Top 3 những bật lửa Zippo đắt nhất mọi thời đại

Bên cạnh nhưng bộ sưu tập nổi tiếng như: tem, đồng tiền cổ, hay những thú chơi “máu lửa” như thú chơi xe,…thì bật lửa cũng trở thành một trong những “mỏ vàng” mà nhiều tay chơi muốn sưu tập và sở hữu. Bài viết hôm nay sẽ cùng độ giả đi tìm Top 3 những chiếc bật lửa Zippo đắt nhất mọi thời đại.

1. Bật lửa Zippo – thương hiệu dẫn đầu thế giới

Lịch sử công ty

Được ra đời vào năm 1932, Zippo Manufacturing Company do George G. Blaisdell đã sáng lập. Nhưng cho đến một năm sau, tức năm 1933, chiếc bật lửa Zippo đầu tiên mới được ra đời, với kiểu dáng được cho là bị ảnh hưởng từ một dòng bật lửa khác đến từ nước Áo.

Trong suốt thời kì Thế chiến thứ II, Zippo trở nên phổ biến trong quân đội Hoa Kỳ, khi chúng trở thành “tính danh” của riêng mỗi người lính. Những người tham chiến đều sở hữu một vài chiếc Zippo có khắc phù hiệu của đơn vị cá nhân.

Lịch sử bật lửa zippo

Sau Thế chiến, chiếc bật lửa Zippo của mỹ được sử dụng nhiều trong các quảng cáo của nhiều công ty lớn nhỏ trong suốt những năm 60. Theo sự phát triển của công nghệ, kiểu dáng và cách trang trí cũng được thay đổi, tuy nhiên kết cấu của chiếc bật lửa thì hoàn toàn được giữ nguyên như những ngày đầu.

Đặc tính của Zippo

Khi xuất thân, bật lửa zippo bạc nguyên khối nổi tiếng là chiếc bật lửa “chống gió” (Windproof), không những vậy, chúng còn có khả năng giữ lửa trong điều kiện thời tiết xấu nhờ vào thiết kế chắn gió và tốc độ dẫn nhiên liệu thích hợp.

Kỷ niệm bật lửa zippo

Những người hoạt động ở môi trường lạnh hoặc địa hình cao cũng thường sử dụng Zippo như một “vị cứu tinh” linh hoạt và nhiều công năng. Ngay cả khi du lịch, thám hiểm trong rừng, những chiếc bật lửa này cũng vô cùng hữu dụng và được yêu thích.

2. Những chiếc bật lửa Zippo đắt nhất mọi thời đại

Trải qua hàng chục năm phát triển, công ty đã cho ra đời những mẫu bật lửa Zippo từ bình dân cho đến cao cấp, có những chiếc bật lửa được hắc họa tiết công phu, cầu kì với giá thành lên tới mấy chục ngàn USD. Tuy nhiên, với ý nghĩa cùng “máu” sưu tầm trong người, nhiều thương gia đã không tiếc tiền để sở hữu những chiếc bật lửa vô cùng quý hiếm và đắt đỏ.

Dưới đây là Top 3 những chiếc bật lửa Zippo bật lửa zippo chính hãng đắt nhất mọi thời đại

Xem thêm: Bật lửa zeplica

Zippo vàng nguyên khối:

Zippo vàng nguyên khối

Đứng thứ ba trong Top những chiếc bật lửa đắt nhất mọi thời địa chính là chiếc Zippo được đúc bằng vàng 18K nguyên khối. Đi kèm với chiếc bật lửa chính là một hộp gỗ anh đào vô cùng tinh tế và quý phái.

Với thiết kế zippo Classic nhưng không kém phần trang trọng, chiếc bật lửa đứng thứ 3 này có giá 8,675.95 $

Zippo đầu tiên trên thế giới:

Nằm ở vị trí thứ hai, chiếc Zippo nguyên bản đầu tiên được tung ra thị trường vào năm 1933 trở thành một trong những dòng bật lửa được săn lùng nhiều nhất. Với kiểu dáng sơ khai nhất là hai vết lằn xéo nằm ở nắp và phần thân, cùng với kiểu dáng cao, vuông vức và phần ruột có pittong đẩy búa,…Zippo này trở thành niềm đam mê của tất cả những tay chơi “bật lửa” trên khắp thế giới.

Zippo đầu tiên trên thế giới

“Đứa con đầu lòng” này của công ty đã có thời điểm được đấu giá lên tới 18,000$ trong phiên bản đấu giá trên eBAY.

Zippo 75th Anniversary:

Đứng vị trí thứ nhất trong Top 3 những chiếc bật lửa Zippo đắt nhất mọi thời đại thuộc về phiên bản kỉ niệm 75 năm thành lập của hãng. Được sản xuất tại Bradford Pennsylvania, chiếc bật lửa này có giá đặc biệt lên tới 37,000 $, không chỉ là Top 3 mà chiếc bật lửa này còn thuộc Top 5 bật lửa đắt nhất thế giới. Như vậy, Zippo phiên bản đặc biệt vinh dự trở thành sản phẩm có giá trị cao nhất trên thế giới.

Ngoài ra bạn có thể đến với Zippovn.com – Bật lửa hiệu zippo chính hãngphụ kiện zippo.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0966368633

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)