Tìm Hiểu Về Zippo Mỹ Xuất Nhật

Tất cả các loại bật lửa zippo mỹ chĩnh hãng trên thế giới đều được sản xuất từ nhà máy zippo có trụ sở tại Bradford, Mỹ. Nhưng vẫn có nhiều tên gọi khác nhau như : zippo usa, zippo nhật, zippo cổ điển, zippo catalog…. dù thế tất cả đều là bật lửa zippo chính hãng đều sản xuất từ mỹ.

zippovn.com-zippo-nhat zippovn.com-zippo-nhat2

Một trong số những cái tên đươc người ta gọi khác thì zippo Nhật là có nhiều sự khác biệt lớn nhất so với những loại khác.Những đặc điểm khác ở zippo xuất Nhật như : phần thiết kế mẫu mã, trang trí đều do người nhật đảm nhận, những đường nét chạm khắc nổi hay chìm đều rất tinh xảo, tỉ mỉ, mang tất cả tâm huyết về nghệ thuật trong đó theo thị hiếu và yêu cầu của người dùng Nhật.

Vỏ zippo nhật hầu hết là được sản xuất với chất liệu cao cấp như : zippo Nhật bạc khối, zippo Nhật đồng thau nguyên chất, mạ vàng…. Những phần chạm khắc trên zippo Nhật bật lửa chính hãng cũng rất khác biệt và độc lạ, nhiều hình thù như họa tiết rồng, cá chép, tướng lĩnh, họa tiết rắn và phật…..

zippovn.com-zippo-nhat3 zippovn.com-zippo-nhat4

Qua đó, có thể thấy zippo Nhật là loại zippo cao cấp nhất của Mỹ, cầm trên tay những chiếc zippo Nhật thì có thể thấy độ tinh xảo về những họa tiết và sự sáng tạo từ bàn tay nghệ nhân Nhật bản. Vì thế cho nên bật lửa zippo xuất Nhật là loại zippo sản xuất có giới hạn nên rất hiếm, ai mà được sở hưu 1 sản phẩm zippo Nhật thì đúng là may mắn.

Xem thêm: Bật lửa zippo hàn quốc

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

One thought on “Tìm Hiểu Về Zippo Mỹ Xuất Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0965.231.094