Top 10 mẫu bật lửa Zippo có hoa văn đẹp

Những mẫu bật lửa Zippo khắc luôn là sản phẩm được giới sành zippo săn lùng và mong muốn được sở hữu. Có nhiều hình ảnh, chi tiết được khắc đảm bảo sự tinh tế và thẩm mỹ cao cho những chiếc bật lửa Zippo.

Dưới đây là top những mẫu Zippo khắc được đánh giá là đẹp, sang trọng và phong cách. Mời bạn cũng tham khảo:

Mẫu 1: Khắc tên

Khắc tên người sở hữu là một trong những lựa chọn được nhiều người yêu thích. Với nhiều phông chữ, nhiều hoa văn kết hợp, mẫu khắc tên cho Zippo khắc có nhiều mẫu đẹp để bạn lựa chọn. Từ kiểu hiện đại, cổ điển hay nghệ thuật trừu tượng đều có nhiều mẫu độc đáo và ấn tượng. Bạn có thể chọn kiểu khắc toàn bộ tên, hoặc chỉ chọn khắc một chữ cái đầu hoặc có thể chọn khắc 1 biểu tượng tượng trưng cho tên của mình đều đẹp.

Mẫu 2: Khắc hình hoa lá

Những mẫu Zippo khắc hình hoa lá cũng rất đẹp. Mẫu hoa lá được khắc full cả hai mặt hoặc chỉ khắc một mặt của lớp vỏ bật lửa Zippo. Có nhiều mẫu hoa lá được cách điệu với hình dạng độc đáo lạ mắt mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho chiếc bật lửa Zippo của bạn.

zippo-khac-hoa-van-sang-trong

(Mẫu khắc hoa văn sang trọng)

Mẫu 3: Khắc hình phong thuỷ

Ngày nay, nhiều người sở hữu bật lửa Zippo lựa chọn khắc hình phong thuỷ. Những hình phong thuỷ này có ý nghĩa quan trọng với người sử dụng. Những hình phong thuỷ được khắc như hình âm dương, hình vật tạo tiền tài, lộc phát,… Những hình khắc này đòi hỏi kỹ thuật khắc tinh tế để sản phẩm có vẻ đẹp chuẩn mực.

==>Xem thêm: Zippo classics

Mẫu 4: Khắc hình biểu tượng ý nghĩa

Nhiều người sở hữu bật lửa Zippo lại chọn khắc những biểu tượng có ý nghĩa cho riêng mình. Đó có thể là những hình về chòm sao, về các ký tự, hay đơn giản là một hình ảnh có ý nghĩa với cá nhân người sử dụng. Đây cũng là cách để chủ nhân của những chiếc bật lửa Zippo thể hiện phong cách cá nhân của mình.

Mẫu 5: Khắc hình bao thuốc lá

Gắn liền với bật lửa Zippo sẽ không thể thiếu những bao thuốc lá. Do đó, nhiều người sở hữu bật lửa Zippo chọn cách trang trí vỏ bật lửa bằng cách khắc nguyên hình hộp/bao thuốc lá. Thường sẽ là những nhãn hiệu thuốc lá tên tuổi, hoặc nhãn hiệu thuốc lá được người sử dụng yêu thích và dùng nhiều. Điểm ấn tượng là hình khắc mô phỏng gần như giống hoàn toàn hình ảnh bao thuốc lá thật.

==>Xem thêm: Cách phân biệt zippo thật và giả

Mẫu 6: Khắc hình nhân vật nổi tiếng

Bạn cũng có thể chọn khắc hình nhân vật nổi tiếng mà mình yêu thích lên lớp vỏ của bật lửa Zippo. Những hình nhân vật nổi tiếng có thể là hình các vị thần, các hình ảnh liên quan tôn giáo, các nhân vật xuất chúng có ảnh hưởng đến quan điểm, đời sống của người sở hữu bật lửa Zippo. Với kỹ thuật khắc hiện đại ngày nay thì những hình khắc gần như được thực hiện giống mẫu hoàn toàn. Nhưng bạn cũng có thể chọn những mẫu cách điệu để sở hữu hình ảnh đẹp và hài hoà hơn.

zippo-khac-nguoi-noi-tien

(Mẫu khắc nhân vật nổi tiếng)

Mẫu 7: Khắc hình con vật

Một số vỏ bật lửa Zippo được khắc hình các con vật khá ấn tượng. Những con vật được lựa chọn khắc là hình con rồng, con chim đại bàng, con sư tử,… Hoặc đơn giản hơn là bất cứ hình con vật nào mà bạn yêu thích đều có thể khắc. Công nghệ hiện nay còn cho phép trang trí theo hình khắc nên lớp vỏ bật lửa Zippo càng đặc biệt ấn tượng hơn. Trang trí điểm nhấn bằng cách thêm màu hoặc đính đá vào những điểm đặc biệt của con vật như mắt, đuôi…

zippo-khac-con-ngua

(Mẫu Zippo ốp hình ngựa mạ vàng, nền họa tiết caro mạ bạc ZBT-5-3E)

Mẫu 8: Khắc hình logo

Hoa văn hình logo là mẫu khắc được lựa chọn cho nhiều sản phẩm Zippo khắc. Logo bạn chọn khắc có thể là logo đội bóng bạn yêu thích, logo công ty, logo một tổ chức nào đó có ý nghĩa đặc biệt với bạn. Có nhiều hội nhóm sành điệu chơi chung cùng khắc logo riêng cho nhóm cũng là một trong những gợi ý hay để bạn tham khảo.

zippo-khac-con-rong

(Mẫu khắc hình con rồng)

Mẫu 9: Khắc hình mỹ thuật

Những hình hoa văn mang giá trị mỹ thuật cũng được lựa chọn để làm hình khắc cho vỏ bật lửa Zippo. Những hình mỹ thuật này là những hình danh tiếng như hình ảnh về tranh ảnh, hình ảnh về biểu tượng… Chủ nhân chọn những hình khắc này không chỉ là vì sở thích mà còn vì mang ý nghĩa cá nhân. Với diện tích vỏ hộp bật lửa Zippo vừa đủ, những hình mỹ thuật được thể hiện một cách sinh động và ấn tượng.

==>Xem thêm: Zippo Tẩu

Mẫu 10: Khắc chữ nghệ thuật

Những mẫu chữ được vẽ lại như những bức tranh có giá trị nghệ thuật. Tranh chữ có nhiều điểm độc đáo bởi cách sắp xếp chữ, cũng như các phông chữ. Bên cạnh đó, việc khắc chữ nghệ thuật còn bày tỏ quan điểm, sở thích cá nhân về một ý nghĩa chữ nào đó mang lại. Đây là một trong những xu hướng nghệ thuật của thời đại mới cho Zippo khắc mà bạn không nên bỏ qua.

zippo-khac-chu-ket-hop-hoa-la

(Mẫu khắc chữ kết hợp hoa lá)

Để bảo vệ những sản phẩm này người dùng cần sử dụng bao da bật lửa zippo để tránh những va đập.

Bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu bật lửa Zippo khắc tại website. Nơi đây cung cấp sản phẩm và những thông tin liên quan đến bật lửa Zippo uy tín và chất lượng.

Hotline: 0966368633

Website: http://zippovn.com

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)