Thông tin về chiếc bật lửa zippo hình gà trống 1981

Bật lửa Zippo hình gà trống 1981 là một trong những chiếc Zippo quý hiếm vì hình dáng và thời gian sản xuất của nó. Mỗi chiếc bật lửa đều có lịch sử riêng và giá trị riêng, để biết thêm thông tin về loại hình nghệ thuật này hãy cùng nhau xem bài viết dưới đây.

Đối với người Việt Nam thì thú chơi bật lửa Zippo đã không còn xa lạ, mỗi chiếc bật lửa đều được xem như một sản phẩm nghệ thuật và có bảo hành trọn đời về độ bền. Thú chơi này được yêu thích không chỉ qua những kiểu dáng nổi bật, mà chính những nghệ sĩ yêu thích môn nghệ thuật này đã làm nó có giá trị hơn.

Bật lửa Zippo hình gà trống nổi bật với hình dáng độc đáo
Bật lửa Zippo hình gà trống nổi bật với hình dáng độc đáo

Các loại bật lửa Zippo phổ biến bạn cần biết

Trước khi tìm hiểu về chiếc bật lửa Zippo hình gà trống 1981 hãy cùng tìm hiểu qua các loại bật lửa phổ biến nhất trong cộng đồng sưu tầm Zippo. Sản phẩm này có ba loại phổ biến nhất như:

+ Zippo 1941

Được xem là một trong những dòng sản phẩm làm nổi bật lên tên tuổi của Zippo. Thiết kế của chiếc bật lửa này là các góc được bo tròn và nhỏ gọn có thể bỏ vừa trong túi áo, chính đặc điểm đặc trưng này đã giúp nó được ưa chuộng.  Thông thường, những chiếc Zippo sẽ có giá từ 600,000đ đến 5,000,000đ tùy vào mỗi phiên bản, thiết kế và bộ sưu tập. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn những sản phẩm đúng chính hãng giá rẻ, là loại mô phỏng lại Zippo 1941 nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và đúng chính hãng.

+ Zippo Armor

Dòng bật lửa Zippo của Mỹ là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng và được các nhà sưu tập săn đón nhiều nhất. Vì sở hữu những ưu điểm vượt bật như vỏ dày hơn nên thường được điêu khắc nhiều hình ảnh sống động hơn, đã giúp loại Zippo này được yêu thích hơn.

Dòng bật lửa Zippo Armor luôn được sử dụng để điêu khắc nghệ thuật
Dòng bật lửa Zippo Armor luôn được sử dụng để điêu khắc nghệ thuật

Bật lửa Zippo hình gà trống 1981 cũng nằm trong dòng sản phẩm này, với hình chú gà trống được in khắc trên vỏ. Với những đường nét được chạm trổ chi tiết, khắc họa được hình ảnh chân thật của chú gà mạnh mẽ này cùng chất liệu đồng thép , bền bỉ đã khiến người mua muốn sở hữu bật lửa nghệ thuật này hơn.

Ngoài ra, bật lửa Zippo còn được khắc tên hay nhiều họa tiết khác nhau tùy theo ý người mua giúp họ tạo được điểm nhấn của riêng mình. Với vỏ ngoài độc đáo là thế, bên trong sản phẩm do mang nhiều đặc trưng của bật lửa Zippo Classic, nên mẫu có đầu bấc lớn và khoang xăng lớn, tiện lợi trong việc sáng tạo các bất cho người chơi.

Xem thêm dòng sản phẩm Zippo Tẩu

+ Zippo Slim

Là một trong những chiếc bật lửa có giá thành rẻ nhất và mỏng nhất trong các loại Zippo. Tuy nhiên, loại bật lửa này được phủ riêng một lớp sơn chống xước và chống nước, chống gió giúp sản phẩm bền và đẹp hơn. Ưu điểm nổi bật của bật lửa Zippo Slim là người chơi sẽ được thỏa sức sáng tạo màu sắc và độ lớn của ánh lửa qua đầu bấc.

Ngoài ba loại Zippo chính trên, dòng bật lửa này còn rất nhiều loại đa dạng khác nhau. Mỗi loại có một thiết kế đặc trưng riêng, màu sắc cấu tạo riêng và giá thành thường sẽ chênh lệch khác nhau. Mỗi chiếc bật lửa đều có giá trị riêng tùy thuộc vào lịch sử, kiểu dáng, đặc biệt đối với những chiếc bật lửa được in hình còn nói lên được cá tính của người sử dụng.

Xem thêm mẫu bật lửa zippo limited

Nếu bạn đang có nhu cầu sưu tầm những chiếc Zippo độc đáo này hãy ghé ngay: bật lửa zippo shop zippovn để chọn mua những sản phẩm mới nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất với giá tốt nhất nào.

Zippovn.com – Bật lửa hiệu zippo chính hãngphụ kiện zippo.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0966368633

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)