Tìm hiểu về bật lửa Zippo khắc hình bản đồ

Chiếc bật lửa Zippo là vật dụng không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta, tuy nhiên chắc chắn nhiều người không biết rằng khi sở hữu một chiệc bật lửa Zippo khắc hình bản đồ sẽ còn thể hiện được đẳng cấp, cá tính, phong cách của mình. Do vậy để hiểu hơn về sản phẩm này bạn có thể tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm của bật lửa Zippo có khắc hình bản đồ là gì?

Bật lửa là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với nam giới, đặc biệt đối với những người hay hút thuốc. Được hoạt động theo cơ chế xăng, bấc và đá kết hợp cùng với buồng đốt tạo nên một hệ thống đánh lửa mạnh và chính xác, do vậy nó có thể hoạt động tốt trong môi trường ẩm ướt hoặc không khô ráo.

Bật lửa zippo có thiết kế độc đáo

Chiếc bật lửa Zippo khắc có thiết kế độc đáo

Được thiết kế đẹp mắt, có kiểu dáng sang trọng hiện đại, đặc biệt có chi  tiết hình bản đồ rất độc đáo. Do vậy khi sở hữu một chiếc bật lửa zippo giúp bạn thể hiện được đẳng cấp, phong cách sống của mình.

Chiếc bật lửa Zippo được sản xuất từ chất liệu hợp kim nên rất bền, sáng màu đặc biệt có khả năng chống han gỉ rất tốt, do vậy khi khắc bản đồ lên bề mặt bật lửa sẽ rất đẹp và bắt mắt.

Trước đây khi công nghệ in khắc chưa phát triển nên việc khắc bản đồ lên chiếc bật lửa được thực hiện hoàn toàn bằng phương pháp thủ công và mất rất nhiều thời gian. Không chỉ vậy chất lượng khắc không đạt được chất lượng cao, không đẹp.

Xem thêm: Bật lửa zippo hàn quốc

Tuy nhiên hiện nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, đã tạo nên một chiếc bật lửa Zippo có khác hình bản đồ rất tinh xảo và vô cùng đẹp mắt. Bạn có thể khắc được 1 hoặc 2 mặt cùng logo hay hình ảnh khác nhay trên nền trơn đáp ứng được hết mong muốn của khách hàng.

Ý nghĩa của chiếc bật lửa Zippo khắc hình bản đồ

Được ra đời khá sớm nên bật lửa Zippo có khắc bản đồ mang rất nhiều ý nghĩa đối với người sử dụng như:

Là vật dụng không thể thiếu đối bất cứ ai, đặc biệt trong thời kỳ chiến tranh nó là công cụ giải trí cho người lính, chiếc bật lửa được sử dụng thay thế cho chiếc gương và giúp hâm nóng lại đồ ăn mỗi ngày.

Chiếc bật lửa Zippo còn là biểu tượng của sự may mắn, của sức mạnh phi thường, là món quà lưu niệm, ghi lại những cảm xúc của người dùng.

Zippo khắc hình bản đồ mang rất nhiều ý nghĩa

Zippo khắc hình bản đồ mang rất nhiều ý nghĩa

Ngoài ra Zippo cũng được sử dụng như một công cụ quân sự, một thẻ căn cước. Theo đó mỗi người sẽ mang trong mình một chiếc bật lửa và khắc tên mình, khắc bản đồ và dùng nó để nhận diện. Đây cũng là lý do giải thích vì sao những chiếc bật lửa này lại có giá trị ở Việt Nam tại thời điểm hiện nay.

Chiếc Zippo còn thể hiện được nét độc đáo khi nó được người dùng khắc lên những câu nói hay, bản đồ Việt Nam, do vậy đây là một trong những chiếc bật lửa được nhiều người mong muốn sở hữu nhất.

Như vậy có thể thấy được ý nghĩa và giá trị to lớn của chiếc bật lửa Zippo khắc hình bản đồ. Tuy ngày nay chiếc Zippo này đã được cải tiến với những thiết kế đẹp mắt, sang trọng nhưng những ý nghĩa của nó không bao giờ thay đổi.

Bạn có thể tìm các sản phẩm zippo khác như bật lửa zippo Armor,  và phụ kiện zippo chính hãng nói chung tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Web: https://www.zippovn.com/

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)