Top 5 mẫu zippo đặc trưng cho thị trường Hồng Kong

Các mẫu bật lửa zippo dành riêng cho thị trường Hồng Kông sẽ có thiết kế đẹp gắn liền với văn hóa của đất nước này. Với các họa tiết tiêu biểu đáng nói đến như: cá chép, kỳ lân, hình hổ, hình phật, đại bàng, chim phượng, bát quái … Đối với quốc gia này, thì các hình ảnh vừa nói trên đều đem lại những điều may mắn và mang ý nhiều ý nghĩa đặc biệt. Các bạn hãy cùng Zippovn.com điểm qua 5 mẫu bật lửa zippo xuất Hồng Kông nhé!

Đặc trưng của dòng zippo dành riêng cho thị trường Hồng Kông

Dòng bật lửa zippo dành riêng cho thị trường Hông Kông thường được sử dụng công nghệ khắc laser tạo thành những họa tiết hoàn hảo. Nhiều người đánh giá, dòng zippo xuất Hồng Kông có tính thẩm mỹ cao với họa tiết được chọn lọc kỹ càng và phù hợp với dân tộc. Đó cũng chính là lý do dòng sản phẩm này được nhiều người tìm mua.

Với các họa tiết đẹp, sử dụng các linh vật may mắn để chặm khắc trên chiếc bật lửa nên các hình ảnh này thường đặc trưng cho sức khỏe, tài lộc, danh vọng và tình duyên.

5 mẫu bật lửa Zippo tiêu biểu xuất Hồng Kông

Sau đây là 5 mẫu bật lửa zippo tiêu biểu được nhiều người tìm mua cho thị trường Hồng Kông. Cùng chúng tôi xem qua các mẫu sản phẩm này nhé!

Zippo khắc kỳ lân ngậm tiền

Mẫu zippo cao cấp khắc kỳ lân được làm bằng chất liệu đồng thau nguyên khối, các họa tiết trên sản phẩm được khắc bằng ăn mòn acid. Với hình ảnh chú kỳ lân được chạm khắc tỉ mỉ nên sản phẩm được nhiều người tìm mua. Ngoài ra mẫu sản phẩm còn được để ý đến là nhờ họa tiết kỳ lân, với ý nghĩa đại diện cho sự giàu có, kỳ lân được xem là linh vật phong thủy đem lại tiền tài cho người sở hữu. Các bạn có thể liên hệ Zippovn.com để  mua được mẫu zippo này.

zippo kỳ lân

Zippo khắc hổ cao cấp

Hổ luôn là hình ảnh đại diện cho sức mạnh, quyền uy.  Vơi thiết kế đẹp lại mang ý nghĩa  nên mẫu sản phẩm thu hút được sự chú ý của nhiều người. Các bạn khi mua mẫu bật lửa khắc hổ cao cấp tại zipopvn.com sẽ được bảo hành sản phẩm lên đến trọn đời.  Dòng bật lửa khắc hổ cũng thuộc top những chiếc bật lửa bán chạy nhất trong năm vừa qua.

bật lửa zippo khắc hổ

Zippo hình đại bàng

Hình ảnh đại bàng luôn là lựa chọn hàng đầu cho các họa tiết trên zippo. Đại bàng là đại diện cho những người có tâm nhìn và vị trí quan trọng. Nên mẫu sản phẩm thường được sử dụng nhiều làm quà tặng trong các doanh nghiệp. Tại Zippovn.com có khá nhiều mẫu zippo khắc đại bàng với nhiều kiểu dáng để khách hàng có thể dễ dàng chọn mua.

zippo khắc đại bàng

Zippo khác hình cá chép

Hình ảnh cá chép thì đã quá thông thuộc với người dân Châu Á nói chung cũng như với Hồng Kông nói riêng. Cá chép là đại diện cho sức mạnh kiên cường, cho sức bức phá và thành công. Chắc chắn bạn cũng đã từng nghe câu “Cá chép vượt vũ môn” rồi đó. Hình ảnh này đặc trưng cho sự kiên cường, bến chí và đã vượt qua được cửa rồng.

zippo khắc cá chép

Zippo khắc phật

Đức phật luôn là hình ảnh đáng trân trọng, tôn kính của người dân Hồng Kông. Đó cũng chính là lý do các mẫu zippo khắc phật trở nên bán chạy. Nhiều người cho rằng, người nào sở hữu được các mẫu zippo khắc phật thì người đó sẽ được đức phật bảo vệ, che chở khỏi những tai ương.

Zippo khắc phật

Địa chỉ uy tín mua bật lửa zippo cho thị trường Hồng Kông

Zippovn.com là nơi kinh doanh nhiều mẫu sản phẩm bật lửa zippo xuất Hồng Kông, mẫu sản phẩm dành riêng cho quốc gia này. Khách hàng quan tâm liên hệ mua  các mẫu bật lửa zippo này tại Zippovn.com nhé! Chúng tôi phân phối bậ t lửa zippo chính hãng, bảo hành trọng đời các mẫu sản phẩm khi mua sản phẩm tai Zippovn.com. Cửa hàng cam đoan với khách hàng là không kinh doanh hàng giả nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng.

==> Xem thêm: 4 mẫu zippo độc đáo có thiết kế cực hút mắt

 

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)