Top 3 chiếc bật lửa Zippo đắt nhất thế giới

Nhiều năm trước, việc sở hữu một chiếc Zippo sáng loáng,với những pha biểu diễn múa zippo trên tay  là niềm tự hào của không ít đàn ông Việt thời bấy giờ, còn những năm gần đây càng nhiều bạn trẻ đang theo đuổi niềm đam mê với việc sưu tầm Zippo. Họ xem đó như biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc, là vật “bất li thân” luôn mang bên mình.

zippovn.com-cac-loai-zippo-my-chinh-hang

 

 

Một sản phẩm tuyệt vời

Không giống như nhiều loại bật lửa khác, Zippo có nắp được đóng mở nhờ một hệ thống bản lề rất đặc biệt, giúp người dùng dễ dàng mở ra khi sử dụng nhưng cũng rất kín khi gập lại và tạo ra tiếng kêu ”tách” rất nghe sướng tai. Thêm vào đó, bánh xe của Zippo rất nhạy, nếu được lắp đúng cách, chủ nhân của nó không cần phải sử dụng quá nhiều lực ở ngón tay để thắp sáng lõi bấc.

Ngọn lửa khi cháy, dù có quay cuồng ở tốc độ và phương hướng nào đi chăng nữa, cũng không thể bị thổi tắt. Chính những lý do trên khiến Zippo mãi giữ được ấn tượng trong suốt quá trình tồn tại hơn 8 thập kỷ qua.

Nhiều năm gần đây, Zippo đã thắp lên ngọn lửa đam mê cho những người yêu thích nó, đặc biệt là các thanh niên. Zippo được khá nhiều các bạn trẻ sưu tầm và ao ước được sở hữu những chiếc bật lửa độc nhất, hiếm nhất. Thế nhưng hành trình sưu tập Zippo cũng không phải một việc đơn giản. “Thích là một chuyện nhưng có đủ điều kiện để sưu tầm những chiếc mình thích không phải là chuyện đơn giản, chính vị vậy bạn cũng phải là những dân chơi có máu mặt”.

Xem thêm: Bật lửa zippo khắc

Tốn kém

Xét về giá, giống như thú chơi khác, số tiền mà người chơi bỏ ra để sở hữu một chiếc Zippo mỹ tỷ lệ thuận với độ khan hiếm của nó.

zippovn.com-chiec-bat-lua-zippo-dat-nhat-the-gioi1

Chiếc Zippo đắt nhất hiện nay là chiếc zippo kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Zippo nó rơi vào tầm hơn 700 triệu đồng ( 37.000 đô )

zippovn.com-chiec-bat-lua-zippo-dat-nhat-the-gioi

Vị trí ” Á quân” thuộc về Zippo nguyên bản sản xuất năm 1933 với lăn xéo trên nắp. Zippo nguyên bản năm 1933 luôn là niềm mơ ước của người chơi Zippo, kiểu dáng cao, vuông vức, ruột có pittong đẩy búa mọi thứ đều cổ điển và vô cùng đáng giá với những chuyên gia sưu tập Zippo. Nó được bán với giá gần 400 triệu đồng ( 18.000 đô )

zippovn.com-chiec-bat-lua-zippo-dat-nhat-the-gioi2

Ở vị trí ” thứ 3 ” thuộc về Zippo mỹ bằng vàng 18k đi kèm với hộp gỗ làm bằng chất liệu gỗ đào được bán với giá là  gần 200 triệu đồng (8675,95 đô )

Zippovn.com – là địa chỉ tin cậy để mua các mẫu bật lửa zippo chính hãng. 100% các sản phẩm bật lửa zippo bảo hành trọn đời tại bật lửa zippo shop zippovn.com. Cam kết hàng chính hãng nếu phát hiện hoàn tiền 100%

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (19 bình luận)

  1. Quang khiêm

    Tui có cái zippo hai chấm (..) tuổi đời khoang gần 60 năm. Chữ ngược. Ad ai đam mê mình ga luôn.