Tìm hiểu bật lửa zippo sơn tĩnh điện

Nếu trước đây người ta tìm đến với bật lửa zippo chỉ do thích thì giờ đây nhiều người đã định hướng chơi zippo theo chủ đề nhiều hơn chứ nó không còn là kiểu trào lưu lan man nữa. Một chiếc zippo mà bạn khó lòng bỏ qua trong bộ sưu tập của mình đó là bật lửa zippo sơn tĩnh điện.

1.Lịch sử hình thành trào lưu với bật lửa zippo

Có rất nhiều thông tin nói về bật lửa zipo nhưng ít ai biết rằng vào cuối thể ký trước vào những năm cuối thập niên 90, việc có được trong tay một con zippo sáng loáng là niềm tự hào của giới trẻ Việt Nam. Chiếc zippo độc đáo không chỉ giành riêng cho những người hút thuốc lá mà còn là sự thể hiện phong cách riêng đặc biệt đối với giới trẻ Hà thành.

Lịch sử của bật lửa zippo
Lịch sử của bật lửa zippo

Nhiều người mê chơi loại bật lửa độc đáo này thậm chí còn khoa trương so sánh, nếu ngày nay, mẫu điện thoại di động khẳng định “đẳng cấp dân chơi”, thì lúc ấy, giới trẻ thành thị được đánh giá cấp bậc qua cái bật lửa kim loại có nguồn gốc ở cách Việt Nam tận nửa vòng trái đất.

Sau một thời gian dài im ắng, một vài năm gần đây người ta lại thấy trào lưu săn lùng bật lửa zippo, đặc biệt là những loại bật lửa theo chủ đề như bật lửa zippo sơn tĩnh điện lại dậy sóng. Nhờ vào công nghệ mà những cuộc săn lùng cũng trở nên bớt khó khăn hơn. Họ có thể order từ các nước bạn mà không phải tới tận nơi, điều này sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể.

2.Bật lửa zippo sơn tĩnh điện

Đây là mẫu Zippo dùng công nghệ sơn tĩnh điện công nghiệp cho nước sơn phủ đều bề mặt, bám chặt vào vỏ kim loại. Điểm cộng cho loại bật lửa zippo này đó là nước sơn rất bền chắc, không phai trong thời gian dài sử dụng, bạn sẽ cảm thấy chiếc zippo của mình luôn mới.

Zippo sơn tĩnh điện
Zippo sơn tĩnh điện

Ngoài ra bạn cũng có thể khắc tên hoặc hình ảnh bằng máy Laser chuyên dụng của hãng Zippo lên mặt trước, sau của bật lửa Zippo để tạo ra những phong cách khác nhau, thể hiện độ chất cũng như cá tính riêng của bạn.

Một chiếc zippo sơn tĩnh điện sẽ làm mới phong cách của bạn. Bạn có thể treo vào móc chìa khóa hoặc là đồ vật luôn theo thân để có thể xả tress mỗi khi căng thẳng. Ngoài ra, với thiết kế đơn giản nhưng đầy cuốn hút chiếc bật lửa này cũng mang lại cho phái mạnh một nét riêng biệt.

3.Tìm mua zippo sơn chống tĩnh điện

Việc tìm mua bật lửa zippo ngày nay cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn sẽ không phải tìm kiếm các website bán hàng nước ngoài mà ngay tại trong nước, chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ những xu hướng của thiết kế zippo. Trong một vài năm trở lại đây, thú sưu tầm bật lửa zippo lại sôi động trở lại trên thị trường.

Chính vì vậy, nếu chưa có cho mình ít nhất một thiết kế của loại bật lửa này hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin và đặt hàng với chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết về sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

  • Tất cả bật lửa zippo đều có nguồn gốc chính hãng.
  • Đa dạng phong phú với nhiều kiểu zippo độc và lạ khác nhau.
  • Khách hàng được bảo hành trọng đời khi mua sản phẩm còn tem bảo hành của chúng tôi.
  • Chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm kiếm và đặt mua giúp các loại zippo còn thiếu trong bộ sưu tập zippo của bạn.

Hãy nhanh tay đặt hàng để có thể thêm nhiều ưu đãi thú vị.

Tham khảo các mẫu bật lửa ZippoVn tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Tham khảo thêm các mẫu zippo: Zippo Classics – Phổ Thông

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: https://www.zippovn.com/

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)