Tìm Hiểu Về Zippo Venetian

zippovn.com-zippo-vanetian1

Vào năm 1974 thiết kế Venetian đã được bổ sung vào dòng bật lửa Zippo. Tên ban đầu của  chiếc bật lửa này là Florentine. Phần vỏ máy được thiết kế khá phức tạp là hình khắc họa tiết hoa lá, mỗi chiếc còn được trang bị thêm một bảng mã riêng ở phía trước. Ngày này, bật lửa Venetian vẫn là một trong những model bán chạy nhất.

                                                        zippovn.com-zippo-vanetian2           zippovn.com-zippo-vanetian11

1974 regular version —— 1974 slim version

zippovn.com-zippo-vanetian3

                                                             zippovn.com-zippo-vanetian4 zippovn.com-zippo-vanetian5

Chiếc Venetian đầu tiên được giới thiệu bởi hãng Zippo vào năm 1974, tính đến nay đã trải qua hơn 30 năm. Kể từ khi ra mắt, mẫu hoa văn này vẫn là thiết kế được ưa chuộng nhất trong các thiết kế của Zippo. Tên ban đầu của chiếc bật lửa này là Florentine, đây đã là một trong những chiếc bật lửa zippo đầu tiên được sản xuất dựa trên quá trình khắc = axit được giới thiệu vào năm 1974.

Bộ sưu tập Venetian nhân kỉ niệm 30 năm đã sẵn sàng cho việc đặt hàng trước đến tận ngày 24 tháng 10, sẽ được sản xuất riêng cho các thành viên của CLB “ Zippo Click Colletors”. Chiếc bật lửa Black Ice bật lửa chính hãng được khắc bằng công nghệ laser trên 9 vị trí. Dòng chữ “ Venetian 30 Annivesary” và biểu tượng Zippo Click được đặt ở phía dưới mặt trước của vỏ. Các thành viên của CLB sẽ có 3 lựa chọn vị trí khắc trên bề mặt.

Là một đại diện cho thiết kế cổ điển, bộ sưu tập Venetian được đặt trên một chiếc bục đen với vòm kính để làm tăng thêm cũng như bảo vệ được vẻ đẹp của những chiếc bật lửa quý giá này.

Xem thêm: Bật lửa zippo hàn quốc

zippovn.com-zippo-vanetian6

Không quá khó hiểu khi mà bật lửa Zippo Venetian đã được ưa chuộng trong suốt 3 thập kỉ qua, và điều này chắc chắn vẫn còn tiếp diễn trong thời gian tới.

zippovn.com-zippo-vanetian7

zippovn.com-zippo-vanetian8 zippovn.com-zippo-vanetian9

 

zippovn.com-zippo-vanetian10

Những phần sau đây không được đưa vào dòng sản phẩm chính thức, nhưng là mẫu thử nghiệm được lưu hành nội bộ.

zippovn.com-zippo-vanetian1977

1977 mẫu thử trắng/đen có khắc dấu Venetian trên cả hai mặt

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)