với một chiếc bình ga mini chuyên dụng là có thể làm được khi cần thiết.

2. Cách thay ga bật lửa usa như thế nào?

Có lẽ điều đầu tiên cần là chuẩn bị một bình ga mini chuyên dụng dùng để bơm bật lửa. Việc bơm ga cho bật lửa là công việc khá đơn giản tuy nhiên nếu không được thực hiện đúng cách sẽ gây ra tình trạng không mong muốn như làm hỏng bật lửa.

Vậy thực hiện như thế nào là an toàn và đúng cách?

Sau khi đã chuẩn bị bình ga chuyên dụng xong, bạn tiến hành dùng dụng cụ chỉnh nút điều chỉnh độ cao thấp của ngọn lửa, chỉnh lên mức cao để thuận tiện cho việc nạp ga vào bật lửa.

Tiếp theo, bạn tiến hành dốc hướng bình ga và bật lửa một gốc nghiêng 45 độ theo hướng vuông gốc với mặt đất, rồi để bình ga vào lỗ bơm để bơm ga vào. Trong trường hợp ga bị xì ra ngoài không vào được bên trong bật lửa bạn nên ấn vài giây sau đó để bật lửa đầy ga.

Dốc ngược bật lửa với gốc nghiêng 45 độ so với mặt đất
Dốc ngược bật lửa với gốc nghiêng 45 độ so với mặt đất

Sau khi bật lửa đã được nạp đầy ga, bạn tiến hành đóng lỗ bơm ga lại. Một điều lưu ý, không nên bật lửa liền ngay sau đó vì có thể sẽ làm hỏng bật lửa. Do mới bơm ga vào trong bật lửa xong khì ga mới này sẽ làm cho bật lửa lạnh, nếu bạn quẹt thử ngay lặp tức nhiệt trong bật lửa sẽ bị thay đổi đột ngột, nóng lạnh xung đột nhau làm cho bật lửa dễ dàng bị hư hỏng.

Khi bật lửa nguội lạnh bình thường trở lại, bạn tiến hành điều chỉnh lại nút ga ở mức độ vừa phải và sử dụng như bình thường.

Với tính năng được thiết kế cải tiến hơn trước, hy vọng với những chia sẻ bổ ích trên đây, sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về bật lửa zippo usa, cũng như biết được cách bơm ga vào bật lửa như thế nào là dễ dàng, an toàn, hiệu quả nhất.

Tham khảo các mẫu bật lửa ZippoVn tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Tham khảo thêm các mẫu zippo:Zippo Khắc Laser

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: https://www.zippovn.com/

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)