Tìm địa chỉ bán bật lửa zippo khắc chữ đẹp, uy tín tại Hà Nội

Nơi bán bật lửa Zippo khắc chữ tại Hà Nội có rất nhiều nhưng địa chỉ nào là uy tín và bán Zippo chất lượng, in khắc đẹp. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn mua ở đâu hãy xem nhanh qua những thông tin dưới đây.

Zippo đã dần trở thành một sở thích sưu tập quen thuộc đối với cánh nam giới ở Việt Nam. Những chiếc bật lửa có thời kỳ lịch sử càng lâu càng  được săn đón và tìm mua với giá trị khá cao. Đây không đơn thuần chỉ là chiếc bật lửa mà nó còn thể hiện được tính cách, phong cách và đẳng cấp của người sở hữu.

Zippo ấn tượng hơn khi được khắc chữ hay hình
Zippo ấn tượng hơn khi được khắc chữ hay hình

Những điều bạn cần biết về bật lửa Zippo khắc chữ

Hiện nay,kiểu dáng củ các loại bật lửa Zippo đã ngày càng đa dạng hơn, bên cạnh những kiểu dáng độc lạ có sẵn người mua cũng rất thích những loại khắc chữ. Những dòng chữ được khắc được xem như một cột mốc quan trọng là thời gian sản xuất ra chiếc Zippo, để ấn tượng hơn nữa bạn có thể khắc dấu ấn riêng là những hình ảnh yêu thích của mình lên chiếc bật lửa. Đó là ưu điểm của sản phẩm mà không phải loại nào cũng có thể thay thế được.

Xem thêm: Bật lửa zippo armor 

Trong nhưng năm trước đó, bật lửa Zippo khắc chữ còn khá hiếm và ít nơi bán. Nhưng dần để đáp ứng nhu cầu săn lùng những chiếc bật lửa độc đáo này, chúng tôi đã trực tiếp nhập hàng về và bày bán cho những vị khách đam mê những chiếc bật lửa nghệ thuật này.

Ngày trước, Zippo khắc chữ thường được khắc bằng thủ công nhưng ngày nay đã được lập trình và khắc bằng tia laser. Nên bạn sẽ không cần bận tâm về chất lượng hình vẽ như cách khắc thủ công bằng tay.

Công nghệ khắc bằng tia laser hiện đại, giúp khắc họa rõ nét nhưng hình ảnh, những chi tiết dù là nhỏ nhất của tòa nhà hay động vật. Thời gian khắc cũng được rút ngắn giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu và có thể tạo điều kiện cho khách hàng thiết kế hình ảnh muốn khắc lên chiếc bật lửa của mình.

Vì sao phái mạnh ưa chuộng những sản phẩm bật lửa Zippo khắc hình hay khắc chữ, vì mỗi chiếc bật lửa cũng như một kỉ vật mà họ luôn mang bên mình. Nên việc khắc chữ hay khắc những hình ảnh đáng nhớ lên chúng cũng giống như đang lưu giữ kỉ niệm và cũng phần nào thể hiện được cá tính mạnh mẽ riêng biệt của mỗi qúy ông.

Chữ và hình trên bật lửa Zippo hiện rất phổ biến tại Hà Nội
Chữ và hình trên bật lửa Zippo hiện rất phổ biến tại Hà Nội

Bên cạnh những hình ảnh, chữ được khắc theo yêu cầu , những hình ảnh được khắc trên Zippo cũng phần nào thể hiện được giá trị của sản phẩm. Có những chiếc bật lửa được thiết kế từ lâu đời với những hình khắc cổ điển đã trở thành những sản phẩm được săn lùng với giá thành cực cao. Vì theo một số người đam mê môn nghệ thuật đồ càng cổ càng có giá trị.

Bật lửa Zippo khắc chữ tại Hà Nội được bán ở địa chỉ nào ?

Loại bật lửa Zippo khắc chữ thường có xuất xứ từ Hoa Kì, những hình ảnh trên vỏ bật lửa được khắc nổi, chi tiết đến từng đường nét, tạo nên nét nổi bật rieng của dòng sản phẩm này.

Tại https://www.zippovn.com/ chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng có xuất xứ từ Hoa Kì, cam kết hàng chất lượng, hình in khắc trên Zippo rõ nét, sang trọng và thích hợp với mọi cá tính của quý ông. Để tìm mua bật lửa Zippo khắc chữ tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được những sản phẩm tốt nhất.

Ngoài bật lửa zippo khắc bạn có thể thao khảo bật lửa zippo 12 con giáp, bật lửa zippo bằng bạc

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)