Vài điều về Zippo mỹ chính hãng

Zippo là một thương hiệu không còn xa lạ gì với đại đa số những người thuộc phải mạnh, đặc biệt là những người hút thuốc và có thể là “nghiện thuốc”. Nhưng không phải vì hút thuốc mà mới sắm cho mình 1 chiếc bật lửa zippo, một khi mà đã chơi dòng sản phẩm này thì nếu từ bỏ được thuốc lá thì vẫn còn niềm đam mê với zippo. Theo tôi nghĩ thì việc hút thuốc và việc chơi zippo là 2 việc hoàn toàn khác, mặc dù nó có liên quan với nhau.

bat-lua-zippo-usa-chinh-hang-marlboro3_zps1f9ce313

Zippo là thương hiệu bật lửa nổi tiếng trên thế giới, trải qua hàng thế kỷ thì zippo vẫn luôn đứng đầu trong các thương hiệu bật lửa. Zippo ngày càng được “người châm thuốc” sử dụng rộng rãi trên mọi đất nước. Nó ko còn là sản phẩm xa xỉ hay đắt đỏ nữa. Chỉ cần khoảng 12$ đến 20$ thì có thể sở hữu 1 chiếc zippo mỹ chính hãng. Đối với những người gọi là đam mê zippo thì có thể bỏ là 1 số tiền không hê nhỏ để có thể sở hữu 1 chiếc zippo mà họ thích (những chiếc zippo giá thế này thì cũng phải có những điều đặc biệt riêng của nó).

Xem thêm: Bật lửa zippo hàn quốc

4(7)

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu máy lửa cũng rất nổi tiếng như dupont, dunhill….nhưng zippo vẫn chiếm lĩnh được thị trường và vẫn là niềm đam mê lớn nhất của những người “nghệ sĩ zippo”. Một chiếc bật lửa zippo chính hãng không quá đắt đỏ nhưng vẫn luôn thể hiện được phong cách và đẳng cấp “bụi bặm” của người “châm thuốc”.

==>xem thêm: Bật lửa zippo bạc nguyên khối

Zippo mỹ chính hãng là tên gọi quen thuộc của mọi người khi tìm mua hay đơn giản là khi search trên google. Nhưng hiện nay có nhiều sản phẩm lợi dụng chữ “chính hãng” đó để làm hàng fake, kém chất lượng, làm mất cái “chất zippo chính hãng”, làm cho người mua phải dè chừng và cẩn thận khi chọn mua. Vì thế, hãy đọc bài cách phân biệt zippo thật và zippo giả tại mục kiến thức của chúng tôi để có thể chọn lựa cho mình 1 chiếc zippo mỹ chính hãng.

zippovn.com-zippo-sapphia-1

Zippovn.com – Bật lửa hiệu zippo chính hãngphụ kiện zippo.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0966368633

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)