Thú vị hơn với bật lửa zippo loại khổng lồ

Giờ đây việc sưu tầm bật lửa zippo đang trở thành trào lưu ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt, bật lửa zippo còn là món đồ tuy nhỏ nhưng có võ, nó thể hiện được phong cách, cá tính và độ chất chơi của phái mạnh. Nếu bạn đang tìm kiếm và săn lùng những chiếc zippo độc và lạ thì sẽ không thể bỏ qua bật lửa zippo loại khổng lồ dưới đây.

1.Zippo khổng lồ kích thước khủng

Có rất nhiều mẫu thiết kế cho zippo để làm hài lòng những khách hàng từ dễ tới khó tính. Hình ảnh của chiếc zippo luôn gắn liền với phong cách của bạn.

Những chiếc zippo thường có cùng kích cỡ giống nhau. Nếu khác chúng chỉ khác nhau ở chất liệu hoặc hoa văn họa tiết được khắc trên đó. Sự săn lùng zippo độc, lạ đòi hỏi nhà sản xuất sáng tạo nhằm thỏa mãn mong muốn của mọi người trên thế giới.

Zippo với kích thước khủng
Zippo với kích thước khủng

Và không để họ thất vọng, bật lửa zippo loại khổng lồ đã ra đời trong sự mong đợi của nhiều người. Với kích thước khủng gấp 3 lần so với kích thước zippo thông thường, đây thực sự là món đồ được phái mạnh săn lùng để thêm vào bộ sưu tầm Zippo của mình cũng như để thể hiện đẳng cấp.

Với kích thước khủng như vậy, món đồ này dư sức “đè bẹp” những chiếc bật lửa thông thường. Người ta sẽ nhớ tới một chiếc zippo với kích thước khủng cùng họa tiết vô cùng ấn tượng có mặt tại thị trường Việt Nam.

2.Zippo khổng lồ với lượng xăng khủng

Kích thước khủng thì việc lượng xăn khủng là điều hiển nhiên ở những chiếc Zippo này. Thời gian sử dụng chiếc Zippo này cũng sẽ lâu hơn mức bình thường. Nếu bạn là người thường xuyên xả stress bằng những điếu thuốc lá hoặc đơn giản bạn bật chiếc zippo nhiều lần liên tục thì đây chính là điểm cộng của chiếc Zippo này.

Zippo khổng lồ với lượng xăng khủng
Zippo khổng lồ với lượng xăng khủng

Lượng xăng nhiều đương nhiên ngọn lửa phát ra cũng sẽ lớn hơn mức bình thường. Đảm bảo chỉ sau khi sử dụng một lần bạn sẽ mê mẩn trước những tiện ích tuyệt vời của nó.

3.Zippo khổng lồ là món quà tặng thú vị

Có thể khẳng định rằng đây chính là một món quà thú vị và độc đáo cho phái mạnh. Bật lửa zippo loại khổng lồ có kích thước nổi bật hơn hẳn so với loại khác. Thêm vào đó, những hoạt tiết được thiết kế trên vỏ ngoài zippo cũng vô cùng phong phú và đa dạng.

Bạn có thể thỏa sức lựa chọn họa tiết để phù hợp với sở thích của mình. Ngoài ra, phái nữ cũng có thể tìm mua loại zippo này để tặng cho một nửa của mình. Không cần người đó phải hút thuốc, với một chiếc zippo bạn có thể mang theo bên mình như một món đồ may mắn, có thể móc vào chìa khóa là một gợi ý.

Đây cũng là món đồ có ý nghĩa như truyền thêm lửa nhiệt huyết, sức mạnh cho phái mạnh. Nếu như trước đây bạn phải vất vả tìm đặt mua tại những trang mạng nước ngoài và mất một khoản chi phí ship khá cao thì giờ đây việc mua bật lửa zippo loại khổng lồ thật dễ dàng.

Còn chần chừ gì nữa hãy thêm vào bộ sưu tầm của mình những chiếc zippo thật ấn tượng thôi nào! Chắc chắn đẳng cấp của bạn sẽ được khẳng định qua chiếc Zippo này đó!

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)