Ấn tượng hơn với bật lửa Zippo liên minh huyền thoại

Bật lửa Zippo liên minh huyền thoại là loại bật lửa hiện đại nhất với vỏ ngoài in nhiều hình ảnh liên quan đến trò chơi game nổi tiếng này. Đây được xem là sản phẩm rất thích hợp với các game thủ.

Bật lửa Zippo chắc hẳn không còn xa lạ với cánh mày râu Việt Nam, đây dần dần được xem là môn nghệ thuật độc đáo nhất và đã thu hút được rất nhiều người dân Việt Nam sưu tầm. Sản phẩm ngày càng phát triển theo thời gian và được thiết kế với những mẫu mã đa dạng hơn, gần đây nhất là mẫu Zippo in những hình ảnh nhân vật trong trò chơi trực tuyến liên minh huyền thoại.

Bật lửa Zippo khắc hình nhân vật liên minh huyền thoại ấn tượng
Bật lửa Zippo khắc hình nhân vật liên minh huyền thoại ấn tượng

Những mẫu tiêu biểu trong bộ bật lửa Zippo liên minh huyền thoại

Không chỉ hiện đại bật lửa Zippo còn có thiết kế tinh xảo, với phần vỏ kim loại khắc họa nổi những hình ảnh 3D của các tướng trong game LOL. Sản phẩm đã được đông đảo các gam thủ đón nhận và sử dụng rộng rãi. Các nhà sản xuất rất chú trọng trong khâu thiết kế chiếc bật lửa này, với những chi tiết nhỏ được chú trọng và khắc sắc nét giúp người dùng sở hữu được sản phẩm hoàn hảo hơn.

Những hình ảnh nhân vật phổ biến được khắc trên Zippo

+ Nhân vật Leesin – Tiểu Long

Đây là một trong những nhân vật tướng được thiết kế đầu tiên, một trong những nhân vật trụ cột và không thể thiếu trong trò chơi. Luôn xuất hiện trong những trận đấu đỉnh cao, nên hiển nhiên hình ảnh khắc họa trên vỏ Zippo cũng được khắc nổi kĩ lưỡng giúp tôn lên được những đường nét mạnh mẽ, đậm chất võ thuật của nhân vật này.

+ Bật lửa in nhân vật Xin Zhao – Triệu Tử Long

Bật lửa Zippo liên minh huyền thoại nhân vật Xin Zhao là một vị tướng trong thời Tam Quốc. Hình ảnh vị tướng được khắc họa với tay cầm thương, cưỡi chú ngựa bạch mã rất oai phong, tất cả hình ảnh đều được khắc họa trên vỏ của bật lửa Zippo. Sản phẩm này rất thích hợp với những bạn có cá tính mạnh và yêu thích sự mạnh mẽ.

+ Zippo khắc hình Ezreal

Được xem là một nhân vật anh hùng có những tài năng ma thuật thiên bẩm từ trong máu, cùng với niềm đam mê riêng biệt của nhân vật cũng được khắc họa trên bề mặt chiếc Zippo. Với hình ảnh đó, sản phẩm sẽ mang lại điểm nhấn riêng cho những bạn yêu thích phiêu lưu. Sở hữu chiếc bật lửa Ezreal sẽ phần nào nói lên được cá tính nổi bật của riêng bạn, cũng như sự yêu thích của bạn cho nhân vật này.

Mỗi nhân vật khắc trên Zippo đều có đường nét tinh tế nổi bật
Mỗi nhân vật khắc trên Zippo đều có đường nét tinh tế nổi bật

+ Bật lửa Zippo khắc nhân vật Cửu Vĩ Hồ Ahri

Đây là một nhân vật nữ trong trò chơi này, một nữ tướng với thân hình nửa người nửa hồ lỳ nhưng thông minh và tinh nhanh. Hình ảnh của cô gái chưa được chuyển hóa hoàn tất được khắc họa trên chiếc bật lửa rõ nét, chi tiết về nét đẹp đúng chuẩn của một nữ tướng. Và đây là sản phẩm khắc nhân vật nữ duy nhất trong bộ sưu tập Zippo liên minh huyền thoại này.

Ngoài những nhân vật trên, website: https://www.zippovn.com/ còn rất nhiều mẫu để bạn có thể chọn mua. Zippo không chỉ đơn thuần là bật lửa mà còn là một môn nghệ thuật đặc trưng riêng và phổ biến tại nước ta. Nên việc sở hữu một chiếc bật lửa chất lượng và nghệ thuật này đã trở thành đam mê riêng của cánh mày râu. Hãy ghé ngay của hàng trực tuyến của chúng tôi để chọn mua những chiếc Zippo độc đáo nhất, ấn tượng nhất.

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)