Top 10 mẫu hộp quẹt Zippo cao cấp

Dựa vào những tiêu chí đánh giá khác nhau như: Ngày sản xuất, hình dáng, công năng, ý nghĩa mà nhiều mẫu hộp quẹt Zippo cao cấp có giá trị cao. 

Tổng hợp những mẫu hộp quẹt Zippo mà bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin về dòng sản phẩm cao cấp này.

Mẫu 1: Zippo Venetian 45th Anniversary 49053

Đây là một trong những sản phẩm hộp quẹt Zippo được nhiều người tìm kiếm và mong muốn được sở hữu. Phiên bản này là phiên bản sản xuất giới hạn với ý nghĩa kỷ niệm 45 năm ngày ra đời hoạ tiết trang trí Venetian. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là được làm bằng đồng thau nguyên khối chắc chắn và mạnh mẽ.

Mẫu 2: Zippo Luxury Diamond Design 29671

Sản phẩm đảm bảo được làm bằng đồng thau nguyên khối không qua pha chế. Chi tiết đáng giá của sản phẩm Zippo Luxury Diamond Design 29671 là hoạ tiết kim cương với khảm men đỏ đặt ngay cạnh của bật lửa. Công nghệ khắc hoạ tiết này là công nghệ độc quyền của riêng Zippo. Sản phẩm có nguồn gốc chính hãng từ Mỹ nên được đảm bảo chất lượng.

Mẫu 3: Zippo High Polish Green Elegant Dragon 49054

Không thể không nhắc đến Zippo High Polish Green Elegant Dragon 49054 khi nhắc đến hộp quẹt Zippo cao cấp. Biểu tượng rồng luôn có ý nghĩa quan trọng cho người sở hữu. Nó không chỉ thể hiện đẳng cấp mà còn ngầm khẳng định giá trị mà sản phẩm mang lại cho người sở hữu. Zippo High Polish Green Elegant Dragon 49054 còn ấn tượng bởi màu xanh nhạt nhẹ nhàng mà sang trọng đẳng cấp.

bật lửa zippo họa tiếc màu vàng chính hãng

(Mẫu Zippo High Polish Green Elegant Dragon 49054)

Mẫu 4: Zippo Patriotic Design 49027

Nếu bạn đang chọn hộp quẹt Zippo cao cấp thì nên tham khảo dòng sản phẩm Zippo Patriotic Design 49027. Hình ảnh chim đại bàng sải cánh tung bay trên nền cánh cờ Mỹ là một hình ảnh đẹp mang nhiều ý nghĩa. Sản phẩm có màu bạc đẹp, sang trọng. Zippo Patriotic Design 49027 được nhập khẩu từ Mỹ với chất lượng được bảo đảm.

Mẫu 5: Zippo Eye of Providence Design 49060

Nếu bạn yêu thích màu vàng cùng sự tinh tế trong trang trí ắt hẳn không thể bỏ qua Zippo Eye of Providence Design 49060. Sản phẩm được mạ vàng bên ngoài lớp vỏ. Đá Swarovski có màu xanh ấn tượng được đính bên ngoài càng làm gia tăng giá trị cho sản phẩm. Tổng quan thiết kế bề ngoài vỏ của Zippo Eye of Providence Design 49060 là hình kim tự tháp ấn tượng.

Mẫu 6: Zippo Bolts Design 29672

Zippo Bolts Design 29672 là sản phẩm thuộc dòng hộp quẹt Zippo cao cấp. Bề ngoài của sản phẩm mang lại cảm giác mạnh mẽ và chắc chắn. Toàn bộ lớp vỏ bên ngoài của sản phẩm được mạ chrome bền bỉ và sang trọng với hoạ tiết được khắc tinh tế tạo nên vẻ đẹp nam tính, đẳng cấp cho bất cứ quý ông nào sở hữu Zippo Bolts Design 29672. Mẫu hộp quẹt này dường như là phiên bản mà mọi quý ông đều muốn sở hữu.

Mẫu 7: Zippo bản đồ Mỹ, Map Us Limited ZBT-3-101A

Thuộc dòng sản phẩm cao cấp, Zippo bản đồ Mỹ, Map Us Limited ZBT-3-101A là sản phẩm được giới sành Zippo săn lùng. Sản phẩm được đánh giá cao về thiết kế cũng như nguyên liệu sử dụng. Trên nền chất liệu đồng thau, bản đồ Mỹ được khắc mạ nổi bật với hoa văn nổi vô cùng tinh tế. Đặc biệt, đây là dòng sản phẩm Zippo sản xuất để xuất sang Nhật. Mẫu Zippo bản đồ Mỹ, Map Us Limited ZBT-3-101A được đánh giá vẻ đẹp trọn vẹn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

zippo-ban-do-my

(Mẫu Zippo bản đồ Mỹ, Map Us Limited ZBT-3-101A)

Mẫu 8: Zippo Armor chạm khắc nổi cá chép ZBT-4-6B

Nếu bạn là người yêu thích phong thuỷ sẽ không nên bỏ qua sản phẩm bật lửa Zippo Armor một trong những sản phẩm của bật lửa zippo xuất Nhật chạm khắc nổi cá chép ZBT-4-6B. Đây là dòng sản phẩm có thiết kế đẹp. Bởi hình ảnh cá chép được khắc nổi trên lớp vỏ vô cùng tinh tế và sắc sảo. Sản phẩm đảm bảo các chức năng sử dụng hiệu quả cho người dùng. Zippo Armor chạm khắc nổi cá chép ZBT-4-6B được sản xuất xuất cho thị trường Nhật với nhiều nghiêm ngặt về chất lượng.

zippo-cham-khac-ca-chep

(Mẫu Zippo Armor chạm khắc nổi cá chép ZBT-4-6B)

Mẫu 9: Zippo Song Sư đối đầu 2BKG-LIHF

Thêm một mẫu sản phẩm về hộp quẹt cao cấp có ý nghĩa về phong thuỷ mà bạn có thể lựa chọn cho mình là dòng Zippo Song Sư đối đầu 2BKG-LIHF. Hình ảnh song ngư được chạm khắc kết hợp sơn tĩnh điện vô cùng sắc sảo và tinh tế. Sản phẩm đồng thau nguyên khối không pha chế nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

Mẫu 10: Zippo Asian Dragon – Rồng Châu Á 29265

Hoạ tiết rồng chưa bao giờ là lỗi mốt nên phiên bản Zippo Asian Dragon – Rồng Châu Á 29265 được đón nhận khá nhiều. Sản phẩm đặc biệt hơn khi được mạ vàng và mắt rồng được nhấn bằng cẩn men đỏ ấn tượng, độc đáo. Sản phẩm Zippo Asian Dragon – Rồng Châu Á 29265 thích hợp cho chủ nhân là quý ông thành đạt, sang trọng. Đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng cho đấng mày râu mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Những sản phẩm hột quẹt Zippo bạn có thể tìm thấy hầu hết tại cửa hàng Zippovn.com. Sản phẩm tại đây được đăng tải đầy đủ thông tin cũng như áp dụng chính sách bán hàng chính hãng, chế độ bảo hành trọn đời mang lại sự hài lòng cho bất cứ khách hàng nào.

Để bảo vệ những sản phẩm này người dùng cần sử dụng bao da bật lửa zippo để tránh những va đập.

Hotline: 0966368633

Website: http://zippovn.com

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)